Cách tải ứng dụng Kuaishou (Kwai Trung Quốc) và đăng ký tài khoản Kuaishou bằng số điện thoại Việt Nam

Nếu bạn nào chưa biết thì ứng dụng Kuaishou (Kwai) là ứng dụng tương tự như Tiktok giúp người dùng có thể quay video, chỉnh sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, bộ lọc, và âm thanh sau đó đăng lên để cho bạn bè và mọi người có thể được.

Từ giao diện cho đến các tính năng của Kuaishou cũng khá tương đương với Tiktok, tuy nhiên Kuaishou cũng khá nổi tiếng tại vương quốc tỷ dân, lôi cuốn một số lượng lớn các nhà phát minh sáng tạo video, các nhà bán hàng muốn tìm kiếm thêm người mua và rất rất nhiều người xem. Ứng dụng này được tăng trưởng bởi công ty Beijing Kuaishou Technology Co., Ltd, tên của ứng dụng tại thị trường Trung Quốc là Kuaishou, còn tên của ứng dụng trên thị trường quốc tế là Kwai. Cũng tương tự như như ứng dụng Tiktok khi phiên bản tại Trung Quốc có tên là Douyin.

Tuy trên thế giới, mạng xã hội video Kwai chưa thực sự nổi bật vì cái bóng của Tiktok quá lớn, nhưng ở Trung Quốc Kuaishou lại được nhiều người ưa chuộng và có rất nhiều video hấp dẫn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không hề tìm thấy ứng dụng Kuaishou cho Android trên shop ứng dụng CH Play, mà trên đó chỉ có phiên bản quốc tế mang tên Kwai ( thậm chí còn Kwai còn không hề tải được ở Nước Ta ). Vì vậy, bạn sẽ phải truy vấn vào shop ứng dụng của Xiaomi để tải Kuaishou về máy ( bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp về điện thoại cảm ứng hoặc tải trên máy tính sau đó cài vào điện thoại cảm ứng ) ở link này. Bạn truy vấn vào link trên, sau đó nhấn vào nút giống như hình bên dưới để tải file APK về máy và thiết lập.

Để xem được video trên mạng Kuaishou, bạn cũng hoàn toàn có thể xem trên máy tính qua đường dẫn https://video.kuaishou.com, tuy nhiên sẽ có hạn chế trong việc hiển thị số lượng video và mạng lưới hệ thống nhu yếu bạn phải đăng nhập để xem được nhiều video hơn. Tuy nhiên, tính năng ĐK thông tin tài khoản trên phiên bản web dành cho máy tính hiện chưa tương hỗ đăng nhập cho các thông tin tài khoản ngoài Trung Quốc, do đó bạn bắt buộc phải tải ứng dụng Kuaishou về điện thoại cảm ứng để ĐK thông tin tài khoản và quét mã QR mới hoàn toàn có thể đăng nhập trên phiên bản web. Các bước ĐK thông tin tài khoản Kuaishou trên điện thoại cảm ứng như sau : Bước 1 : Mở ứng dụng Kuaishou đã setup được ở trên.

Bước 2: Nhấn vào nút Log in ở góc trái phía trên màn hình hoặc nút Me ở góc phải phía dưới màn hình. Màn hình đăng nhập sẽ hiện ra.

Bước 3: Chọn mã quốc gia Việt Nam là +84, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào ô bên cạnh nhớ bỏ đi số 0 đầu tiên. Và nhấn chữ Get Code màu đỏ.

Bước 4 : Nhập code mà mạng lưới hệ thống gửi cho bạn vào dòng bên dưới thì bạn sẽ đăng nhập được và chuyển sang trang tiếp nối, nơi bạn đăng ảnh đại diện thay mặt, chọn giới tính và tên đăng nhập mà bạn muốn.

Bước 5 : Chuyển sang màn hình hiển thị tiếp theo để kết bạn trong danh bạ thì bạn chỉ việc nhấn Skip để bỏ lỡ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc ĐK, đăng nhập Kuaishou rồi đó.

Khi bạn đăng xuất khỏi thông tin tài khoản lần đầu thì mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn tạo mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải Free Fire trên máy tính PC với Bluestacks, Gameloop, Nox

Next Post

Cách cài đặt và đăng ký sử dụng Tango trên máy tính

Related Posts