Tải Among Us MOD APK 2021.11.9.5 (Menu Mod

Among Us MOD APK v2021.11.9.5 (Menu mod/Auto làm sói, mở khóa)

Đăng 1 năm trước bởi Thuỷ Dương

TênAmong UsNhà Phát HànhInnersloth LLCPhiên Bản2021.11.9.5Kích Thước91MThể LoạiHành ĐộngTính năng MODMenu mod/Auto làm sói, mở khóaHỗ TrợAndroid 4.4+Get it onGoogle Play

Thông Tin MOD

Phiên bản MOD Among Us

V1

 • Mở khóa tất cả (không có Menu)

V2 Menu MOD

– [ Player Menu ] –

 1. – Show Crew/Impostor (Hiển thị nguời/kẻ mạo danh)
 2. – No Kill Cooldown (Không hồi chiêu)
 3. – End Vote
 4. – Move In Meeting
 5. – Unlimited Emergencies Meetings
 6. – No Meeting Cooldown
 7. – No Door Cooldown [Impostors]
 8. – Force All Enter Vent
 9. – Force All Leave Vent
 10. – Sabotage Lights
 11. – Repair Sabotage
 12. – Torch Distance
 13. – Close Doors
 14. – See Ghost + Chat
 15. – Complete Tasks
 16. – Select Text
 17. – Spam
 18. – Colour Picker
 19. – Vote Colour

– [ Movement Menu ] –

 1. – Speed

– [ Host Menu ] –

 1. – Always Impostor (Auto làm sói, kẻ mạo danh)
 2. – End Game [ Impostors Win ]
 3. – End Game [ Crew Wins ]
 4. – Instant Win [ Enable Before Starting ]
 5. – Random Colours
 6. – Random Hats
 7. – Random Skins
 8. – Random Pets
 9. – Change Everyone’s Name

– [ Account Menu ] –

 1. – Unlocked Skins
 2. – Unlocked Pets
 3. – Unlocked Hats

– [ Misc Menu ] –

 1. – No Ads
 2. – No Leave Penalty
 3. – Increased Report [Buggy]
 4. – Confirm Injected
 5. – Long Kill
 6. – Player 2/3 = Impostor [Requires Always Impostor Being On]

– [ Passive ] –

 1. – Chat Always Visible

Khi vào game, bạn hãy nhấp vào hình tượng trên màn hình hiển thị để mở Menu MOD. Tất cả tính năng người chơi được dữ thế chủ động bật / tắt tùy ý muốn. Tác giả của phiên bản Among Us MOD này là Axey .Bạn sẽ ở trong tàu ngoài hành tinh giữa khoảng trống bát ngát trong Among Us nhưng không phải để ngắm những hành tinh tại đây. Nếu đã từng chơi Ma Sói ( The Werewolves of Millers Hollow ), thì chắc như đinh bạn không còn lạ gì về cách chơi của tựa game này. Trong khi tổng thể phi hành đoàn đang tìm cách trở về Trái Đất thì họ có vẻ như đã gặp sự cố. Có những kẻ mạo danh đã làm mọi cách ngăn không họ rời khỏi ngoài hành tinh. Nhưng chúng rất phức tạp, không thuận tiện để nhận ra trong rất nhiều người trên con tàu này. Nếu bạn đang nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể giúp họ khởi động tàu ngoài hành tinh và xuất phát bảo đảm an toàn thì chưa hẳn đúng chuẩn. Among Us cho người chơi nhập vai vào một trong hai phe để thực thi trách nhiệm .Một bên đại diện thay mặt cho cái tốt và cái ác, hãy chọn một phe và khởi đầu những việc làm tiên phong. Phe của phi hành gia sẽ tìm ra dấu vết để phát hiện ra những kẻ xấu rồi đuổi chúng khỏi tàu. Đối với những kẻ mạo danh, bạn cần phá hoại để ngăn con tàu hoàn toàn có thể rời khỏi vị trí hiện tại. Dù cho người chơi ở phe nào thì đều phải đối lập với những đối thủ cạnh tranh rất là quyết tâm. Là người hùng hoặc kẻ sát nhân đều do bạn chọn, hãy phối hợp cùng người khác để mục tiêu của mình trở thành hiện thực. Cuối cùng tàu ngoài hành tinh sẽ rời khỏi nơi đây hay những kẻ mạo danh bị trừng trị ?

Among Us mod

Tải Among US MOD – Quyết định số phận của tàu vụ trụ

Among Us cho bạn nhập vai tự do vào những nhân vật. Hãy thử đóng vai cả hai phe, nhưng dù là bên nào thì bạn vẫn cần hoàn thành xong trách nhiệm của mình. Kẻ mạo danh rất cẩn trọng, chúng hiếm khi để lại sơ hở. Chỉ khi những vấn đề đáng tiếc xảy ra như giết người, lúc này những phi hành gia mới phát hiện ra một vài manh mối. Trong những người đang xuất hiện ở trên tàu, không phải ai cũng là người tốt. Có người chỉ thao tác phá hoại cản trở, đến khi bị phát hiện thì kẻ đó sẽ bị đuổi khỏi con tàu. Nhưng cũng hoàn toàn có thể, đó là cái bẫy của chúng khiến phi hành gia thật bị hãm hại. Đừng để điều đó xảy ra, nếu số lượng phi hành gia còn lại quá ít. Chúng sẽ ra mặt và chuẩn bị sẵn sàng hành vi mạnh tay với những người đó. Among Us với màn chơi lên tới 10 người chơi cùng lúc. Ở phe nào thì mong ước của bạn cũng không hề dễ đạt được .

Among Us mod apk

Chơi trực tuyến cùng nhiều người khác

Ngoài chính sách chơi Offline, Among Us được cho phép liên kết với những người chơi trên toàn thế giới. Đây không phải game show cần phải nhanh tay hoặc nhu yếu kĩ năng. Quan trọng đó là năng lực phát hiện chuẩn xác cũng như cẩn trọng để đối phương không nắm được dự tính của bạn. Mỗi người đều có một cách chơi khác nhau dựa trên tâm lý của họ, thật khó chớp lấy đúng chuẩn trong đầu họ đang nghĩ gì. Innersloth mặc dầu tăng trưởng lối chơi boardgame dựa trên những mẫu sản phẩm có trước đó nhưng vẫn rất thành công xuất sắc với hàng triệu lượt tải về .

Dung lượng game nhẹ

Không phải điều bất ngờ khi nói rằng kích thước trò chơi nhẹ chính là một trong các yếu tố khiến game Among Us nổi tiếng. Khi lối chơi được nhiều người yêu thích và game đó không quá nặng giúp cho việc tiếp cận người chơi dễ dàng hơn. Bạn có thể đọc đánh giá trên Google Play hoặc Appstore, có không ít bình luận dành lời khen cho điều này.

Hình ảnh đồ họa

Thực tế, chất lượng đồ họa của Among Us không được nhìn nhận cao. Nhưng tất cả chúng ta phải đánh đổi để có được game show dành cho số đông người chơi. Hình ảnh chỉ ở mức 2D tuy nhiên những nhân vật rất ngộ nghĩnh chứ không hề tẻ nhạt. Thêm nữa, nếu xét về gameplay thì Among Us cũng chưa thiết yếu phải góp vốn đầu tư đến hình ảnh quá nhiều .

Among Us mod download

Chuyến tàu thiên hà gặp trở ngại khiến cho phi hành đoàn mắc kẹt trong khoảng trống. Những kẻ mạo danh không buông tha cho họ trở về, từ câu truyện đó Among Us sinh ra. Hãy chọn nhân vật bạn muốn nhập vai, bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo. Tải Among Us MOD và đừng quên san sẻ cho tôi biết số phận con tàu trong màn chơi của bạn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Next Post

Tải Hack CF, Hack vinacf pro, Hack cf vina, hack đột kích an toàn mới nhất

Related Posts