2 cách tải game Android cho iOS đơn giản nhất

Người dùng iOS không thể chạy các ứng dụng Android trên thiết bị của họ và ngược lại, điều này cũng đúng với những tựa game như Doom 3, Soldier of Fortune và Little Empire vốn chỉ dành cho Android. Tuy nhiên, bất cứ ai đang dùng iOS nhưng vẫn muốn chơi game của Android, GhienCongNghe sẽ giới thiệu cách tải game Android cho iOS đơn giản nhất.Cách tải game Android cho iOS đơn giản nhất

2 cách tải game Android cho iOS

Cách 1: ApowerMirror

Cách tải game Android cho iOS đơn giản nhất 1ApowerMirror là phần mềm giúp bạn đưa màn ảnh smartphone lên máy tính và Mac, hỗ trợ tất cả các thứ từ nhạc, video, ảnh và cả game. Ngoài ra, ApowerMirror còn hỗ trợ truyền màn hình Android của mình sang iPhone hoặc ngược lại. Qua đó, người dùng có thể sử dụng điện thoại bình thường khi chiếu màn hình của nó lên một thiết bị di động khác để có thể chơi game. Nhờ giao diện trực quan, người dùng sẽ dễ dàng thiết lập kết nối giữa các thiết bị.Cách tải game Android cho iOS đơn giản nhất 2

>> Tải ApowerMirror tại đây .

  • Mở ứng dụng trên cả hai thiết bị và đảm bảo rằng cả hai được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
  • Trên Android của bạn, hãy nhấn vào nút màu xanh lam “M” để vào chế độ phát hiện. Khi iPhone của bạn đã được phát hiện, hãy nhấn vào nó và nhấn Bắt đầu để kết nối.
  • Tại thời điểm này, màn hình Android của bạn sẽ được phản chiếu trên iPhone của bạn. Khởi chạy bất kỳ trò chơi nào và bắt đầu chơi.

Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng này để chơi game Android trên iOS là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa iPhone và màn hình hiển thị phản chiếu .

Cách 2: Cài đặt Android trên iPhone đã jailbreak

Một cách khả thi khác để chơi game Android trên iPhone đó là thiết lập hệ quản lý Android trên thiết bị đã bẻ khóa. Jailbreak iOS là quy trình vô hiệu những hạn chế do Apple đặt ra trên thiết bị. Nếu đã biết được một số ít khuyết điểm của jailbreak như bảo mật thông tin kém hơn, không không thay đổi, ngốn pin, không hề update OTA thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu :>> Tải Bootlace tại đây .

  • Truy cập Cydia và nhấn vào Manage > Sources > Edit > Add. Từ đây, thêm repo.neonkoala.co.uk và nhấn Add Source. Nhấn vào kho lưu trữ mà bạn đã thêm và cài đặt Bootlace.
  • Mở ứng dụng đó. Nhấn vào Reboot. Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn cần khởi động lại iPhone trước khi có thể chạy ứng dụng.
  • Sau đó, cài đặt OpeniBoot bằng cách vào Bootlace và chọn OpeniBoot. Nhấn nút Install và nhấp vào Continue.
  • Khi bạn nhìn thấy iDroid, hãy cài đặt nó và đợi cho đến khi hoàn tất.
  • Cuối cùng, chạm vào QuickBoot nằm bên trong Bootlace và nhấn vào biểu tượng Android. Khởi động lại thiết bị của bạn vào hệ điều hành và mở bất kỳ trò chơi nào bạn thích.

Dự án Alien Dalvik

Dự án Alien Dalvik là sự phát triển của một nền tảng cho phép cài đặt Ứng dụng Android trên hệ điều hành iOS. Nền tảng này trong trình giả lập có khả năng chuyển đổi ứng dụng Android sang thiết bị iOS mà không cần thay đổi cấu trúc hay mã. Phần tốt nhất của trình giả lập là người dùng sẽ trải nghiệm cùng một hệ sinh thái Android trên thiết bị iOS.Cách tải game Android cho iOS đơn giản nhất 3

Dự án khởi đầu như một trình giả lập cho Android, được cho phép người dùng tải xuống và chạy những ứng dụng iOS trên mọi thiết bị Android. Việc setup trình giả lập rất đơn thuần và chạy trong nền, được cho phép người dùng duyệt, tải xuống và thiết lập toàn bộ những ứng dụng thương mến của họ. Trình giả lập iOS dành cho Android là một thiết lập thuận tiện và hoạt động giải trí hiệu suất cao trên mọi thiết bị iOS tiêu chuẩn. Phần quan trọng của mạng lưới hệ thống là nó tạo ra thiên nhiên và môi trường ảo thiết yếu để những ứng dụng iOS chạy trên thiết bị Android .

Trình giả lập Dalvik an toàn và đáng tin cậy. Dưới đây là cách cài đặt.

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập

Dalvik Emulator là ứng dụng tải xuống không tính tiền dành cho iPhone và iPad. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng không lấy phí xuống máy tính hoặc thiết bị iOS của mình từ trình duyệt web. Nếu đã tải ứng dụng xuống PC, bạn phải chuyển ứng dụng sang thiết bị iOS của mình bằng cáp USB .

Bước 2: Cài đặt Trình giả lập

Tìm đến thư mục mà bạn đã sao chép tệp trên. Nhấp đúp vào tệp và chờ một lúc để hoàn tất quy trình setup. Đảm bảo rằng ứng dụng hoàn tất quy trình thiết lập trước khi liên tục .

Bước 3: Tải xuống ứng dụng Android

Sau khi hoàn tất quy trình cài đặt, bạn sẽ có thể vào Google Play Store của Android thông qua trình giả lập. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trình giả lập Dalvik và tìm kiếm ứng dụng cần thiết. Sau khi tải xuống ứng dụng và hoàn tất cài đặt, bạn có thể truy cập ứng dụng thông qua thiết bị iOS của mình. Mỗi lần bạn muốn chạy một ứng dụng đã được cài đặt, bạn cần phải mở trình giả lập.

Trên đây GhienCongNghe đã hướng dẫn bạn cách tải game Android cho iOS. ApowerMirror sẽ là lựa chọn khi bạn không muốn thiết bị của bạn gặp rủi ro đáng tiếc trước rủi ro tiềm ẩn bẻ khóa hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một chiếc iPhone đã bẻ khóa, bạn hoàn toàn có thể triển khai cách thứ hai. Còn nếu bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ và lạ mắt, hãy khám phá thêm về dự án Bất Động Sản Dalvik và thử dùng nó .Tham khảo Airmore

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 nhanh nhất

Next Post

Cách tải, cài đặt app JianYing v3.1 việt hóa: Chỉnh sửa video trung

Related Posts