Hướng dẫn lấy số điện thoại từ facebook đơn giản

Đăng ngày : 24/12/2019 – 12:44:47 PMLàm thế nào để lấy số điện thoại thông minh từ facebook ? Trong bài viết này, vChat sẽ hướng dẫn bạn những cách lấy số điện thoại thông minh của thông tin tài khoản bất kể một cách nhanh gọn nhất .

Làm thế nào để lấy số điện thoại từ facebook? Ngày trước thì việc này có vẻ bất khả thi nhưng bây giờ lại nhờ những công cụ hỗ trợ, chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng. Trong bài viết này, vChat sẽ hướng dẫn bạn những cách lấy số điện thoại của tài khoản bất kỳ một cách nhanh chóng nhất.

 

Cách 1 – Tìm số điện thoại thông minh thông tin tài khoản Facebook với Marketing Tool

Công cụ lấy số điện thoại thông minh từ facebook Marketing Tool mà mình ra mắt cho bạn dưới đây là công cụ của một lập trình viên người Việt. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng link hoặc uID Facebook của một thông tin tài khoản Facebook để săn lùng số điện thoại thông minh của họ .

Đầu tiên, bạn vào tường nhà của người đó để copy link đến trang facebook của họ. Sau đó dán vào ô tìm kiếm trên công cụ “ Nhập link profile hoặc uid ” rồi ấn nút Lấy số điện thoại thông minh và đợi ứng dụng tìm kiếm trong vài giây. Bạn sẽ thấy được hiệu quả là số điện thoại cảm ứng của họ ngay sau đó .

Lưu ý:

Với 1 số ít thông tin tài khoản facebook mà trước đến giờ chưa từng điền số điện thoại thông minh vào thì ứng dụng sẽ không tìm được nhé. Với những trường hợp đó bạn hoàn toàn có thể săn lùng email của họ với những công cụ tìm kiếm khác. Các thủ pháp Facebook sẽ liên tục được update tại vChat nên những bạn hãy tiếp tục theo dõi trang nhé !

Cách 2 – Tìm số điện thoại cảm ứng ( số lượng lớn thông tin tài khoản ) với Fatel

Với cách này bạn hoàn toàn có thể tìm cùng lúc nhiều số điện thoại thông minh của những thông tin tài khoản facebook mà bạn muốn. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm số điện thoại cảm ứng ở bất kỳ đâu trên Facebook gồm có comment, bài đăng hoặc tường nhà đều được. Chúng ta sẽ dùng công cụ tương hỗ có tên là Fatel .

 

Trước tiên, bạn đăng nhập với thông tin tài khoản Facebook để sử dụng ( mình đã kiểm tra và xác nhận web này không nguy hại )
Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại thông minh của mình và xác định để sử dụng. Sau đó, vào shop Chrome Extension để setup tiện ích Fatel về máy. Sau khi đã setup, bạn sẽ thấy hình tượng tiện ích Open ở góc phải trên trình duyệt. Hãy ấn vào đó và đăng nhập với thông tin tài khoản Facebook của bạn .

Sau khi đăng nhập xong thì ấn phím F5 để tải lại trang hoặc hoàn toàn có thể tắt trình duyệt và mở lại cũng được .
Vậy là bạn đã đăng nhập thành công xuất sắc thông tin tài khoản để sử dụng, lúc này khi lướt Facebook bạn sẽ nhìn thấy nút lấy số điện thoại thông minh màu xanh Open bên cạnh mỗi tên thông tin tài khoản facebook. Bạn chỉ cần ấn vào đó sẽ xem được số điện thoại thông minh của họ .

Cách 3 – Sử dụng uID để tìm

Ở phần trên mình đã trình làng bạn cách dán link tường nhà Facebook đối tượng người tiêu dùng để tìm số điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng uID Facebook thay vì copy link link để tìm kiếm số điện thoại cảm ứng. Cách tìm bằng uID Facebook này sẽ có năng lực đúng mực cao hơn nhiều so với link profile .
Với cách này, bạn sử dụng công cụ Find your Facebook ID vào dán link tường nhà người cần truy số điện thoại thông minh vào và ấn nút Find numeric ID là được .

Tiếp đó bạn có thể sử dụng uID Facebook vừa lấy được để tìm số điện thoại theo như cách 1 nhưng tỷ lệ chính xác cao hơn nhiều.

Trên đây là những cách lấy số điện thoại cảm ứng từ facebook đơn thuần nhất mà vChat muốn san sẻ cho bạn. Hy vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn và vận dụng cho việc làm kinh doanh thương mại của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

>>> Xem thêm: Làm thế nào để lấy số điện thoại từ Zalo?

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách lấy nhạc từ Tik Tok không phải ai cũng biết

Next Post

Cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực chất

Related Posts