Cách tạo Avatar Facebook độc đáo với chữ cái tên mình

2019-06-12

Chúng ta thường sử dụng hình ảnh của bản thân hoặc những hình ảnh đẹp trên mạng để làm ảnh đại diện thay mặt cho thông tin tài khoản Facebook. Nhưng nếu bạn là người muốn tạo nên điều độc lạ cho trang cá thể của mình, hãy thử phát minh sáng tạo ảnh đại diện thay mặt với tên mình. Thông qua bài viết này, Nhanh. vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo avatar độc lạ với vần âm tên mình nhé .
Hiện nay, có rất nhiều thủ pháp để khiến thông tin tài khoản Facebook của mình trở nên độc dáo hơn như sử dụng video làm ảnh đại diện thay mặt Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo avatar với vần âm tên mình. Chỉ cần một vần âm, thông tin tài khoản Facebook của bạn cũng trở nên đặc biệt quan trọng trong mắt bạn hữu trên listfriend rồi đấy .

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web của mình và truy cập tại đây để tiến hành tạo Avarar với chữ cái tên mình.

Bước 2 : Click chọn phần Templates > Text Templates .

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_2

Bước 3 : Lúc này, giao diện màn hình hiển thị bên tay trái, phần Categories, sẽ có các chủ đề ảnh nền cho các bạn lựa chọn .

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_3

Bước 4 : Hãy click vào chủ đề bạn muốn. Mỗi chủ đề trong trang này đều chứa hàng chục ảnh nền Avatar khác nhau, bạn hãy click chọn hình bạn muốn tạo avatar với vần âm tên mình .

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_7

Bước 5: Lúc này, một giao diện mới xuất hiện, bạn hãy chú ý tới phần Your Text trong ô trống.

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_5

Bước 6 : Để nhập tên của mình, hãy xóa dòng Your Text và nhập vần âm tên bạn vào đó. Nhấn Preview để xem trước hình ảnh hoặc nhập tên khá đầy đủ của bạn .

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_6

Nếu bạn muốn biến hóa ảnh nền, bạn chỉ cần click vào hình nền bên dưới để đổi khác
Tên của bạn và icon sẽ Open trong Avatar .

Xem thêm: Tổng hợp 9 cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất

Bước 7 : Để triển khai lưu ảnh nền mà bạn vừa tạo, nhấn vào Save to My Stuff ( nằm ở góc trên bên tay phải ) để lưu giữ hình ảnh của bạn. Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook của mình theo nhu yếu của trang Web
Không chỉ vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tạo avatar với vần âm tên mình một các phát minh sáng tạo như thế này trong kho hình của website .
Trên đây là hướng dẫn cụ thể, giúp bạn phát minh sáng tạo avatar độc lạ với vần âm tên mình. Chỉ cần triển khai theo 7 bước đơn thuần phía trên, bạn đã hoàn toàn có thể tạo được avatar Facebook cho mình rồi đấy. Hãy phát minh sáng tạo theo ý muốn của bản thận, giúp cho thông tin tài khoản Facebook của mình trở nên lạ mắt hơn so với nhưng người khác nhé. Nhanh. vn chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Các cách lưu video trên Youtube về điện thoại, máy tính nhanh và đơn giản không ngờ

Next Post

Cách tạo mục lục tự động trong Word 2016 đơn giản, nhanh chóng

Related Posts