Cách tìm nhóm, group chat Telegram trên điện thoại, máy tính đơn giản

Việc tạo các nhóm chat Telegram không có gì khó khăn, nhưng để tìm kiếm và tham gia một nhóm chat nào đó thì lại không như vậy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nhóm, group chat Telegram nhanh, đơn giản nhât. Cùng theo dõi nhé!

Tìm nhóm chat trên Telegram

Tìm nhóm chat trên Telegram

I. Phân loại nhóm chat trên Telegram

Cũng giống như những ứng dụng gửi tin nhắn khác, những nhóm chat Telegram cũng có sự phân loại dựa theo mức độ riêng tư của nhóm đó. Bao gồm :

  • Nhóm công khai: là nhóm trò chuyện công khai, có sức chứa lên đến 100.000 thành viên. Vì là nhóm công khai nên bất cứ người dùng nào cũng có thể tìm ra nhóm.
  • Nhóm riêng tư: là nhóm trò chuyện do một cá nhân nào đó tạo ra, số lượng thành viên có thể là 100.000. Người dùng Telegram không thể tìm kiếm được nhóm này. Để có thể tham gia vào nhóm, phải được quản trị viên hoặc thành viên có quyền mời vào nhóm.
  • Nhóm siêu riêng tư: nhóm này cũng có sức chứa lên đến 100.00 thành viên. Tuy nhiên, nhóm này lại khác với nhóm riêng tư ở chỗ quản trị viên có thể ghim hoặc xóa tin nhắn và một số tác vụ khác. Để tham gia nhóm, bạn cần phải được mời vào bởi quản trị viên.

II. Hướng dẫn tìm group chat trên Telegram

  • Chỉ có thể tìm thấy các nhóm chat công khai. Đối với những nhóm chat riêng tư và siêu riêng tư, bạn phải được mời thì mới có thể tham gia vào.
  • Bài viết hướng dẫn trên điện thoại Xiaomi. Bạn cũng có thể thao tác tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android, điện thoại iPhone và trên máy tính.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Telegram, chọn vào thanh tìm kiếm > Nhập tên chính xác hoặc từ khóa liên quan đến nhóm chat cần tìm > Chọn nhóm chat > Nhấn Join để tham gia vào nhóm chat Telegram đó.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram. Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập tên hoặc từ khóa liên quan đến tên group Telegram đó.

Gõ tên nhóm cần tìm vào thanh tìm kiếm

Gõ tên nhóm cần tìm vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Kết quả sẽ xuất hiện các nhóm chat Telegram có chứa từ khóa mà bạn gõ, bao gồm cả nhóm mà bạn đã tham gia.

Nếu muốn tham gia vào nhóm nào, bạn chọn nhóm đó rồi nhấn Join là hoàn tất.

Chọn nhóm rồi chọn Join để tham gia

Chọn nhóm rồi chọn Join để tham giaVậy là mình vừa hướng dẫn những bạn cách để tìm kiếm một nhóm chat trên Telegram. Nếu có vướng mắc, hãy để lại bên dưới phản hồi nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

2 cách tìm nhóm chat, xóa nhóm chat trên Messenger nhanh, đơn giản

Next Post

Cách up nhạc lên YouTube không vi phạm bản quyền cho ai cần

Related Posts

Set (thần thoại)

Set (thần thoại) Set ( Sutekh, Setekh hay Seth ) là một trong 9 vị thần tối cao…
Read More