Cách tra cứu chỉ số IV của Pokémon trong Pokémon GO

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách tra cứu chỉ số IV của Pokémon để biết được sức mạnh thật sự của chúng


Phan Trung

14/08/16

5 bình luận

ảnh bìa

Có nhiều bạn chơi Pokémon GO đã lâu, nhưng vẫn không biết chỉ số IV (Individual Values) của Pokémon là gì. Đây là một chỉ số cho bạn biết được sức mạnh thật sự của một chú Pokémon. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn xem tiếp bên dưới!

Trái với các chỉ số hiện hữu bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy như điểm CP, HP hay skill của một Pokémon. IV hoàn toàn có thể hiểu như là điểm tiềm năng của một pokémon. Cách tính điểm IV của một pokémon không hề đơn thuần, nó phức tạp hơn nhiều so với việc bạn bật Pokédex và đọc thông tin về một Pokémon. Các bạn hoàn toàn có thể tra cứu trải qua Link này : http://pokemongo.vn/iv/pokemon1Các bước tra cứu chỉ số IV của Pokémon :

Bước 1 : bạn click vào hình Pokémon và chọn Pokémon bạn cần tra cứu.

Bước 2 : tại mục Trainer Level bạn lựa chọn level hiện tại của mình trong game.

Bước 3 : tại mục Arc Position bạn chọn sao cho 2 điểm nút khoanh tròn màu xanh ở hình trên trùng nhau là được. (Hình bên trái là Pokémon bạn cần tra cứu).

Bước 4 : Bạn kéo cột Pokémon CP và cột Pokémon HP tới mức CP và HP tương ứng pokémon của bạn.

Ví dụ trong hình minh họa thì Pokémon cần tra cứu ở bên trái và level hiện tại của nhân vật là 4. Sau khi lựa chọn xong kết quả sẽ hiển thị tương ứng ở cột dưới cùng.

pokemon2Đánh giá thông tin hiệu quả :

  • BATTLE RATING: đánh giá điểm IV chiến đấu Pokémon của bạn (Nó là tổng hợp của IV Attack và IV Defense)
  • HP RATING: đánh giá điểm IV HP của Pokémon của bạn (Nó quyết định HP của Pokémon về sau có cao hay không)
  • CP RATING: Là đánh giá chung tất cả các chỉ số về Pokémon của bạn.

Với mỗi chỉ số mà bạn lựa chọn thì mạng lưới hệ thống sẽ phân phối chỉ số CP, HP, IV min và max để bạn so sánh xem pokémon của bạn đang đạt ở mức nào. Một Pokémon có chỉ số tốt là một pokémon có mức độ nhìn nhận BATTLE RATING, HP RATING cao ( tất yếu là CP Rating cũng sẽ cao ). Điểm IV là không đổi khác so với một thành viên Pokémon thế cho nên bạn nên lựa chọn pokémon có chỉ số IV tốt trước khi quyết định hành động huấn luyện và đào tạo nó lên vì như vậy pokémon sau giảng dạy sẽ có các chỉ số tốt hơn rất nhiều .Theo : Pokemongo. vnXem thêm :

Không hài lòng bài viết

21.907 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tìm, xem và ẩn số điện thoại trên zalo đơn giản chính xác

Next Post

Cách tính m2 xây dựng nhà ở chi tiết và chính xác nhất

Related Posts