Tùy chỉnh hình nền trên máy Mac của bạn

 • Trên máy Mac của bạn, hãy chọn menu Apple > Tùy chọn mạng lưới hệ thống, bấm vào Màn hình nền và Trình bảo vệ màn hình hiển thị, sau đó bấm vào Màn hình nền .Nếu không có nội dung nào được hiển thị khi bạn chọn thư mục có hình ảnh của bạn, hình ảnh đó hoàn toàn có thể không có định dạng tệp đúng — JPEG, PICT, TIFF, PNG hoặc HEIC. Để biến hóa định dạng ảnh, hãy mở ảnh trong ứng dụng Xem trước, sau đó lưu ảnh ở định dạng mới. Nếu ảnh bị mờ, thử sử dụng ảnh lớn hơn, ví dụ điển hình như 1024 x 768 điểm ảnh .Để thêm thư mục, hãy bấm vào nút Thêm, điều hướng đến và chọn thư mục, sau đó bấm vào Chọn .

  Ảnh của bạn: Bấm vào mũi tên bên cạnh Ảnh. Nếu các ảnh của bạn nằm trong Ảnh hoặc một thư mục khác, hãy bấm vào mũi tên bên cạnh Thư mục, sau đó chọn một thư mục.

  Một số hình ảnh của màn hình hiển thị nền động cũng hoàn toàn có thể cung ứng những ảnh tĩnh, do đó, ảnh màn hình hiển thị nền không bị xao lãng từ giao diện sáng hoặc tối. Ví dụ : nếu bạn chọn giao diện tối trong quy trình thiết lập macOS thì ảnh màn hình hiển thị nền sẽ được đặt thành ảnh tĩnh tối. Để sử dụng hoặc dừng sử dụng ảnh tĩnh ( nếu có sẵn ), hãy bấm vào menu bật lên, sau đó chọn một tùy chọn .

  Các hình ảnh Màn hình nền động có thể tự động thay đổi trong ngày dựa vào vị trí hiện tại của bạn. Nếu Dịch vụ định vị bị tắt trong tùy chọn Quyền riêng tư thì hình ảnh sẽ thay đổi dựa vào múi giờ được chỉ định trong tùy chọn Ngày & giờ.

  Các hình ảnh và màu sắc đi kèm với máy Mac: Bấm vào mũi tên bên cạnh Apple, sau đó chọn thư mục, chẳng hạn như Ảnh màn hình nền hoặc Màu, để hiển thị hình thu nhỏ của các hình ảnh hoặc màu có sẵn.

  Ở bên phải, chọn ảnh bạn muốn sử dụng .Màn hình nền sẽ biến hóa ngay, để bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ảnh trông như thế nào. Khi bạn sử dụng ảnh của riêng mình, bạn hoàn toàn có thể chọn đặt ảnh lấp đầy màn hình hiển thị, được căn giữa hay được sắp xếp theo cách khác. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bấm và thử những ảnh, cũng như những cách sắp xếp khác nhau, cho đến khi bạn thấy vừa lòng nhất .Để sử dụng tổng thể hình ảnh trong thư mục, hãy chọn hộp kiểm “ Thay đổi ảnh ”, sau đó chọn tần suất bạn muốn đổi khác ảnh — ví dụ điển hình như hàng giờ. Các hình ảnh được hiển thị theo thứ tự chúng Open trong thư mục hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị những ảnh đó theo thứ tự ngẫu nhiên .

 • Source: https://expgg.vn
  Category: Thông tin

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Previous Post

  Những mẫu cổng trại đẹp và độc đáo nhất

  Next Post

  Câu hỏi thường gặp chung về K12Online

  Related Posts