Hướng dẫn cách tải Sticker trên Messenger 2021 cực đơn giản

Ngày nay Sticker khiến cho việc sử dụng các app nói chuyện trở nên thú vị hơn và đặc biệt là đối với Facebook Messenger. Dù bạn là người mới làm quen hay người dùng lâu năm thì việc update một gói nhãn dán mới là điều nên làm. Sau đây, GhienCongNghe sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tải Sticker trên Messenger. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách tải Sticker trên Messenger ai cũng làm được

Vì sao bạn muốn tải thêm Sticker trên Messenger?

Những nguyên do khiến bạn nên và muốn tải Sticker :

  • Đầu tiên, hầu hết những Sticker có săn trên Messenger của Facebook đã quá nhàm chán và việc thay đổi một bộ Sticker mới sẽ khiến bạn có thêm nhiều hứng thú hơn trong việc sử dụng ứng dụng.
  • Tiếp đến, việc có một bộ Sticker mới sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong cuộc trò chuyện. Khiến nhiều người thích thú và giúp cho câu chuyện của bạn được tiến triển hơn.
  • Và cuối cùng, những thông điệp, nội dung của Sticker mới mà những cái cũ không có được. Điều mà khiến nhiều nhà sáng tạo tiếp tục tạo ra nhiều bộ Sticker mới đó là nó có thể truyền tải thông điệp của người dùng tốt hơn những cái cũ, cơ bản đơn điệu và thiếu sáng tạo.
  • Và cuối cùng là tạo ra cái riêng của bản thân. Điều này bạn sẽ dễ dàng khám phá ra khi hầu như bạn sẽ chỉ dùng một đến hai bộ Sticker yêu thích của mình. Từ đó tạo nên nét riêng mà không ai có được.

Hướng dẫn cách tải Sticker trên Messenger cực đơn giản

Cách tải Sticker trên Messenger bằng điện thoại

Để thực thi tải Sticker trên Messenger bằng điện thoại thông minh, những bạn thực thi theo những bước sau :Bước 1 : Truy cập vào app Messenger trên thiết bị di động của bạn .Bước 2 : Chọn vào bất kể cuộc hội thoại nào và nhấn chọn hình tượng biểu cảm theo hình phía dưới .Bước 3 : Trong khung biểu cảm những bạn chọn Nhãn dán. Sau đó liên tục chọn hình tượng Tải .Bước 4 : Tại đây, những bạn hãy chọn toàn bộ những mẫu nhãn dán mà bạn thích. Sau đó nhấn hình tượng Tải phía bên phải của gói nhãn dán đó thể mở màn tải về .

Bước 5: Các bạn có thể kiểm tra xem gói biểu tượng đã có trong Messenger của mình chưa bằng cách quay lại bước 3 và chú ý ở thanh nhãn dán phía dưới cùng. Các bạn có thể kéo qua trái hoặc phải để kiểm tra.

Cách tải Sticker trên Messenger bằng máy tính

Tiếp đến là cách tải Sticker trên Messenger bằng máy tính. Các bước triển khai tương đối đơn thuần. Các bạn triển khai theo những bước sau :Bước 1 : Truy cập vào Facebook trên trình duyệt của mình theo đường link dưới đây :Bước 2 : Sau khi đăng nhập xong, những bạn chọn vào bất kể cuộc trò chuyện nào đang hiện bên phải màn hình hiển thị. Chọn hình tượng nhãn dán theo hình dưới đây .Bước 3 : Chọn vào hình tượng dấu cộng đều thêm Sticker vào Messenger .

Bước 4: Cửa hàng nhãn dán xuất hiện. Tại đây các bạn hãy chọn các gói nhãn dán mà mình thích. Sau đó chọn Thêm để thực hiện tải nhãn dán đó về Messenger Facebook của mình.

Một số bài viết khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách tải Sticker trên Messenger. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có được những kỹ năng và kiến thức mới mẻ và lạ mắt mỗi ngày nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PowerPoint là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt PowerPoint

Next Post

Cách tải video trên tin Facebook Story dễ dàng và nhanh chóng (2021)

Related Posts