Cách tải video trên tin Facebook Story dễ dàng và nhanh chóng (2021)

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách tải video trên tin Facebook story của bất kì ai một cách dễ dàng và nhanh chóng (2021)

Nguyễn Thị Như Phượng

07/01

10 bình luận

Cách tải video trong story người khác trên Facebook cực nhanh

Tính năng story được Facebook phát hành từ lâu và rất được người dùng ưa chuộng. Thay vì úp trên trang cá nhân người dùng có thể chia sẻ trên story. Mặc định Facebook sẽ cho phép bạn tải về những hình ảnh, video mà người khác đăng tải trên trang cá nhân về smartphone của mình. Tuy nhiên với story thì bạn không thể làm điều đó được. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên tin Facebook story của người khác siêu đơn giản. 

Hướng dẫn tải video từ story của người khác trên Facebook siêu đơn giản

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Save Story for Facebook Stories về điện thoại của mình. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ thiết bị smartphone Android còn IOS hiện chưa hỗ trợ. 

>> >> > Tải app Save Story for Facebook Stories về điện thoại thông minhTải story người khác về smartphone cực nhanhỨng dụng Save Story for Facebook Stories sẽ giúp bạn tải video Story Facebook của mình và của bè bạn với cách triển khai rất đơn thuần và nhanh gọn .

Bước 2: Mở ứng dụng mới vừa cài đặt và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Cài đặt và tiến hành đăng nhập

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng story ngay cạnh biểu tượng bản tin như hình bên dưới. Ngay lập tức tất cả các story của bạn bè trên Facebook của bạn điều sẽ hiển thị tại đây. 

Tìm story chứa  video mình muốn tải về

Bước 4: Lướt và tìm video story mà bạn muốn tải xuống > Chọn story của người đó.

Khi ấn vào story của người đó, phía dưới cùng bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng hình tròn màu trắng có dấu ba chấm bên trong > Chọn biểu tượng đó > Ấn Tải về là xong. 

Tiến hành tải story bạn muốn

Sau khi tải về video sẽ nằm trong bộ sưu tập của bạn như thường lệ. 

Vậy là xong, tải video từ story của người khác thật thuận tiện đúng không nào. Hãy thưởng thức và cho mình cảm nhận dưới phần phản hồi nhé. Nếu thấy có ích hãy san sẻ cho bạn hữu cùng biết tính năng này nha .* * * * * Mời những bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi san sẻ và giao lưu và hỏi đáp về những tin tức và mẹo hay của Thế Giới Android mê hoặc * * * * *

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: 

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

60.218 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Hướng dẫn cách tải Sticker trên Messenger 2021 cực đơn giản

Next Post

‎TikTok

Related Posts