7 Phương pháp cực nhanh chóng đạt full 5000 bạn bè trên Facebook

1. Kết bạn, tăng follow dựa vào event, game mini

– Share bài để nhận quà Tặng quà, card điện thoại cảm ứng, … Yêu cầu người dùng fb share bài vào nhóm + tag 3 người bạn là hình thức kéo lượng flllow được vận dụng rất nhiều gần đây, nhiều người có tới 50-100 k theo dõi khi dựa vào những chiêu này để kéo lượng fan lớn, Áp dụng rất hiệu suất cao trong thực trạng giá ads tăng cao

2. Kết bạn với người quen của KH

– Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của KH là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.

=> Cách khai thác : KH like, cmt ở đâu thì tất cả chúng ta like cmt ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt quan trọng là trên những group )

3. Trước khi kết bạn nên đăng trên tường các nội dung bổ ích mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu KH

– Vì khi ai đó nhận lời mời kết bạn, họ thường hay hiếu kỳ vào wall xem người đó là ai => bắt gặp nội dung hay => accept
– Ví dụ : ta tiếp cận nhóm Mẹ bỉm sữa để bán thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ, thì trước khi gửi kb với họ, trên tường nên có vài bài viết kinh nghiệm chăm sóc bé,v.v….

4. Nick Hot Girl

– Hãy đăng những bài chăm chút về ngoại hình, hình ảnh. Vì ai cũng muốn kết bạn với một người xinh đẹp giàu có và nổi tiếng.
Tăng friend nhanh nhưng có thể không chuẩn KH tiềm năng (cần lưu ý vấn đề này )

5. Fake nick một cách thông minh

– Nghĩa là nếu Anh / Chị muốn nhắm đến đối tượng người tiêu dùng nào đó để bán loại sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo thông tin tài khoản là chính đối tượng người dùng đó. Đây là cách full chuẩn 5000 KH tiềm năng

– VD : A/C kinh doanh khóa học Anh Văn giao tiếp, muốn nhắm đến đối tượng sinh viên ĐH, thì nên tạo 1 tài khoản fake 1 bạn sinh viên, học trường Hutech chẳng hạn, điền đầy đủ thông tin đoàn khoa,… sau đó tham gia các nhóm của Hutech và sử dụng tool để quét nhóm kết bạn.

6. Thường xuyên xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng KH tiềm năng.
– Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, livestream, cho tăng các nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút KH và tạo thương hiệu cá nhân.

7. Chăm chỉ tương tác với các bạn trong list friend của mình.

– Việc này giúp bạn luôn được nhớ đến, dễ được bè bạn trong list friend nhìn thấy hình ảnh hay tên thương hiệu, mẫu sản phẩm của mình và tránh bị facebook tự động hóa xóa bè bạn do lâu không tương tác .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách mở khóa khi bị chặn like và comment trên Facebook 2019-2020

Next Post

QUY TRÌNH NUÔI NICK FACEBOOK SỐ LƯỢNG LỚN ĐẦY ĐỦ & CHI TIẾT NHẤT 2020

Related Posts