Cách report kênh YouTube vi phạm bản quyền trong 1 nốt nhạc

Mới đây, MV ca nhạc của một nam ca sĩ hot tại Việt Nam đã bị YouTube xóa sổ vì vi phạm bản quyền tác giả. Bạn thắc mắc không biết vì sao và làm thế nào có thể cho bay màu một video có lượng view cao như vậy. Cách report kênh YouTube sẽ được GhienCongNghe hướng dẫn ngay sau đây.

cách report kênh youtube

Những video YouTube như thế nào sẽ bị report

Nội dung bị xem là vi phạm là những video vi phạm Nguyên tắc hội đồng của YouTube và bị những người dùng trên YouTube tố cáo. Các nội dung vi phạm Nguyên tắc hội đồng của YouTube hoàn toàn có thể được tóm gọn như sau :

 • Nội dung mang các hoạt động hay hình ảnh khiêu dâm.
 • Nội dung bạo lực hoặc phản cảm hoặc đăng để gây sốc cho người xem.
 • Nội dung lăng mạ hay kích động thù hận.
 • Nội dung vi phạm bản quyền, quyền riêng tư hoặc các vấn đề pháp lý của người khác.
 • Quảng bá chủ nghĩa khủng bố.
 • Nội dung ngược đãi trẻ em.
 • Đưa tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng.

Xem thêm : Cách nhận ra video có bản quyền trên Youtube không

Cách report kênh YouTube vi phạm trên điện thoại và máy tính

Nhân viên YouTube sẽ xem xét những video bị báo vi phạm 24/7. Video hoàn toàn có thể bị báo vi phạm bất kể khi nào sau khi tải lên YouTube. Nếu nhóm nhìn nhận của YouTube không tìm thấy vi phạm nào và bất kể video đó có bị báo vi phạm bao nhiêu lần, thì video vẫn Open trên trang YouTube .

Người báo nội dung video vi phạm được ẩn danh nên những người khác không thể biết ai đã báo vi phạm. Nên bạn có thể yên tâm là thông tin của mình sẽ bị tiết lộ khi tố cáo video vi phạm.

Cách report kênh YouTube như sau :

 • Đăng nhập vào YouTube.
 • Bên dưới trình phát của video trên máy tính hoặc ở góc trên bên phải trong ứng dụng YouTube trên điện thoại mà bạn muốn báo vi phạm, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm.
 • Tại menu hiện ra, hãy chọn Báo vi phạm.
 • Chọn lý do báo vi phạm phù hợp nhất với nội dung vi phạm trong video và bấm Báo cáo.
 • Cung cấp thêm mọi thông tin chi tiết mà có thể giúp nhóm đánh giá đưa ra quyết định, bao gồm cả dấu thời gian hoặc thông tin mô tả nội dung vi phạm hay các chứng cứ vi phạm bản quyền tác giả.

Cách report kênh YouTube đến cả video chục triệu view cũng không thoát cảnh bay màu 1Cách report kênh YouTube đến cả video chục triệu view cũng không thoát cảnh bay màu 2Cách report kênh YouTube đến cả video chục triệu view cũng không thoát cảnh bay màu 3Có thể khiếu nại bản quyền YouTube như của trường hợp MV ca nhạc được nói ở trên đã bị YouTube ngay lập tức gỡ video xuống do những yếu tố về vi phạm bản quyền tác giả nhưng khi mọi yếu tố pháp lý được xác nhận thì video đó trọn vẹn hoàn toàn có thể được qua trở lại .Trên đây là bài viết của GhienCongNghe hướng dẫn cách report kênh YouTube cũng như những nội dung như thế nào là vi phạm .

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết có ích hãy để lại Like và Share cũng như để lại phản hồi nếu có bất kỳ vướng mắc hay góp ý nào. Cảm ơn đã theo dõi.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 cách xem lại (replay) nhiều lần video YouTube trên máy tính, PC

Next Post

Cách khôi phục cài đặt gốc, reset điện thoại Android đầy đủ dòng máy

Related Posts