Hướng dẫn tết tóc thác nước đẹp mà cực đơn giản

Hướng dẫn tết tóc thác nước đẹp mà cực đơn giản

Tết tóc luôn được các cô gái yêu thích, bởi mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Nhờ vào cách biến tấu tài tình nên tết tóc dần được phong phú vể kiểu dáng như: tết tóc mái, tết tóc kiểu Pháp, tết tóc thác nước,… Mỗi kỹ thuật là một màu sắc riêng giúp nàng tự tin khoe cá tính. Nếu nàng đã lỡ say đắm những kiểu tết tóc xinh đẹp mà chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ qua tips hướng dẫn tết tóc thác nước nhẹ nhàng mà đơn giản dưới đây.

Kiểu tết thác nước nửa đầu

Là con gái ai mà chẳng muốn xinh đẹp, muốn được nhiều được nhiều người yêu thương. Chính thế cho nên nàng cần dành thời hạn để chăm chút bản thân mỗi ngày. Đặc biệt là không quên làm mới mình để bắt kịp với những biến hóa chóng mặt của khuynh hướng thời trang. Và update một kiểu tóc mới cũng là điều thiết yếu mà những quý cô nên triển khai ngay và luôn .

Tóc tết thác nước nửa đầu thuận tiện triển khai hơn tổng thể. Hơn nữa dù tóc ngắn, hay tóc dài thì kiểu tóc tết này cũng phát huy tối đa công dụng. Cùng sẵn sàng chuẩn bị lược, kẹp tăm, dây thun và mở màn tết tóc thôi nào !– Dùng lược chải mượt tóc, lấy lọn tóc nhỏ trên mang tai bên trái hoặc bên phải tuỳ thích .– Bắt đầu thao tác tết : chia lọn tóc vừa lấy làm 2 phần bằng nhau, đặt lọn tóc phía ngoài lên lọn còn lại. Lấy một lọn tóc mới bên trái, gần đỉnh đầu đặt lên trên hai lọn tóc trước. Để lọn tóc bên phải bắt lên trên, thả lơi lọn tóc mới sao cho nằm giữa hai lọn còn lại và liên tục lấy lọn tóc mới và tết tựa như .

– Thực hiện thao tác này cho tới nửa đầu thì sẽ tết chặt phần đuôi còn lại theo kiểu tết ba thông thường. Và cột lại bằng dây thun nhỏ .

– Sau đó dùng kẹp tăm cố định và thắt chặt giấu vào phía trong đuôi tóc buông xõa .Như vậy, chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã chiếm hữu ngay kiểu tóc tết vô cùng điệu đà, hấp dẫn. Lưu ý : bạn nên khôn khéo tết đều tay và lấy những lọn tóc thật đều để những sóng tóc thêm đẹp .

Tết tóc thác nước hai bên

Bên cạnh những kiểu tóc tết quen thuộc thì tết thác nước dần được phổ biến hơn. Cách thực hiện không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu. Chỉ là một chút biến tấu mới đi để cho ra đời kiểu tóc lạ mắt và ấn tượng. Tóc tết thác nước hai bên cũng gần giống như tết nửa đầu, chỉ khác là bạn tết hai bím tóc ở hai bên và buộc lại ở chính giữa.

– Nếu tóc bạn hơi xù thì nên bóp một ít dầu giữ nếp để khi tết tóc dễ dàng hơn.

– Chải cho tóc suôn mượt và tơi đều, lấy mỗi bên hai lọn tóc mai vừa đủ để tết tóc .– Bạn thực thi tết từng bên một, chia tóc làm đôi, lọn tóc bên phải đặt lên trên lọn tóc còn lại, sau đó, lấy lọn tóc phía đỉnh đầu đặt lên và lại bắt lọn tóc bên phải lên. Buông lơi lọn tóc vừa lấy và liên tục thao tác cho đến nửa đầu thì dừng lại và lấy dây thun cố định và thắt chặt .

– Thực hiện tương tự như với bên còn lại, bạn sẽ có hai bím tóc tết thác nước xinh xinh đều nhau. Sau đó sử dụng dây thun để buộc hai bím tóc lại với nhau .

Thật thuận tiện để chiếm hữu mái tóc tết đầy ngọt ngào mà rất tinh xảo, tương thích với nàng trong mọi thực trạng. Dù đi học, đi dự tiệc hay hẹn hò thì quý cô vẫn luôn đầy điệu đàng .

Tết tóc thác nước chéo từ trên xuống

Giờ đây không cần ra tiệm mất hàng tiếng đồng hồ để có một mái tóc mới, bạn chỉ cần dành một chút thời gian và sự khéo léo đã có ngay diện mạo xinh đẹp. Do đó, tết tóc dần phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó tết tóc thác nước dù đã có mặt từ lâu nhưng vẫn đang làm mưa làm gió khiến chị em phải thổn thức. Cùng LUXY tham khảo mẫu tóc tết thác nước chéo dưới đây.

– Sau khi chải tóc, bạn lấy một lọn tóc vừa đủ từ phần tóc mái và chia làm ba .– Bắt đầu tết tóc : khi kéo lọn tóc phía trên qua, thả lọn tóc này xuống trọn vẹn, sau đó lấy một lọn tóc gần lọn vừa thả xuống và tết tiếp .

– Tiếp tục lặp lại bước này mỗi khi kéo tóc qua. Dùng ngón tay xiết nhẹ các xoắn tóc để giữ chặt phần tóc được thả xuống.

– Khi bạn tết đến phía bên kia đầu, buộc tóc lại bằng thun trong hoặc thắt một bím tóc nhỏ cho đến hết tóc. Nếu bạn tết hai bím tóc thác nước ở hai bên, nối chúng lại phía sau đầu bằng cách tết một bím tóc thông thường. Cuối cùng, buộc lại bằng thun .

Không có khó khăn gì để thực hiện được kiểu tết tóc thác nước. Một chút thay đổi nho nhỏ sẽ giúp ngày mới của bạn tràn đầy hứng khởi. Chúc các nàng thơ của LUXY luôn xinh đẹp với kiểu tóc tết đáng yêu của mình nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tháo móng tay giả đắp gel, đắp bột, móng lụa an toàn tại nhà

Next Post

Cách thiết kế căn hộ Đông Dương đương đại

Related Posts