Cách tải, cài đặt game Audition về máy tính

Khi nói về Audition, thì những bạn phải nhắc đến thế hệ 8X hay 9X và mình cũng thuộc thế hệ 9X thời mà đi bất kể 1 quán internet nào thì những bạn đều phát hiện 1 trong 3 dòng game duy nhất đó là : Audition, Đột Kích và Võ Lâm Truyền Kỳ. Gần như vào thời gian đó, thì gần như 3 dòng game này vô dối và không có bất kể tựa game nào hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với 3 tựa game trực tuyến này .

Hiện nay, vẫn còn 1 số bạn đang tìm kiếm Audition để chơi mà chắc có lẻ là 2 lý do: muốn trở về tuổi thơi đối với game thủ 9X và muốn chơi thử Audition có gì hấp dẫn đối với các game thủ 2k. Hiện nay, rất nhiều anh em game thủ có máy tính riêng ở nhà và muốn tải, cài đặt game Audition về máy tính nhưng chưa biết cách tải, cài đặt như thế nào thì hãy cùng ThaoTruong khám phá nhé.

Tổng quan về tải, cài đặt game Audition trên máy tính

Cấu hình máy để chơi tốt Audition

Audition là một dòng game online có nền đồ họa cực chất, chính vì thế tựa game này cũng đòi hỏi những dòng máy có cấu hình cao để có thể chơi được Audition. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo vì cấu hình cao là so với những năm 90 chứ đối với bây giờ là hết sức bình thường. Cụ thể là:

– CPU : Pentium 4 1.4 Ghz ( hoặc tương tự ) .
– RAM : 512MB .
– VGA : Card màn hình hiển thị rời 64MB

Tải Game Audition về máy như thế nào?

Để tải game Audition về máy, thì mọi người vào địa chỉ Website : https://vtcgame.vn/download?gameid=2
Bây giờ, những bạn sẽ có 2 hình thức tải về game về máy đó là tải bản khá đầy đủ 1 lần và bản chia nhỏ. Đối với bản đày đủ thì dung tích khá lớn tầm 4.15 GB với bản 2.50 và thời hạn tải khá lâu .

Còn so với bản chia nhỏ, thì dung tích nhỏ => tải về nhanh hơn nhưng lại dễ sót File .

Tiến hành cài đặt Audition trên máy tính

Sau khi các bạn tải game về trên máy, tiến hành giải nén ra nhé. Sau đó các bạn nhấn vào file có iCon Audition với đuôi file .EXE nhé.

Nhấp đôi để cài đặt game, ở phần này các bạn chọn Tiếp theo.

Đến phần sau đó, những bạn chọn ổ đĩa và chọn Tiếp theo .

Bây giờ, những bạn hoàn toàn có thể chọn có tạo hình tượng ngoài Desktop hay không và chọn tiếp theo .

Đợi tiến trình thiết lập diễn ra .

Bây giờ, những bạn hoàn toàn có thể chọn chơi game ngay hay không thì check bỏ ở ô Khởi động Auditon và chọn Kết Thúc .

Cập nhật Audition phiên bản mới

Game Audition liên tục update những phiên bản mới, chính cho nên vì thế rất nhiều người không biết cách update như thế nào .

Khi có bản update mới, những bạn thực thi vào link tải về Audition ở trên và kéo xuống dưới chọn bản update tương thích theo đúng ngày thông tin nhé. Tải về và cài đè lên bản Audition trước kia là xong nhé .

Vậy là xong hướng dẫn tải, cài đặt game Audition trên máy tính nhé các bạn. Trong quá trình cài, chơi Audition nếu gặp bất kỳ vấn đề lỗi nào thì vui lòng Comment bên dưới để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách sửa lỗi không CẬP NHẬT được Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena

Next Post

CHỮ KIỂU NGHỆ THUẬT 2020

Related Posts