Cách Report FB Thành Công 2020

3.9 / 5 – ( 9 bầu chọn )

Bạn đang muốn Report FB một ai đó mạo danh hay cso hành vi vi phạm điều khoản của facebook. Ngày nay, Facebook làm cho chúng ta phát sinh nhiều vấn đề trong nội bộ cuộc sống, trong đó bao gồm những vẫn đề về cả danh dự, uy tín của chúng ta. Report Fb sẽ là giải pháp giúp chúng ta ngăn chặn, báo cáo và rip tài khoản FB đó.

Tuy nhiên để thực hiện Report Fb thành công, Facebook cần phải xem xét khá kĩ do vậy để có thể Report FB thành công đòi hỏi bạn phải thực hiện các bước làm thật đúng cách và hiệu quả. Bài viết này, ATP Software sẽ giúp bạn làm đúng cách.

Report Fb là gì?

Report Fb là thuật ngữ trong Tiếng Anh được dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là “báo cáo” được dùng khá là nhiều trên trực tuyến Internet nhằm ám chỉ một hành động mang tính chất thông báo mau nhất tới người quản trị về một hành vi xấu trên mạng không gian. Report Fb là một nút chức năng có công dụng thông báo và gửi những phản hồi của bạn tới những nhà quản trị web chuyên nghiệp về một nội dung xấu và các hình ảnh vi phạm chính sách bài viết của nhà quản trị.

Trên Facebook ngoài những nút like và sharing ra thì các bạn chắc hẳn cũng biết tới một tính năng không giống đó là Report Fb mà biểu tượng ấy thường thấy là một lá cờ thế thì biểu tượng này có tác dụng như thế nào? Đôi lúc bạn lướt FB hẳn rằng bạn sẽ gặp phải những image và bài viết xấu trên mạng xã hội này và để báo cáo những thông tin này lên một đội ngũ giúp đỡ người mua thì phương thức duy nhất là dùng nhấn phím Report Fb.

Cách Report Fb thành công

Bước 1: Hãy tìm cách nào đó kết bạn với người mà bạn muốn Report Fb. Bạn phải xác định đối tượng của mình thích điều gì để hắn dễ dàng chấp nhận (thích gái đẹp, thích trai đẹp, thích thời trang…) Việc muốn hạ knock out và Report Fb một người thì bỏ tí thời gian nghiên cứu về họ không khó phải không nào?

Tại sao phải kết bạn với nạn nhân ? Đây là cách tốt nhất để bạn khai thác được nhiều thông tin từ họ. Nếu bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn hữu đã kết bạn với nạn nhân, mượn nick để vào và khai thác thông tin : Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Trường đại trà phổ thông … thì tuyệt không còn gì bằng .

Bước 2: Đây là bước khá nguy hiểm: Bạn phải tìm được một nick hoạt động trước nick Facebook mà bạn muốn Report Fb. Đây là điều kiện bắt buộc. Ngược lại chính nick bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn giống với tài khoản Facebook mà bạn muốn Report Fb : Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin nào bạn tìm được từ nạn nhân.

Lưu ý: Để Report Fb thành công càng chắc chắn, các bạn phải chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. trước thời gian nick Facebook mà bạn muốn Report Fb từng học, từng sống… và vẫn kéo dài đến hiện nay.

Bước 4: Đổi avatar, ảnh bìa như ảnh nick Facebook mà bạn muốn Report Fb. Tên hiển thị như tên của tài khoản Facebook mà bạn muốn Report Fb. Lưu ý cực kỳ quan trọng: Sau khi thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn phải sử dụng chức năng: Thay đổi ngày cho avatar, ảnh bìa của bạn với thời gian trước thời gian của nạn nhân (nghĩa là bạn mới là người có avatar, ảnh bìa đó trước, không phải họ).

report fb
Thay đổi ngày cho avatar

Bước 5: Vào trang cá nhân của tài khoản Facebook đó, chỗ dấu ba chấm (…) chọn Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người tôi biết -> Tôi -> Gửi cho Facebook để đánh giá.

cách report facebook
Báo Cáo Tài Khoản Này

Khi bạn trá hình thông tin tài khoản của họ trọn vẹn đúng chuẩn, nick bạn hoạt động giải trí trước họ, thì tỉ lệ die là 100 %. Tuy nhiên điều mình đáng nói ở đây là những tay pro thường ẩn thông tin cá thể rất kỹ. Vậy thì hạ thông tin tài khoản đó như thế nào sau khi xong 5 bước trên mà nạn nhân không chết ?
Đến đây thì phải nói thêm với những bạn rằng : bạn không hề đá được xe khi mình chỉ là con châu chấu. Gặp những cao thủ thế này, bạn cần phải có nhiều tiềm lực hơn hoặc nhờ số đông bạn hữu trợ giúp .

Cách 1:

Nhờ bè bạn giúp sức : nếu bạn có được nhiều đứa bạn thân thì quả là điều tuyệt vời. Nhờ họ vào trang cá thể của nạn nhân, tại dấu ba chấm ( … ) Tiếp tục Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Đây là một thông tin tài khoản trá hình -> Khác .
Cách tốt nhất là làm từ từ, vài tiếng đồng hồ đeo tay nhờ một người bạn báo cáo giải trình một phát, và khu vực họ ngồi máy cũng nhiều nơi khác nhau ( nhiều IP khác nhau ) .

Cách 2:

Trân trọng trình làng và mời những bạn tham gia vào hội R.I.P nick Facebook. Chỉ cần hội hoạt động giải trí tốt, với lượng mem chừng 500 người. Không cần hoạt động giải trí mỗi ngày đâu, chỉ cần làm đúng theo cách mà BQT đưa ra, những bạn sẽ R.I.P được đối thủ cạnh tranh không cần đổi thông tin và acc hoạt động giải trí trước. Bởi vì một thông tin tài khoản Facebook không thể nào sống sót nếu có nhiều báo cáo giải trình sai phạm từ nhiều người, từ nhiều nơi khác nhau gửi về .
report fb thanh cong
Report FB thành công

Cách làm việc: Bạn giúp 100 người khác report thì 100 người sẽ report giúp một mình bạn, đối thủ sẽ die thôi.

Hãy tham gia hội để được giúp và tương hỗ Report FB nhé. Đảm bảo sẽ như mong muốn những bạn muốn .

Trên đây là chia sẻ của ATP Software, những đề xuất trên đây chúng tôi không khuyến khích bạn làm với các mục đích xấu mà chỉ nên tham khảo! Cám ơn bạn đã đọc!

ATP SOFTWARE

4
4
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

QUY TRÌNH NUÔI NICK FACEBOOK SỐ LƯỢNG LỚN ĐẦY ĐỦ & CHI TIẾT NHẤT 2020

Next Post

Cách SEO Fanpage lên Top tìm kiếm Facebook đơn giản

Related Posts