Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook 2021

Để có thể xóa được biểu tượng cảm xúc trên bình luận thì tương đối đơn giản. Nhưng với những người mới bước đầu làm quen với Facebook thì việc họ chưa biết là điều đương nhiên. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Việc thả nhầm biểu tượng có thật sự nghiêm trọng đến thế không?

Thực ra mà nói thì nói nghiêm trọng cũng có thể nghiêm trọng mà không nghiêm trọng cũng không sai. Điều này có thể nói là phụ thuộc hoàn toàn vào người chủ bài post hoặc những người xem và chú ý đến việc thả biểu cảm của bạn hay không.

Vậy không nghiêm trọng ở chỗ nào ? Đối với những người có một sự tự do nhất định và không quá để tâm đến những việc người khác làm, hoặc tối thiểu người đó biết bạn thả nhầm thì mọi chuyện có lẽ rằng sẽ không sao. Tuy nhiên, so với những vấn đề nghiêm trọng thì như thế nào ?Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận FacebookĐối với những sự kiện sang trọng và quý phái, những bài đăng với sự tráng lệ nhất định mà bạn vô tình thả haha vào đó thì có lẽ rằng gạch bạn nhận được sẽ đủ cho bạn xây được 2, 3 cái biệt thự nghỉ dưỡng ven sông .Hay khi có những bữa tiệc cưới vui nhộn, linh đình, người ta có một bài đăng để chúc mừng mà bạn là tình nhân cũ đi phản hồi những chuyện xưa cũ và thả haha hay khóc thì có lẽ rằng bạn sẽ phải tốn công lên viết đơn trình báo với họ nhà trai .

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook trên máy tính

Tiếp đến là việc hướng dẫn cách xóa hình tượng cảm hứng trên phản hồi Facebook. Thực hiện nó thì vô cùng đơn thuần. Đầu tiên là cách triển khai trên máy tính, những bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây :Bước 1 : Thực hiện đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt hoặc mở app Facebook trên điện thoại cảm ứng ra .Bước 2 : Tìm đến phản hồi mà bạn đã thả biểu cảm và muốn xóa nó đi .Bước 3 : Di chuyển con trỏ chuột đến và chọn vào Thích để nó hiện lên thanh biểu cảm. Sau đó chọn lại vào hình tượng những bạn đã thả nhầm. Lập tức nó sẽ biến mất khỏi phản hồi .

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS

Tiếp đến là cách xóa hình tượng xúc cảm trên phản hồi Facebook cho Android và iOS. Thao tác cho 2 hệ quản lý và điều hành này trọn vẹn giống nhau nên bạn hoàn toàn có thể triển khai nó theo cùng những bước như dưới đây :Bước 1 : Truy cập vào Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn .Bước 2 : Tìm đến phản hồi mà bạn đã thả hình tượng xúc cảm .Bước 3 : Nhấn vào hình tượng đã thả 1 lần nữa để tịch thu nó .

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

 

Một số bài viết khác về Story Facebook bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách xóa hình tượng cảm hứng trên phản hồi Facebook. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe liên tục để có được những kỹ năng và kiến thức mới lạ về công nghệ tiên tiến mỗi ngày.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách xóa bài đăng trên Facebook và lấy lại bài đăng 2021

Next Post

Cách xóa bình luận, comment trên Facebook cực nhanh, đơn giản

Related Posts