Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp 2021 bạn nên biết

Như các bạn cũng đã biết, không phải ai trong chúng ta đều có gu thẩm mỹ hoặc sự tư duy sáng tạo trong nghệ thuật. Do đó, việc tạo một Story Facebook đẹp là điều không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ giúp bạn khám phá cách tạo Story Facebook đẹp.

À trước tiên bạn có thể đọc qua bài viết gu là gì để hiểu rõ hơn về gu cũng như làm thể nào để thể hiện được gu bản thân của mình cho người khác thấy nhé.

Hướng dẫn cách tạo Story facebook đẹp bạn không nên bỏ qua

Story Facebook hoạt động như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu và khám phá cách tạo Story Facebook đẹp thì tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem Story Facebook hoạt động giải trí như thế nào nhé ? Story trên Facebook hoạt động giải trí bằng cách truy vấn vào tài liệu hình ảnh và video của bạn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính, từ đó chọn ra những tấm hình hoặc video mà bạn muốn đưa lên để làm Story. Đây mới chỉ là những tài liệu raw và bạn hoàn toàn có thể edit chúng để Story của mình trở nên lộng lẫy và hấp dẫn hơn .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 1

Ngoài ra Story cũng có trình chụp ảnh riêng và nếu như bạn chưa có tài liệu nào trên máy thì hoàn toàn có thể chọn Story và nhấn chọn hình tượng chiếc Camera để khởi đầu quay phim hoặc chụp hình. Điều này cũng khá thuận tiện nếu như bạn lập tức vào Facebook mà không có dự tính đăng Story từ trước .Để xem Story, bạn chỉ cần chọn hình tượng bạn hữu phía trên app hay mục Tin. Lúc này bạn hoàn toàn có thể xem Story của bè bạn hay tổng thể những người, nhóm bạn theo dõi. Nhấn 1 lần vào màn hình hiển thị để dừng Story và nhấn thêm lần nữa để liên tục xem. Muốn xem Story của những người tiếp theo thì bạn chỉ cần nhấn bên phải màn hình hiển thị là được .

Cách tạo Story Facebook đẹp

Đề hoàn toàn có thể tạo ra một Story đẹp và hấp dẫn thì bạn hãy quan tâm những điểm sau :

Camera trước và sau

Bằng cách biến hóa chính sách và hướng Camera từ trước ra sau ở trong nhiều trường hợp để có được những góc nhìn khác nhau cho Story của mình. Điều này cũng đúng khi bạn muốn vận dụng trên Instagram. Ngoài ra, Facebook Story hay Camera của điện thoại thông minh cũng có nhiều chính sách chụp cũng như những khung hình khác nhau cho bạn thưởng thức. Điều này có vẻ như đơn thuần nhưng nó sẽ mang đến một sự biến hóa lớn cho sự nghiệp Stories Maker của bạn đó .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 2

Tùy chỉnh ánh sáng

Trong việc tạo Story đẹp thì ánh sáng chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Việc chỉnh sáng này hoàn toàn có thể là từ đèn Flash khi bạn dùng Camera sau để chụp hoặc quay Stories. Còn ngoài những những yếu tố ánh sáng ở bên ngoài ảnh hưởng tác động vào như đèn, ánh sáng tự nhiên, … nếu biết chỉnh sửa tốt sẽ làm cho Story của bạn trở nên vô cùng đẹp và chân thực .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 3

Tùy chỉnh Camera

Tiếp đến là việc tùy chỉnh Camera. Nếu như bạn chưa biết thì những thiết lập mặc định của Camera điện thoại thông minh hay từ Facebook Story đều khá là sơ sài. Tuy nó hoàn toàn có thể bật những tùy chỉnh hay ho lên và cho người dùng thưởng thức nhưng đa phần chúng đã bị tắt đi ngay từ lúc đầu. Do đó, bạn hãy xem xét việc vào Cài đặt của Camera để thiết lập nhé .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 4

Tùy chỉnh filters

Chắc có lẽ rằng nhiều bạn ở đây đã quá quen thuộc với cái gọi là filters rồi đúng không. Một trong những tính năng thần thánh giúp bạn hay những bức hình tuy chụp với chất lượng không quá xuất sắc nhưng qua những bộ lọc màu thì sẽ trở nên vô cùng lộng lẫy và huyền ảo. Nhớ là đừng chỉnh quá đà nhé không thôi là không ổn với dân cư mạng xung quanh bạn đâu .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 5

Sáng tạo nội dung trước khi quay Stories

Nếu bạn đang muốn up một Story dạng video thì việc phát minh sáng tạo nội dung trước khi quay là vô cùng quan trọng. bạn không hề muốn mình quay đi quay lại và sửa đi sửa lại nhiều lần cho một cảnh quay phải không nào. Việc biết trước mình sẽ làm gì cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được cả đống thời hạn đấy .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 6

Sử dụng các công cụ mà Story Facebook đã cung cấp

Facebook cũng đã phân phối sẵn cho người dùng những tùy chọn Camera hoặc cách quay để người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo với Stories của chính mình. Boomerang, Normal, Video, Bố cục hay Superzoom. Ngoài ra còn rất nhiều tùy chọn khác mà bạn hoàn toàn có thể mày mò .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 7

Và cuối cùng, sử dụng phần mềm giúp tạo Story Facebook

Chà, đây có lẽ rằng là cách mà nhiều “ dân chuyên ” sử dụng để hoàn toàn có thể có một chiếc Story vừa nhanh gọn lẹ mà vừa xinh xắn. Không phải ngẫu nhiên khi những ứng dụng tạo Stories mọc lên như nấm. Tuy rằng có nhiều nhưng chất lượng của những tấm hình hay video được làm ra khá ok. Nhiều app còn cho ra những Stories chuyên nghiệp mà bạn không nghĩ một app không lấy phí hoàn toàn có thể làm ra .

Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết 8

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách tạo một Story Facebook đẹp. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có được những kiến thức và kỹ năng mới lạ mỗi ngày .Tham khảo Later

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tạo nhóm chat trên Messenger bằng máy tính mới nhất

Next Post

Học cách tạo tài khoản YouTube trên điện thoại nhanh chóng

Related Posts