Cách tag bạn bè trên Facebook

Cách tag bạn bè trên Facebook

Cách tag bạn bè trên Facebook

Bạn có muốn bài đăng, phần comment hay hình ảnh san sẻ của bạn tạo sự quan tâm ngay lập tức tới những bạn hữu của mình trên Facebook. Tính năng tag bạn hữu ( hay gắn thẻ bạn hữu ) vào ảnh và tag bạn hữu vào bài đăng của Facebook rất tuyệt vời và giúp bạn làm điều trên. Ngay sau khi bạn đăng bài, đăng ảnh hoặc comment, thì những bạn mà được tag sẽ được thông tin ngay lập tức .
Ngoài ra, tag bè bạn trên Facebook còn có một ý nghĩa khác đó là bạn hoàn toàn có thể san sẻ cho người khác thấy rằng bạn đang làm, đang đi, … cùng với ai .
Tag bạn hữu trên Facebook thật mê hoặc. Khi bạn đã quen với tag bè bạn rồi, bạn sẽ thấy mình sẽ không hề sống thiếu tính năng tag của Facebook này .

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tag bạn bè vào bài đăng trên Facebook. Để tìm hiểu cách tag bạn bè vào comment và cách tag bạn bè vào hình ảnh, mời bạn click chuột vào Trang sau.

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ, nơi cập nhật các bài đăng mới nhất.

Bước 2: Viết một dòng status mới, chẳng hạn như:

Cách tag bạn bè trên Facebook

Bước 3: Tag bạn bè

Để tag bạn hữu vào bài đăng, bạn có hai cách :

Cách 1 : Ngay sau khi viết xong dòng status của mình, để tag ai đó (tag cả chính bạn) bạn viết @ rồi viết tên người bạn muốn tag. Mỗi khi viết tên ai đó, Facebook sẽ hiển thị các bạn có tên như thế trong danh sách bạn bè của bạn. Chọn người mà bạn muốn tag:

Cách tag bạn bè trên Facebook

Tiếp tục tag bạn bè mà bạn muốn thông báo bài đăng này. Kết quả là:

Cách tag bạn bè trên Facebook

Cách 2 : Cách viết @ trên sẽ hiển thị kết quả khá xấu. Facebook bây giờ đã cải thiện tính năng tag riêng cũng ở ngay trên bài đăng của bạn. Bên dưới bài đăng, bạn di chuyển chuột qua biểu tượng có dấu +.

Cách tag bạn bè trên Facebook
Click chuột vào hình tượng này, Facebook sẽ hiển thị :
Cách tag bạn bè trên Facebook

Trong phần Bạn đang ở cùng ai?, bạn viết tên người mà bạn muốn tag vào. (không phải viết @ nữa). Tương tự như trên, mỗi khi bạn viết tên ai đó, Facebook sẽ liệt kê các bạn có tên này. Công việc của bạn là chọn người mà bạn cần tag.

Cách tag bạn bè trên Facebook

Tiếp tục cho tới khi bạn đã tag hết bạn bè cần tag. Sau đó nhấn Đăng để đăng bài viết. Kết quả là:

Cách tag bạn bè trên Facebook
Vậy là bạn đã biết cách tag bạn hữu vào bài đăng trên Facebook. Thật đơn thuần phải không nào. Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

Để tìm hiểu cách tag bạn bè vào comment trên Facebook, mời bạn vào Trang sau

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Đã có app VietJack trên điện thoại thông minh, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng …. không lấy phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS .

Theo dõi chúng tôi không lấy phí trên mạng xã hội facebook và youtube :

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá thể Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để liên tục theo dõi những loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C + +, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile … mới nhất của chúng tôi .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

3 cách tách chữ ra khỏi ảnh bằng Paint không nên bỏ qua

Next Post

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 nhanh nhất

Related Posts