Chuyển tệp giữa PC và các thiết bị bằng iTunes

Chuyển tệp giữa PC và các thiết bị bằng iTunes

Nếu bạn có iPhone hoặc iPod touch có iOS 4 hoặc mới hơn hoặc iPad, bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes để chuyển tệp giữa máy tính và thiết bị của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng có tương hỗ san sẻ tệp. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể muốn thực thi việc này nếu bạn muốn lưu những tệp mình tạo trên thiết bị vào máy tính hoặc mang những tệp theo để bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng khi bạn rời khỏi máy tính .Nếu bạn muốn để iTunes tự động hóa đồng nhất hóa những mục, hãy xem Đồng bộ hóa nội dung iTunes với thiết bị của bạn .Trong Cài đặt của thiết bị, hãy bấm vào Chia sẻ tệp để chuyển các tệp giữa máy tính và thiết bị của bạn.

Chuyển tệp giữa iPhone, iPad hoặc iPod touch và máy tính của bạn

 1. Kết nối thiết bị với máy tính của bạn .

  Bạn có thể kết nối thiết bị của mình bằng cáp USB hoặc USB-C hoặc kết nối Wi-Fi. Để bật đồng bộ hóa Wi-Fi, hãy xem Đồng bộ hóa nội dung iTunes trên PC với thiết bị trên mạng Wi-Fi.

 2. Trong ứng dụng iTunes trên PC, bấm vào nút Thiết bị ở gần trên cùng bên trái của hành lang cửa số iTunes .Nút Thiết bị được chọn ở gần đầu cửa sổ iTunes.
 3. Bấm vào Chia sẻ tệp .
 4. Trong list ở bên trái, chọn ứng dụng trên thiết bị mà bạn muốn chuyển tệp đến hoặc đi .Để biết thông tin về những ứng dụng được tương hỗ, hãy xem tài liệu cho ứng dụng của bạn .
 5. Thực hiện một trong những tác vụ sau :
  • Chuyển một tệp từ máy tính đến thiết bị của bạn : Bấm vào Thêm, chọn tệp mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Thêm .
  • Chuyển một tệp từ thiết bị đến máy tính của bạn: Chọn tệp mà bạn muốn chuyển trong danh sách ở bên phải, bấm vào “Lưu vào”, chọn vị trí bạn muốn lưu tệp, sau đó bấm vào Lưu vào.

Tệp được chuyển vào thiết bị của bạn hoặc được lưu ở vị trí bạn đã chỉ định trên máy tính .Trên thiết bị của bạn, tệp hoàn toàn có thể được mở trong ứng dụng mà bạn đã chọn ở bước 4 .

Xóa tệp đã chuyển khỏi iPhone, iPad hoặc iPod touch

 1. Kết nối thiết bị với máy tính của bạn .Bạn hoàn toàn có thể liên kết thiết bị của mình bằng cáp USB hoặc USB-C hoặc liên kết Wi-Fi. Để bật đồng điệu hóa Wi-Fi, hãy xem Đồng bộ hóa nội dung iTunes trên PC với thiết bị trên mạng Wi-Fi .
 2. Trong ứng dụng iTunes trên PC, bấm vào nút Thiết bị ở gần trên cùng bên trái của hành lang cửa số iTunes .
 3. Bấm vào Chia sẻ tệp.

 4. Bên dưới Chia sẻ Tệp, trong list bên phải, chọn tệp mà bạn muốn xóa .
 5. Nhấn phím Delete, sau đó bấm Xóa .

Quan trọng: Trước khi ngắt kết nối thiết bị khỏi máy tính của bạn, hãy bấm vào nút Tháo .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Giải ngố tất tần tật về cách sử dụng Instagram TV (IGTV)

Next Post

Cách sử dụng TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa đơn giản

Related Posts