1000+ Stt ngắn gọn ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống chia sẻ nỗi niềm

Những dòng stt hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống được nhiều người tìm kiếm và chia sẻ hiện nay. Những stt ngắn gọn mang ý nghĩa sâu sắc, là cách để ai đó thể hiện tâm trạng, cảm xúc của mình khi buồn, khi vui… Có những muộn phiền chẳng muốn nói ra, đành mượn tạm những stt ngắn buồn để thể hiện tâm sự, nỗi niềm của mình.

Cùng trải lòng buồn vui về những cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống bằng những stt ngắn hay mà chất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé. Hi vọng những niềm vui sẽ được lan tỏa, những nỗi buồn, đau thương sẽ được vơi đi.

Stt tình yêu ngắn mang ý nghĩa

Những stt tình yêu ngắn buồn, đẹp, mang tâm trạng chính là nỗi niềm san sẻ về những cảm hứng, cung bậc trong tinh yêu. Tình yêu là một thứ tình cảm thật đáng trân trọng, ai cũng khao khát có một tình yêu thật toàn vẹn, ai cũng mong ước tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp. Nhưng dể đạt được nhiều đó, thì ai cũng phải trải qua những vấp ngã, tổn thương trong tình yêu. Cùng đọc và cùng cảm nhận những sẻ chia về tình yêu qua những stt tình yêu ngắn gọn mà súc tích dưới đây nhé .

Stt Ngan 15

1. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá hờ hững nên đánh mất người con gái tin mình2. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó …3. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì không đi vừa – Chiếc vừa thì không đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và ko tự do .4. Yêu tuyệt đối 1 người chứ đừng tìm 1 người tuyệt đối để yêu !5. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nướcMất em rồi như Pháp mất Đông Dương .

Stt Ngan 17

6. Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điênThất tình tự tử đu dây điện .Điện giật tê tê chết từ từ .7. Một người buông tay, một người té …Một người tránh mặt, một người đau …8. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia .9. Yêu là đeo gông vào cổLà làm khổ bản thânLà hao cân sút thịtLà mù mịt tương laiLà tiêu tàn tiền tiêu10. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành lạ lẫm. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia .

Stt Ngan 19

11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không khi nào khóc chính bới anh không muốn mất em .12. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi .

Những stt hay về tình yêu đẹp
13. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

14. Người đi 50% hồn tôi mất ! Một nửa hồn kia … đứng chửi thề !15. Hoa mắt … chóng mặt … buồn HÔN .16. Cưa gái không khó, cái khó là làm thế nào cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó .17. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo .

Stt Ngan 16

18. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹLại dại khờ trước bầu ngực của em !19. Hãy yêu một người hoàn toàn có thể vì bạn mà làm toàn bộ …Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn đạt tương lai !20. Một buổi chiều gió mát … Vẽ hình em lên cát … Thì bị ăn một tát … Của một con bồ khác … Nãy giờ đang quan sát … Anh còn đang ngơ ngác … Liền ăn thêm một tát … Ôi tình yêu trên cát … Thật là chua và chát .

Stt ngắn về đời sống mang giá trị thâm thúy

Cùng dành một chú thời hạn để đọc và cảm nhận những stt ngắn về đời sống mang giá trị thâm thúy dưới đây nhé. Những câu stt về đời sống vô cùng ngắn gọn nhưng giúp bạn “ nghiệm ” ra nhiều bài học kinh nghiệm về đời sống, con người. Nhiều người đã có cái nhìn tích cực hơn, hiểu đời, hiểu người hơn khi cùng đọc và cùng suy ngẫm với những câu stt ngắn này. Cùng san sẻ xúc cảm của bạn khi đọc những dòng stt ngắn ý nghĩa này nhé !

Stt Ngan 20

1. Thiên đàng ở chính trong lòng taĐịa ngục cũng do lòng ta mà có2. Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, thế cho nên bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người .3. Ngày tiêu tốn lãng phí nhất trong đời là ngày tất cả chúng ta không cười .4. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác5. Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động thâm thúy và niềm vui mừng phấn khởi6. Nếu bạn không hề là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây .7. Khi tự nhìn nhận đời sống của mình đã tuyệt đối, ko còn mục tiêu lớn lao gì nữa thì có nghĩa là đời sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa .

Stt Ngan 18

8. Sự san sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời .9. Sự độc lạ giữa những người thành công xuất sắc và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức và kỹ năng hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí .10. Sự biến hóa của đời sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của tất cả chúng ta đơn thuần là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi .11. Trong đời sống, nơi nào có một người thắng lợi, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người thắng lợi .12. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại 50% trước khi khởi đầu .13. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại .14. Hãy làm những việc thông thường bằng lòng mê hồn khác thường .15. Với quốc tế, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả quốc tế của họ .16. Người ta hoàn toàn có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko khi nào nhạt phai .17. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bè bạn .18. Con người trở nên đơn độc vì trong cuộc sống, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường .19. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ sự không tin nào của người khác .

Stt Ngan 22

20. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi .21. Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả !22. Hãy nhìn ra quốc tế xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất niềm hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu .23. Khi cánh cửa niềm hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra .24. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn .25. Cuộc sống ko khi nào là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất toàn bộ một khi bạn còn có niềm tin .

Dòng Stt buồn ngắn mang tâm trạng

Những dòng stt buồn ngắn mang tâm trạng dành cho ai đó đang cảm thấy chênh vênh giữa dòng đời. Những câu stt ngắn buồn về tình yêu, đời sống diễn đạt nỗi niềm hy vọng sẽ giúp ai đó vơi đi nỗi sầu, nỗi nhớ giữa cuộc sống bát ngát to lớn này. Ừ thì buồn đi, khi nỗi buồn qua rồi thì hãy thật vui, thật tươi để cho đời sống ý nghĩa hơn nhé .

Stt Ngan 11

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không hề ở bên, không hề nói ra nỗi lòng của mình với người ấy .2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một thực sự là có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim ta chứ không khi nào hoàn toàn có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc sống. 3. Đừng tận dụng nhau lúc cảm thấy đơn độc, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn4. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa … .. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi5. Nỗi buồn lớn nhất khi khi nào cũng phải tỏ ra mình là người đang niềm hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng nỗ lực mỉm cười6. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa khi nào Open hình bóng của mình .

Stt Ngan 12

7. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi8. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “ cay đắng ngút ngàn ”9. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình nỗ lực nhớ một người chưa từng gặp .10. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả quốc tế ngoài kia cũng không hề lấp đầy khoảng trống đó trong tim em11. Giờ em muốn xóa đi băng giá của mùa đông trong em và yêu anh thật đắm say vội vã

Stt Ngan 13

12. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy Open để biết rằng giữa mùa đông giá lạnh mình vẫn thấy ấm cúng yêu thương13. Mưa … ngồi ở một góc quán cafe quen thuộc, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay và cảm nhận cuốc sống đang thu nhỏ lại14. Rốt cuộc rồi trời cũng sẽ mưa sau những ngày lạnh. Và em cũng hiểu rằng mắt người thì lạnh và tay ấm chỉ đôi khi15. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi16. Mưa khi nào cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa còn nỗi nhớ thì thêm dài rộng ra17. Những giọt mưa dù thật là thưa thớt nhưng nó cũng đủ để đưa ta về với những kỷ niệm xưa18. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì lại rất, yêu thì niềm hạnh phúc nhưng kết thúc thì lại đau

Stt Ngan 14

19. Tình yêu và niềm hạnh phúc cũng giống như những giọt mưa vậy. Trông thì nhiều nhưng đưa tay ra giữ lấy chúng thật khó

20. Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó
những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn… Nó cũng thích đi với mưa nữa, lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…

Stt thả thính ngắn cưa đổ crush

Cùng thả thính để cưa đổ crush, kiếm ngay tình nhân với top stt thả thính ngắn siêu dính dưới đây nhé. Những stt thả thính ngắn gọn được những bạn trẻ yêu quý và đăng tải trên facebook, ai ai cũng phải like, thả comment vì quá chất. Chắc hẳn bạn đang “ thèm thuồng ” và muốn được chiếm hữu những stt thả thính chất như vậy đúng không nào ?

Stt Ngan 1

1. Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh ?2. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates .3. Gương kia ngự ở trên tường … khi nào ta gặp được tình nhân ta … gương cười gương bảo lại rằng : “ Mặt mày mà có người yêu tao quỳ ” .4. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật5. Ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, Inbox làm quen nhé !6. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút

Stt Ngan 8

7. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn8. Gửi tình nhân tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi … .9. Anh nào cho mượn hình để đỡ đơn độc đi …10. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời11. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ .

Stt Ngan 9

12. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt .13. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc .14. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây ?15. Cả quốc tế người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc16. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi … tôi không hứa sẽ làm bạn cười … nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn …17. Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc sống, giá như có người đợi tôi mỗi tối .18. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay …19. Ai còn thức inbox trò chuyện cho đỡ buồn không nhỉ ?20. Giá như có anh tình nhân để cùng làm chuyện ấy. Hihi

Stt ngắn vui, vui nhộn chém gió mỏi tay

Cùng chém gió mỏi tay với hội chị em, bạn dì bằng những stt ngắn vui cực hài, cực bựa được chia sẻ dưới đây nhé. Những stt ngắn gọn vui nhộn mang đến những trận “cười toác mang tai” khiến ai cũng phải hùa vào để chém gió luôn cơ mà. Cùng thêm gia vị cho cuộc trò chuyện nhóm bằng những stt ngắn hài hước siêu lầy lội về tình yêu và cuộc sống này nhé!

Stt Ngan 5

1. Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và kiến thiết xây dựng được một khoản nợ to chà bá .2. Người ta đội mũ để bảo vệ não, còn những đứa không có não … đội làm gì cho nóng da đầu .3. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều .4. Đời là bể khổ qua hết bể khổ là hết đời .5. Ăn cơm cà đi bàn chuyện vương quốc .6. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc .7. Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện chính phủ nước nhà8. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục vẫn là cái ao .

Stt Ngan 6

9. Thà sống hèn còn hơn chết dại10. Điều tuyệt đối nhất chính là toàn bộ đều là tương đối11. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu .12. Người mưu trí mỗi ngày có rất nhiều việc để làm. Người ngu mỗi ngày chỉ có ba việc để làm : Ăn, Ngủ và Hack Viettel13. Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào vào độ lười của quá khứ .14. Đã ngu mà còn tố tỏ ra nguy hại15. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy khốn kẻ nguy khốn thường tỏ ra ngu .16. Người đàn ông chinh phục quốc tế bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục quốc tế bằng cách chinh phục người đàn ông .

Stt Ngan 7

17. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng yên cầu không ít kĩ năng .18. Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới hoàn toàn có thể có trí khôn to được .19. Chữ xấu là tín hiệu của thiên tài .20. Học cho lắm tắm cũng xà phòng .

Loạt stt chất ngắn đăng facebook

Loạt stt chất ngắn đăng facebook gây bão llike bạn muốn không ? Nếu có hãy “ thủ sẵn ” ngay những stt ngắn chất để đăng facebook từ từ nhé. Mỗi ngày một stt cực ngắn nhưng cực chất sẽ làm cho lượt theo dõi facebook của bạn tăng lên chóng mặt cho mà xem. Bạn sẽ trở nên “ phất như cồn ” với những stt ngắn chất lừ này cho mà xem .

Stt Ngan

1. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh .2. Tiền túng tình tanTư tưởng tồi tànTiến tới TỰ TỬ3. Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điênThất tình tự tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ .4. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia .5. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành lạ lẫm. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia. 6. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi

Stt Ngan 1

7. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu tiếp nối đuôi nhau mùa thu, thằng cu tiếp nối đuôi nhau thằng cu sinh ra .8. Hoa mắt … chóng mặt … buồn HÔN .9. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo10. Hãy yêu một người hoàn toàn có thể vì bạn mà làm toàn bộ …Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn đạt tương lai !11. “ CHÚC ” gì đây khi 2 người 2 lối“ EM ” lạnh nhạt ngước mắt nhìn ra xa“ HẠNH ” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ“ PHÚC ” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao ? !12. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện tiên phong .13. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối … đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

Stt Ngan 4

14. Yêu không dám nói của Phạm Trường :Yêu là phải nói cũng như đói là phải ănNhiều lúc muốn yêu, nhưng kiêu không thèm nói .Để giờ đây bị đói về tình yêu .15. Người đi 50% hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn thông thường .16. Yêu anh bằng toàn bộ những gì em cóĐể rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em .17. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nướcMất em rồi như Pháp mất Đông Dương .

Stt Ngan 2

18. Một người buông tay, một người té … Một người tránh mặt, một người đau …19. Yêu là đeo gông vào cổLà làm khổ bản thânLà hao cân sút thịtLà mù mịt tương laiLà tiêu tàn tiền tiêu .

Những stt ngắn về tình yêu và cuộc sống càng đọc càng thú vị, càng đăng càng nổi phải không nào. Những câu stt thả thính ngắn gọn hay những dòng stt chất ngắn đăng facebook trở thành “trào lưu” hot được giới trẻ yêu thích hiện nay. Mỗi ngày hãy chia sẻ và đăng lên tường facebook nhà mình những stt ngắn gọn ý nghĩa, chất lừ trên đây nhé. Cùng theo dõi Akinavn.vn để được cập nhật những stt hay nhất, mới nhất nhé!

Cuộc sống – Tags: stt ngắn

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

1500 + stt hay khi đăng ảnh vui, đi chơi, đại diện..hút nhiều like nhất

Next Post

Những stt buồn, tâm trạng, tình yêu, thất tình hay nhất

Related Posts