Tải Avast Free Antivirus 2020 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là một trong phần mềm diệt virus miễn phí. Nhưng có đầy đủ các tính năng bảo mật và diệt virus cần có cho người dùng máy tính. Mang đến chế độ bảo vệ tốt nhất cho hệ thống. Avast Free Antivirus đem đến cho người dùng các chức năng quét tùy chỉnh và quét toàn diện cho hệ thống. Giúp tự động quét theo lịch trình. Đồng thời cảnh báo kịp thời các kết nối tiềm ẩn nguy hiểm đe dọa dữ liệu và thông tin của bạn.

Trong bài viết dưới đây Hoamitech.com sẽ giới thiệu cho bạn về phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus. Bên cạnh đó là hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm này. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Giới thiệu phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Giới thiệu phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Avast là phần mềm diệt virus miễn phí cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn. Kết hợp với đó là công nghệ diệt virus hiện đại. Avast Antivirus có khả năng phát hiện nhiều phần tử độc hại, thanh lọc trình duyệt. Bảo vệ các dữ liệu trực tuyến, mang đến cho bạn một môi trường lướt web an toàn.

Avast có phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1998. Cho đến nay vẫn luôn được người dùng máy tính tin tưởng lựa chọn làm người bảo vệ trung thành. Phần mềm diệt virus này cung cấp những công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất. Có khả năng phát hiện nhanh chóng các loại virusphần mềm độc hại. Các mối nguy hiểm đang rình rập máy tính của bạn.

Chương trình này còn hỗ trợ lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến của bạn. Dọn dẹp và làm sạch trình duyệt. Loại bỏ những tiện ích mở rộng hay các công cụ tìm kiếm không cần thiết trên trình duyệt. Phiên bản mới nhất Avast còn hỗ trợ cả Windows 10.

Hiện nay, cùng với sự cạnh tranh của những “ông lớn” như Norton Internet Security, Avira Internet Security, Kaspersky Internet Security,… Nhưng dường như Avast free vẫn luôn tự tin dẫn đầu về số lượng người dùng.

Avast Free Antivirus mặc dù là phần mềm miễn phí thế hiện ngay ở cái tên. Nhưng nếu nói về tính năng thì không hề thua kém bất cứ một chương trình nào. Những chức năng nổi bật nhất của Avast Free phải kể đến là công nghệ DeepScreen. Cho phép người dùng đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới. Chế độ Hardened được khuyên dùng cho người chưa có kinh nghiệm, cải tiến các tính năng quét đám mây.

Tính năng nổi bật của phần mềm Avast Free Antivirus

Tính năng nổi bật của phần mềm Avast Free Antivirus

Dung lượng nhỏ, giao diện trực quan

Avast Antivirus phiên bản 2020 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại. Đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Free sở hữu giao diện trực quan tuyệt đẹp. Công nghệ bảo mật đơn giản mà hiệu quả cao, cho phép chơi game không bị gián đoạn nhờ chế độ trò chơi tự động mới. Bên cạnh đó Avast Free còn thực hiện những cải tiến về Behavior ShieldRemote Assistance. Cải tiến các công nghệ đám mây, theo dõi hành vi ứng dụng.

Hỗ trợ ngăn chặn virus, hiển thị phần mềm, ứng dụng lỗi thời trên hệ thống

Avast cũng sẽ hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống. Loại bỏ những thanh công cụ không mong muốn. Plug-in gây phiền toái trên trình duyệt, các tính năng dễ dàng tùy chỉnh.

Avast hỗ trợ ngăn chặn kịp thời, xử lý và diệt virus độc hại lây lan qua các file tải về. Trên internet, từ thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài,… khi người dùng cắm vào máy tính. Sử dụng Avast, bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn dữ liệu trong máy tính của mình. Phần mềm bảo vệ 24/24 giờ trước những phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin trên mạng như hiện nay.

Cải tiến công nghệ, tiết kiệm điện năng

Avast Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới hiện nay. Nói đến công cụ diệt virus trên máy tính thì chắc chắn Avast là cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên.

Avast tích hợp đầy đủ các công cụ quét và tìm diệt virus trên máy tính. Giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho hệ thống của mình. Phiên bản mới nhất của Avast cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật, khả năng loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái cho người dùng

Cung cấp dịch vụ nhận ra theo từng phút đáng đáng tin cậy và không bị ngắt quãng. Avast sẽ giúp bạn diệt virus. Cũng như lên lịch để quét hàng loạt mạng lưới hệ thống, phát hiện kịp thời virus, ứng dụng ô nhiễm có trong máy tính của bạn liên tục hơn .

Khả năng phân tích và quét virus nhanh

Avast có năng lực nghiên cứu và phân tích và quét virus nhanh. Bên cạnh đó, năng lực chặn các URL ô nhiễm rất hiệu suất cao. Kiểm tra các lỗ hổng bảo mật an ninh mạng nhanh gọn, tương hỗ nhiều ngôn từ, linh động trong các phương pháp quét. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa tin dùng ứng dụng này do năng lực update virus mới khá chậm, khi dùng phải ĐK lại nhiều lần …
Avast là ứng dụng diệt virus có tuổi đời ít hơn nhiều ứng dụng nổi tiếng khác. Nhưng đã chứng tỏ được những năng lực cũng như vị trí của mình trên thị trường công nghệ tiên tiến. Điểm đáng khen của công cụ này là mặc dầu đã luôn đứng top đầu trong nhiều bảng xếp hạng. Cũng như giành được nhiều phần thưởng lớn. Nhưng vẫn không ngừng nâng cấp cải tiến để làm mới mình. Cho nên việc người dùng luôn tin cậy sử dụng cũng là điều dễ hiểu .

Sử dụng trong 30 ngày đầu

Avast được cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày đầu kể từ ngày setup. Sau 30 ngày, người dùng sẽ phải ĐK để sử dụng tiếp chương trình
Phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus còn phân phối thiên nhiên và môi trường ảo hóa. Cho phép người dùng chạy thử các ứng dụng nghi vấn. Mà không lo ngại những mối nguy hại xâm nhập vào mạng lưới hệ thống. Mặc dùng tích hợp rất nhiều tính năng bảo vệ can đảm và mạnh mẽ như vậy. Nhưng ứng dụng lại khá tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cũng như độ chiếm Ram không đáng kể. Cho nên ứng dụng này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên cả những máy có thông số kỹ thuật yếu .

So sánh tính năng giữa các phiên bản Avast

Trong bảng so sánh dưới đây sẽ nhấn mạnh vấn đề sự độc lạ giữa các phiên bản khác nhau của Avast. Để từ đó người dùng thuận tiện lựa chọn
So sánh tính năng giữa các phiên bản Avast

Key Avast Antivirus

Các phiên bản Avast Free Antivirus mới nhất đã không còn nhu yếu key Avast khi ĐK. Các phiên bản cũ hơn vẫn hoạt động giải trí ngay cả khi báo hết hạn ( Expired ). Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Avast Free Antivirus trở lại trước, vui mừng sử dụng key Avast chung sau :

W11332244H9900A0420-8MRTR8W5

Download Avast Free Antivirus 2021

Link Download cho hệ quản lý và điều hành MacOs

Link Download cho hệ điều hành Android

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Avast

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Avast

Lưu ý khi cài đặt Avast

Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt trình duyệt web của Avast hoặc một số chương trình hoặc công cụ khác trong khi cài đặt. Những bổ sung này không bắt buộc, chỉ cần bỏ chọn nếu bạn không quan tâm.

Bạn được yêu cầu đăng ký Avast để sử dụng trong hơn 30 ngày. Nhưng đăng ký sẽ miễn phí và khá đơn giản. Bạn cũng sẽ phải đăng ký lại mỗi năm một lần, điều này cũng hoàn toàn miễn phí.

Tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 1: Khởi động Avast. Chọn tab Scan.

Bước 2: Chọn cách thức quét.

 • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.
 • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để nhưng chậm).
 • Removable media scan: Quét toàn bộ thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.
 • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.
 • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.

Chọn cách thức quét

Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Start để tiến trình quét được diễn ra.

Chọn Start để tiến trình quét được diễn ra

Bảo vệ máy tính với Avast

Bảo vệ máy tính tổng lực hơn với các tính năng mới của Avast .

Deep Screen

Tính năng này giúp Avast đưa ra các quyết định hành động mưu trí hơn khi một tập tin không rõ nguồn gốc được thực thi .

Để bật tính năng này các bạn vào tab Settings → Antivirus → Enable Deep Screen

Deep Screen

Thanh lọc trình duyệt

Giúp xóa bỏ các thanh công cụ không mong ước cũng như các tiện ích trình duyệt khác .
Thanh lọc trình duyệt

Đĩa cứu hộ

Khởi tạo một CD hay USB khởi động đặc biệt quan trọng Giao hàng cho việc quét và làm sạch máy tính ngoại tuyến .
Đĩa cứu hộ

Truy cập mọi nơi

Giúp bạn trọn vẹn trấn áp máy tính của bạn dù ở bất kỳ nơi nào .
Truy cập mọi nơi

Cập nhật Avast Free Antivirus mới nhất

Avast Free Antivirus 19.8.2393

Avast Free Antivirus 19.8.2393

 • Bổ sung phím tắt hữu ích lên menu góc phải phía trên cùng.
 • Không còn phải click 2 lần vào cửa sổ popup để mở hoặc đóng chúng.
 • Smarter Smart Scan – Quét virus giờ tự động xử lý các mối đe dọa.
 • Khắc phục lỗi thông báo khởi động lại thừa thãi.
 • Sửa lỗi Firewall – Mọi thay đổi cài đặt Firewall giờ sẽ thực sự được thực hiện.
 • Bật/tắt Passive Mode không còn hiện vòng tròn xoay vô định.
 • Khắc phục lỗi crash giao diện khi cài đặt online.
 • Dùng phiên bản CEF mới để kết xuất đồ họa UI.
 • Sửa lỗi liên quan tới chạy Sandbox (nếu click đúp) và khắc phục lỗi hiện hộp thoại phát hiện trong Sandbox.

Avast Free Antivirus 19.7.4674.0

 • Tự động đóng máy tính sau khi tiến hành các chế độ quét: Full, Targeted hay Custom.
 • Thêm Quick Scan vào các quá trình quét tùy biến và theo lịch trình bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Thêm tùy chọn bật/tắt quét QUIC trong cài đặt.
 • Tách riêng thỏa thuận theo dõi Google AnalyticsJumpshot trong Settings.
 • Sửa lỗi ở Explorer nơi chỉ hiển thị thông tin ở lần quét đầu tiên.
 • Sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ trong driver aswStm.sys.
 • Sửa lỗi tin nhắn qua mail không hoạt động ở Mozilla Thunderbird.
 • Sửa lỗi phần mềm thỉnh thoảng chặn MS Windows 10.
 • Sửa lỗi ảo hóa lồng nhau khi sử dụng các sản phẩm VBox/VMware.

Avast Free Antivirus 19.6.2383

Avast Free Antivirus 19.6.2383

 • Smart Scan thông minh hơn: Smart Scan chạy tốt hơn trước, giờ người dùng thậm chí có thể lập lịch cho tính năng này.
 • Cải thiện hiệu suất: Giảm dung lượng file và mức sử dụng CPU của phần mềm.
 • Cải thiện tính ổn định.
 • Tạm biệt trình dọn dẹp: Nếu đã từng gỡ cài đặt phần mềm Avast, bạn không cần sử dụng công cụ dọn dẹp nữa bởi Avast đã cải thiện quá trình xóa toàn bộ tập tin tốt hơn khi người dùng thực hiện hành động này.
 • Quá trình quét Sensitive Data Shield không còn kết thúc sớm và Mail Shield không chặn kết nối ngay cả khi nó không thể kết nối tới địa chỉ IPv6.
 • Phần mềm giờ tương thích với nhiều game sử dụng thước đo chống gian lận hơn. (ví dụ: League of Legends).

Avast Free Antivirus 19.5.2378

 • Đồng bộ hóa trạng thái bảo vệ khắp ứng dụng.
 • Chế độ Do Not Disturb không còn phát hiện mỗi bản cập nhật Opera như một ứng dụng mới.
 • Sửa lỗi license.
 • Tích hợp tốt hơn với các ứng dụng Avast độc lập khác.

Avast Free Antivirus 19.4.2374

 • File Shield giờ chạy trong môi trường sandbox để tăng độ bảo mật.
 • Di chuyển toàn bộ người dùng SafeZone vào trình duyệt Avast Secure mới.
 • AvLaunce không còn hiển thị hai lần trong menu Startup nữa.
 • Quá trình quét HTTPS giờ chạy với cả phiên bản Firefox mới nhất.
 • Avast liên kết người dùng tới nội dung trợ giúp phù hợp khi Wi-Fi Inspector tìm thấy lỗ hổng.

Avast Free Antivirus 19.3.2369

 • Không còn đính kèm SecureLine VPN.
 • Quá trình quét chống rootkit giờ bảo vệ UEFI.

Avast Free Antivirus 19.2.2364

 • Cập nhật màn hình Custom Scans.
 • Ẩn một số cài đặt nâng cao cho fan geek – chỉ cần gõ tìm kiếm “geek:area” trong phần cài đặt.
 • Cải thiện tốc độ đồng bộ.

Avast Free Antivirus 19.1.2360

Avast Free Antivirus 19.1.2360

Điểm mới

 • Đơn giản hóa màn hình cài đặt, thậm chí thêm liên kết trực tiếp từ các màn hình chức năng tới cài đặt.
 • Bổ sung thanh tìm kiếm vào Settings để người dùng dễ tìm kiếm nội dung mong muốn hơn.
 • Tăng tốc độ khởi động PC và thời gian quét nhanh hơn trên Windows 64-bit.
 • Sau khi mua sản phẩm Avast khác ngay trong phần mềm diệt virus, sản phẩm mới giờ sẽ được cài đặt và kích hoạt tự động – không yêu cầu mã kích hoạt.
 • Phát hiện bảo mật mạng của Firewall giờ chạy tốt hơn trước.

Sửa lỗi

 • Sửa lỗi Firewall chạy chính xác hơn (không cần khởi động lại PC) cho người dùng đã nâng cấp từ Avast Free Antivirus.
 • Kết quả quét thời gian khởi động giờ có thể được tìm thấy trong lịch sử Scan.
 • Sửa lỗi sắp xếp trong phát hiện Web Shield (loại đe dọa và chuyển đổi URL).
 • Cấu hình cài đặt của bạn giờ có thể sao lưu và khôi phục lại lần nữa.

Avast Free Antivirus 2018 18.6.3983.0

Sửa lỗi

 • Thông báo Firewall không hiển thị khi thay đổi mạng
 • Hộp thoại phát hiện virus không hiển thị cho Web Shield khi thiết lập Ask
 • Báo cáo sai phần trăm tỷ lệ quét Wi-Fi Inspector
 • Chặn trang lần nữa
 • Cứu hộ đĩa
 • Báo cáo tình trạng AV và Firewall lên Windows Security Center
 • Kết quả quét Explorer không thêm vào Notification Center
 • Tùy chọn chế độ offline Enable trong icon khay hệ thống bản miễn phí

Xem thêm: Download Avast Cleanup Premium 2020 Full key mới nhất

Kết luận

Vậy là Hoamitech.com đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm diệt viruts Avast Free Antivirus. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại phản hồi bên dưới nếu bạn còn bất kể vướng mắc nào tương quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề mê hoặc khác để tụi mình có động lực liên tục làm thêm nhiều phân mục khác nhé ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc .
Mỹ Trinh – Edit và Tổng hợp

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Toss: Ứng dụng đi bộ nhận tiền thưởng, đếm bước chân

Next Post

Ứng dụng PicsArt: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Related Posts