Cảnh báo : nhà mạng viettel ngưng cung cấp mã xác nhận facebook

Với người dùng Facebook chắc rằng không còn lạ lẫm với việc bảo mật thông tin 2 lớp để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản Facebook cá thể. Tuy nhiên khi bạn dùng bảo mật thông tin 2 lớp đôi lúc lại xảy ra thực trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cảm ứng hoặc email bạn đã ĐK. Vậy để khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh và email phải làm thế nào ? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp được yếu tố đó, cùng theo dõi nhé

1. Một số nguyên nhân Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại & email#

Khi bạn gặp phải sự cố Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cảm ứng hoặc email, hoàn toàn có thể bạn bị rơi vào một số ít nguyên do sau :

Số điện thoại của bạn khi đăng ký tài khoản Facebook bị sai

Có thể bạn không nhận được mã xác nhận Facebook do bị nghẽn mạngBạn nhập sai email khi ĐK thông tin tài khoản FacebookE-Mail mã xác nhận hoàn toàn có thể nằm trong mục thư rác hoặc spam hoặc email xã hội

Vậy cách khắc phục khi gặp lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email có khó không? Bạn đọc theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Bạn đang xem: Cảnh báo : nhà mạng viettel ngưng cung cấp mã xác nhận facebook

2. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email#

*Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về emailNếu bạn dùng email để tạo thông tin tài khoản Facebook thì khi cần mã xác định hoặc link xác định bảo mật thông tin 2 lớp, Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email bạn đã ĐK. Trường hợp, bạn không nhận được mã xác định qua email, bạn triển khai theo những giải pháp sau để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi :Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra việc bạn đã nhập đúng thông tin tài khoản email chưa, nếu chưa hãy nhập lại cho đúng .Bạn hãy kiểm tra thư mục rác hoặc mục email xã hội trong thông tin tài khoản email của bạn .Bạn bấm Gửi lại mã để thử lại lần nữa xem mã có về email không vì hoàn toàn có thể thời gian trước bị nghẽn mạng .

3. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại#

*Có nhiều cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thông minhNgoài lập thông tin tài khoản Facebook bằng email thì một số ít người dùng sử dụng số điện thoại thông minh để lập thông tin tài khoản và nhận mã xác định bảo mật thông tin 2 lớp. Vậy khi gặp phải lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nguyên do để lựa chọn cách khắc phục tương thích. Một vài cách khắc phục đơn thuần và dễ thực thi tương ứng với những trường hợp dễ xảy ra, đó là :

Cách 1: Số điện thoại của bạn bị sai khi đăng ký cần chỉnh sửa lại số#

Số điện thoại cảm ứng bị sai là trường hợp khá nhiều người dùng facebook gặp phải dẫn đến việc Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cảm ứng được. Để khắc phục lỗi không gửi mã xác nhận trong trường hợp này, bạn triển khai theo những bước hướng dẫn sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược để vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: Từ giao diện mục Cài đặt, bạn tìm và bấm chọn vào mục Di động ở menu bên trái màn hình. Tại đây, bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng hãy chỉnh sửa lại cho đúng số điện thoại của bạn.

Thường thì, bạn hoàn toàn có thể bị sai số điện thoại cảm ứng do cách nhập thiếu mã vùng hoặc thừa số 0 sau mã vùng. Vì vậy khi kiểm tra số điện thoại cảm ứng bạn cũng nên lưu đến yếu tố này .*

Bước 3: Nếu bị sai số cần chỉnh sửa, khi nhập lại số bạn nên nhớ đến mã vùng của Việt Nam là +84 và khi nhập số điện thoại thì không cần nhập số 0 ở đầu tiên. Sau khi nhập xong bạn bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, khi bạn nhập xong số điện thoại, Facebook sẽ gửi đến tin nhắn số điện thoại của bạn mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã đó và bấm Xác nhận là xong.

*

Cách 2: Nhận cuộc gọi xác minh thay vì nhận tin nhắn SMS#

Có thể đôi lúc tin nhắn gửi mã xác nhận từ Facebook sẽ không đến được với bạn do bị chặn. Thay vì gửi tin nhắn SMS bạn hoàn toàn có thể nhận mã từ cuộc gọi đôi lúc sẽ thuận tiện hơn .

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link dưới đây

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Sau khi bấm vào đường link đó, tại giao diện chính bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS.

Xem thêm: Siêu Thị Điện Thoại Sony E4 2Sim Cũ, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Bước 3: Bạn bấm chọn vào mục Gọi (số di động) để nhận mã xác minh từ Facebook gọi đến.

Bước 4: Lúc này, tổng đài sẽ gọi đến số điện thoại của bạn và đọc mã xác nhận cho bạn. Bạn chỉ cần nghe mã xác nhận, nhập theo mã đó và bấm Xác nhận là hoàn thành.

Cách 3: Gửi lại SMS#

Nếu mã xác nhận không gửi về điện thoại cảm ứng do nghẽn mạng thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi bằng cách gửi lại SMS. Các bước thực thi như sau :

Bước 1: Cũng giống như trường hợp nhận mã xác minh qua cuộc gọi, trường hợp gửi lại SMS bạn cũng cần phải truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Xuất hiện giao diện chính, bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS?

Bước 3: Bạn chọn tiếp Gửi lại SMS và chờ Facebook gửi lại SMS đến số điện thoại của bạn, khi có mã về bạn nhập lại mã và bấm Xác nhận là xong.

Cách 4: Nhận mã xác nhận Facebook bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài.#

Nếu bạn không hề nhận mã xác nhận từ quốc tế bằng những cách trên thì hoàn toàn có thể tự gửi tin nhắn đến tổng đài trong nước. Cách triển khai như sau :Đối với nhà mạng ViettelNếu thông tin tài khoản Facebook của bạn ĐK bằng số điện thoại thông minh của nhà mạng Viettel, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài để nhận mã xác nhận theo cú pháp như sau : Soạn F gửi 9223 ( giá cước là 1000 đ / tin nhắn ) .Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại bạn mã xác nhận và bạn chỉ cần nhập mã đó vào, bấm Xác nhận là xong .Đối với nhà mạng VinaphoneVới số điện thoại thông minh ĐK Facebook thuộc nhà mạng Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp : DK gửi 1571, giá cước là 1000 đ / tin nhắn .Khi tổng đài gửi lại mã xác nhận cho bạn, bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận .Đối với nhà mạng MobiphoneVới tổng đài Mobiphone, cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy mã xác nhận Facebook là DK F1 gửi 32665, phí dịch vụ là 1000 đồng 1 tin nhắn .Đối với nhà mạng Vietnamobile

Cuối cùng là nhà mạng Vietnamobile, để nhận được mã xác nhận Facebook khi gặp lỗi, bạn soạn tin theo cú pháp FB gửi 32665 để nhận lại mã.

Khi bạn gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy lại mã xác nhận từ Facebook, để tránh bị spam tin nhắn từ những số tổng đài và bị mất thêm tiền, sau khi nhập xong mã bạn nhớ huỷ dịch vụ. Tất cả những nhà mạng đều có chung cách hủy theo cú pháp HUY và gửi đến số điện thoại thông minh của tổng đài theo nhà mạng bạn đã ĐK .Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cảm ứng và email. Trong quy trình triển khai có vướng mắc nào cần giải đáp thì đừng ngần ngại để lại phản hồi dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời hạn sớm nhất. Hy vọng bài viết hữu dụng so với bạn, chúc bạn thực thi thành công xuất sắc .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

05 loại cảm xúc khiến Content Marketing trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đọc – AIM

Next Post

Cập nhật thay đổi chính sách mới nhất của Facebook 2020

Related Posts