Cách Tắt Âm Bàn Phím iPhone 12 Đơn Giản Đến Không Ggờ

Âm thanh từ bàn phím có thể khiến người dùng iPhone cảm thấy khó chịu. Nếu cũng nằm trong số này, bạn có thể áp dụng cách tắt âm bàn phím iPhone 12 được hướng dẫn chi tiết sau đây.

Với nhiều người, âm thanh phát ra từ bàn phím khi bạn soạn thảo E-Mail hay Tin nhắn mang lại cảm xúc mê hoặc và vui tai. Thế nhưng với nhiều người khác, âm thanh này chỉ khiến họ cảm thấy “ nóng trong người ” vì không dễ chịu. Đó còn chưa kể đến việc âm thanh này còn hoàn toàn có thể làm phiền mọi người xung quanh, nhất là khi bạn đang ở nơi đông người .Chính vì thế, khi chiếm hữu trên tay chiếc iPhone 12 đẳng cấp và sang trọng, không ít iFan cũng muốn khám phá cách tắt âm thanh bàn phím iPhone, để liên tục vô tư thưởng thức chiếc dế yêu thời thượng của mình .

Xem thêm:

Những cách tắt âm bàn phím iPhone 12 đơn thuần

Tắt âm thanh từ bàn phím trên iPhone 12 không khó. Bởi bạn chỉ cần vận dụng 1 trong 3 cách siêu đơn thuần và thuận tiện như sau :

Cách 1 : Tắt âm bàn phím trong phần Cài đặt

✤ Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc. Tiếp theo chọn mục Âm thanh (Sounds).

✤ Cuối cùng, bạn kéo xuống dưới và tắt bỏ tính năng Bấm bàn phím (Keyboard Clicks) là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt thêm mục Âm thanh khóa (Lock Sound), nếu không muốn iPhone 12 phát ra âm thanh mỗi khi tắt – mở màn hình.

Cách 2 : Sử dụng nút Gạt rung

Nếu muốn tắt âm thanh bàn phím trên iPhone 12 nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nút gạt rung trên máy. Cách triển khai vô cùng nhanh gọn :✤ Bạn chỉ cần chuyển nút gạt rung trên cạnh sườn sang chính sách lạng lẽ. Tức lúc này, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy phần màu đỏ trên nút gạt rung. Tuy nhiên, bạn quan tâm khi đó, không riêng gì âm thanh bàn phím, mà ngay cả nhạc chuông hay âm thanh từ những ứng dụng trên máy cũng không hề phát ra .✤ Nếu nút gạt rung của dế yêu bạn đang được dùng để khóa xoay màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nút gạt rung sang tắt / mở chính sách âm thanh bằng cách :

  • Vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).
  • Trong phần Use Side Switch To, bạn chọn Mute (Tắt tiếng) là xong.

Cách 3 : Sử dụng nút Giảm âm lượng

Nút giảm âm lượng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tắt âm bàn phím iPhone 12. Các bước tiến hành gồm có :

✤ Bạn nhấn giữ nút Giảm âm lượng trên máy. Sau đó vuốt mở Trung tâm điểu khiển quen thuộc.

✤ Ở phần điều chỉnh âm lượng, bạn kéo xuống mức thấp nhất. Tương tự như cách trên, thủ thuật này không chỉ tắt âm thanh bàn phím, mà còn tắt toàn bộ âm thanh khác trên thiết bị. Bạn cần lưu ý điều này trước khi thực hiện nhé.

Cách tắt âm bàn phím iPhone 12 thật dễ thực hiện phải không nào? Với những gợi ý từ Fastcaremobile, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách Tắt Run As Administrator Win 10 Là Gì ? Chúng Có Tác Bật

Next Post

Cách tắt Chế độ an toàn trên máy tính, điện thoại và TV

Related Posts