Cách xoá fanpage đơn giản, nhanh nhất, thành công 100%

Cách xoá fanpage thế nào ? Nếu bạn đang cần xoá fanpage trên máy tính hoặc điện thoại thông minh mà chưa biết cách, hãy để chúng tôi hướng dẫn. Chỉ với 5 bước đơn thuần, nhanh gọn là bạn đã hoàn toàn có thể xoá fanpage mình muốn. Hãy cùng khởi đầu nhé !
Bạn đã tạo Fanpage Facebook được một thời hạn, đăng tải nhiều bài viết và hình ảnh san sẻ với mọi người. Nhưng khi không có nhu yếu sử dụng nữa, không muốn duy trì hoạt động giải trí của trang đã tạo, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay cách xoá fanpage đơn thuần, mới nhất năm 2020 sau đây .

1. Hướng dẫn cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên PC

 • Bước 1:

Trước tiên, bạn hãy đăng nhập vào trang Fanpage Facebook. Nếu bạn quản trị nhiều trang Fanpage Facebook thì hãy mở trang mà bạn muốn xóa ra. Bạn sẽ nhìn thấy nút Cài đặt ở góc bên phải trên màn hình hiển thị .

 • Bước 2:

Tiếp theo giao diện mới hiện ra, bạn kéo xuống dưới cuối trang, ở dòng Gỡ trang bạn bấm chọn nút Chỉnh sửa .

 • Bước 3:

Box thông tin hiện ra với câu hỏi Xóa vĩnh viễn trang của bạn hoặc nút Hủy. Bạn bấm chọn nút Xóa vĩnh viễn trang

 • Bước 4:

Box thông tin hiện ra : Bạn có chắc muốn xóa trang vĩnh viễn hay không
Facebook sẽ đưa ra thông tin cảnh báo nhắc nhở bạn rằng sau khi xóa, bạn sẽ không hề lấy lại Trang .
Nếu bạn nghĩ trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể muốn sử dụng lại trang Fanpage. Vậy thì hãy bấm Hủy .

Nếu bạn vẫn muốn Xóa fanpage hãy bấm chọn nút Xóa .

Lưu ý: Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã biết được cách xoá fanpage mới nhất 2020. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định có Xóa vĩnh viễn trang fanpge hay không. Vì khi xây dựng một trang mới, bạn cần kêu gọi được số lượt thích trang và mất thời gian đăng tải nhiều hình ảnh và bài viết, nhất là những bạn dùng trang fanpage facebook để kinh doanh bán hàng.

Bạn có muốn thiết kế xây dựng một fanpage facebook mới hoạt động giải trí hiệu suất cao không ? Hãy cùng đọc bài viết Xây dựng Fanpage Facebook từ số lượng 0 cho người bán hàng trực tuyến nhé !

2. Hướng dẫn cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại

2.1 Cách xoá fanpage trên điện thoại iPhone

Bạn đã nắm được cách xoá fanpage trên máy tính đơn thuần và nhanh gọn. Tuy nhiên, bạn vướng mắc, việc xoá fanpage trên điện thoại cảm ứng có nhanh không ? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn. Cách xoá fanpage trên điện thoại thông minh cũng rất dễ thôi. Nếu bạn đang dùng điện thoại cảm ứng iPhone, hãy làm theo những bước sau đây :

 • Bước 1:

Bạn hãy mở trang fanpage mà bạn có quyền quản trị. Nhìn lên góc bên phải phía trên màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy hình tượng bánh răng Cài đặt. Bạn bấm vào đó nhé !

 • Bước 2:

Tiếp theo, khi giao diện hiện ra, bạn bấm vào nút Cài đặt chung .

 • Bước 3:

Kéo xuống phía cuối màn hình bạn sẽ thấy dòng chữ màu xanh Xóa vĩnh viễn trang fanpge. Bạn bấm chọn.

 • Bước 4:

Box thông tin hiện ra với 2 nút Xóa hoặc hủy. Đi kèm với đó là thông tin Nếu bạn xóa vĩnh viễn, bạn sẽ không hề Phục hồi lại trang fanpage. Nếu bạn vẫn quyết định hành động xóa trang hãy bấm nút Xóa .

Như vậy là bạn đã thực thi xong cách xoá fanpage trên điện thoại thông minh iPhone rồi đó .

2.2 Cách xoá fanpage trên điện thoại Androi

Cách xoá fanpage trên điện thoại thông minh Androi cũng tựa như như trên iPhone bạn nhé. Xoá trang facebook đã tạo nhanh gọn đơn thuần với 4 bước sau đây .

 • Bước 1:

Bạn mở trang fanpage facebook trên điện thoại thông minh Androi ra. Nhìn lên góc bên phải màn hình hiển thị, bạn bấm chọn nút More .

 • Bước 2:

Tiếp theo bạn kéo thanh công cụ xuống và bấm chọn nút General .

 • Bước 3:

Bạn nhìn thấy dòng chữ màu xanh thông tin Delete trang fanpage. Bạn bấm chọn .

 • Bước 4:

Box thông tin hiện ra với nội dung thông tin bạn sẽ xóa vĩnh viễn và không hề khôi phục trang fanpe. Nếu bạn vẫn muốn xóa, hãy chọn bấm nút Delete .

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách xoá fanpage đơn thuần và nhanh gọn. Dù bạn xoá trang facebook đã tạo trên máy tính hay muốn xoá trang fanpage trên điện thoại thông minh, bạn hãy làm theo cách trên. Cách xoá fanpage trên facebook ngày càng thuận tiện thực thi với những bước ngắn gọn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Nếu bạn muốn bán hàng trên facebook hiệu quả sau khi đã xóa trang fanpage và tạo một fanpage mới, hãy thử dùng ngay Phần mềm quản lý fanpage Sapo GO để được hỗ trợ tối đa nhé!

Sở hữu gói thưởng thức không tính tiền Sapo GO !
arrow
Dùng thử miễn phí
Nếu bạn nào không muốn xoá trang facebook đã tạo, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách đổi tên fanpage trong bài viết Hướng dẫn cách đổi tên fanpage nhanh gọn, đơn thuần, thành công xuất sắc 100 % nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 7 Quyển Sách Nhân Tướng Học Nên đọc Hiện Nay Nên đọc

Next Post

“KHẮC PHỤC” Lỗi Settings Trên Windows 10 Không Hoạt Động

Related Posts