Đây là cách xóa Adobe Creative Cloud trên Windows mà không phải ai cũng biết!


wingcfly – vào ngày 20/05/2018
16 Bình luận

Mặc dù giải pháp đám mây đang trở thành khuynh hướng khi được cho phép người dùng sao lưu dữ liệu nhanh gọn, nhưng có không ít người dùng khi sử dụng Photoshop hay Illustrator đều không muốn dùng ứng dụng Adobe Creative Cloud đi kèm .

Ứng dụng Adobe Creative Cloud là gì ?

Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật của công nghệ tiên tiến điện toán đám mây là được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu nhanh gọn lên ” mây “, từ đó bảo vệ tài liệu luôn được bảo đảm an toàn và thuận tiện sử dụng tiếp ở một nơi khác với một thiết bị khác. Tuy vậy không phải khi nào những ứng dụng sử dụng điện toán đám mây cũng được người dùng tiếp đón, đơn cử như ứng dụng Adobe Creative Cloud đi kèm khi người dùng thiết lập những ứng dụng như Photoshop, Lightroom hay Illustrator .

Giải pháp lưu trữ đám mây Adobe Creative Cloud.

Giải pháp lưu trữ đám mây Adobe Creative Cloud.

Mặc định khi setup Photoshop hay Lightroom, ứng dụng Adobe Creative Cloud cũng được cài kèm vào máy để tạo nên tính năng đồng điệu tài liệu. Nhưng với 1 số ít người dùng thì tính năng này trọn vẹn không thiết yếu và gây tốn không ít tài nguyên của máy tính như băng thông mạng, bộ nhớ tàng trữ. Do đó nếu không muốn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể xóa ứng dụng này như sau .

Làm thế nào để gỡ bỏ Adobe Creative Cloud ?

Đầu tiên hãy tải về ứng dụng gỡ setup Adobe Creative Cloud chuyên được dùng do chính Adobe phát hành : Ứng dụng gỡ bỏ Creative Adobe Cloud. Khi quy trình tải về hoàn tất, bạn hãy đóng hàng loạt ứng dụng của Adobe đang chạy trên máy tính của mình. Sau đó mở ứng dụng vừa tải về máy tính để mở màn quy trình gỡ bỏ Adobe Creative Cloud và nhấn vào nút Uninstall .

Gỡ cài đặt Adobe Creative Cloud thông qua chương trình chuyên dụng của Adobe.

Gỡ cài đặt Adobe Creative Cloud thông qua chương trình chuyên dụng của Adobe.

Lúc này, ứng dụng sẽ tự động hóa gỡ bỏ chương trình Adobe Creative Cloud trong máy tính và bạn chỉ việc chờ quy trình này diễn ra trong giây lát .

Xóa Adobe Creative Cloud khỏi File Explorer

Sau khi quy trình gỡ bỏ Adobe Creative Cloud hoàn tất, người dùng sẽ không còn thấy hình tượng ứng dụng Open trên màn hình hiển thị Desktop hay trong thẻ Startup, tuy nhiên ứng dụng vẫn còn Open trên File Explorer. Để xóa bỏ, bạn chỉ việc truy vấn vào Windows Registry bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập vào nội dung này và nhấn Enter : HKEY_CURRENT_USER SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion Explorer Desktop NameSpace

Gỡ bỏ Adobe Creative Cloud khỏi File Explorer.

Gỡ bỏ Adobe Creative Cloud khỏi File Explorer .Trong hành lang cửa số Windows Registry vừa hiện ra, bạn tìm đến khóa có tên { 0E270 DAA – 1BE6-48 F2 – AC49-960EE002A5DE }, nhấn chuột phải và xóa đi khóa này. Như vậy, quy trình xóa ứng dụng Adobe Creative Cloud đã hoàn tất, chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc .

Nguyễn Nguyên

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách Wrap Text trong Google Sheets trên mọi thiết bị

Next Post

Cách tạo, xóa album ảnh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Related Posts