Centrifuge (CFG) là gì? Cách đăng ký mua CFG Token trên sàn Coinlist

Là giao thức tiên phong kết nối DeFi với thế giới thực, Centrifuge mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận nguồn vốn từ DeFi. Cùng với đó là những đợt Token Sale “đỏ lửa” trên thị trường, đặc biệt là cái tên Centrifuge được Token Sale trên Coinlist thu hút đông đảo giới đầu tư tham gia. Vậy Centrifuge (CFG) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về Centrifuge (CFG)

Centrifuge (CFG) là gì?

Centrifuge ( CFG ) được biết đến là giao thức tiên phong trên quốc tế liên kết gia tài thực ( Real World Assets – RWA ) trị giá hàng ngàn tỷ đô với DeFi, kiến thiết xây dựng trên mạng Polkadot nhưng dApp là cầu nối với Ethereum. Điều này mang lại lợi thế cho nền tảng Centrifuge trong việc truy vấn vào một trong số hệ sinh thái lớn lúc bấy giờ, tạo năng lực thanh khoản cho DeFi ( ETH ) và vận tốc giải quyết và xử lý nhanh ( DOT ) .
Sứ mệnh của Centrifuge là đổi khác những quy tắc thương mại toàn thế giới nhằm mục đích thôi thúc thời cơ kinh tế tài chính ở khắp mọi nơi. Chính do đó, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Centrifuge để tiếp cận tính thanh toán mà DeFi phân phối. Trong khi đó, những nhà đầu tư hỗ trợ vốn cho dự án Bất Động Sản có được lợi suất mê hoặc và không thay đổi .
centrifuge-la-gi

Thông qua Centrifuge Chain, các tài sản thực như nhà cửa, hàng hóa, xe các loại,… sẽ được mã hóa và giao dịch dưới dạng NFTs.

Centrifuge Chain là gì?

Centrifuge Chain là cửa ngõ cho gia tài trong quốc tế thực vào Blockchain. Dự án đã xây duựng Centrifuge Chain trên Substrate Parity với một cầu nối bắt đầu với Ethereum. Điều này được cho phép Centrifuge hoàn toàn có thể duy chuyển nhanh gọn hơn và sử dụng cách tiếp cận đồng nhất cho 1 số ít tính năng nhất định. Bên cạnh đó, Centrifuge còn tăng trưởng thành một cầu nối chuẩn hóa tới Ethereum hoàn toàn có thể được sử dụng lại bở nhiều dự án Bất Động Sản khác, làm tăng năng lực tương tác .

Ưu điểm nổi bật của Centrifuge

Total Value Locked (TVL) – Tổng giá trị đã khóa tăng gấp bội mỗi tháng

Centrifuge đã chính thức bước vào một hạng mục mới về sự tăng trưởng tổng giá trị đã khoá ( TVL ). Được biết, TVL là gia tài trong quốc tế thực ( RWA ). Sau quy trình mã hóa, những gia tài trong quốc tế thực sẽ có năng lực mạng lại hàng nghìn tỷ đồng gia tài mới cho DeFi. Ví dụ như hóa đơn, bất động sản, tiền bản quyền và những gia tài khác .
Centrifuge mã hoá gia tài trong quốc tế thực bằng cách quy đổi chúng thành NFT trên Centrifuge Chain. RWA TVL sẽ thống kê giám sát giá trị gia tài đang hoạt động giải trí trong quốc tế thực đang hoạt động giải trí, sử dụng để cấp vốn trên Centrifuge .

Mảnh ghép “tiên phong” trên mạng Polkadot

Centrifuge sở hữu TVL cao nhất trong hệ sinh thái Polkadot và cũng là dự án Bất Động Sản tiên phong chạy Parachain trên Polkadot .
Trong khi dApp của Centrifuge, Tinlake được thiết kế xây dựng để truy vấn tính thanh khoản khổng lồ trên Ethereum thì Centrifuge được kiến thiết xây dựng trên Polkadot với mức phí thấp và vận tốc chất lượng. CFG Token của Centrifuge là cầu nối kết nối riêng với Ethereum .

Tích hợp với các dự án DeFi hàng đầu

Centrifuge đang đưa những gia tài trong quốc tế thực tiên phong trở lại nền tảng MarkerDAO’s DAI và hoạt động giải trí trên thị trường gia tài trong quốc tế thực tiên phong trên Aave. Việc tích hợp trực tiếp vào những giao thức DeFi khác được cho phép người tham gia Centrifuge sở hữu tính thanh khoản tức thì, làm cho những giao thức DeFi bảo đảm an toàn hơn trước những sự kiện gây mất không thay đổi bằng cách thêm gia tài thế chấp ngân hàng không ít dịch chuyển .
centrifuge-la-gi

Phương thức hoạt động của Centrifuge

Dự án Centrifuge hoạt động giải trí dựa trên 2 thành phần chính là : Centrifuge Chain và Tinlake .

Centrifuge Chain

Đây được xem là “ cửa ngõ ” cho gia tài trong quốc tế thực vào Blockchain. Dự án đã kiến thiết xây dựng Centrifuge Chain trên Substrate Parity với một liên kết bắt đầu với Ethereum. Điều này được cho phép Centrifuge chuyển dời nhanh gọn và sử dụng cách tiếp cận đồng điệu trong một số ít tính năng nhất định .
Bên cạnh đó, Centrifuge còn được tăng trưởng thành một cầu nối chuẩn hóa tới Ethereum, hoàn toàn có thể sử dụng lại bởi nhiều dự án Bất Động Sản khác. Điều này càng tăng cường năng lực tương tác cho nền tảng Centrifuge. Substrate được cho phép Centrifuge thuận tiện khai thác vào hệ sinh thái Polkadot và liên kết với những Blockchain khác tương hỗ tiêu chuẩn .
Centrifuge tạo ra một hệ sinh thái to lớn, gồm có nhiều Blockchain được liên kết – nơi những dApp trên Ethereum hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu từ những chuỗi khác, giá trị hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tự do. Đồng thời, Centrifuge còn được cho phép những gia tài ngoài chuỗi tiếp cận nguồn kinh tế tài chính trải qua DeFi .
Centrifuge Chain được tối ưu hóa đặc biệt quan trọng cho những thanh toán giao dịch theo nhu yếu của từng trường hợp sử dụng đơn cử. Điều này được cho phép Centrifuge hoàn toàn có thể cải tổ kiến trúc hiện tại của dự án Bất Động Sản theo một số ít cách chính như : vận tốc, ngân sách, hiệu suất cao tàng trữ và quyền riêng tư .

Ví dụ về Centrifuge Chain

Công ty Paper Records sử dụng Centrifuge P2P Network để ĐK và gửi hóa đơn đến Spotify. Spotify xác định việc nhận tài liệu và tính đúng mực của tài liệu bằng chữ ký, gửi phiên bản update đã ký của tài liệu cho công ty Paper Record .
Centrifuge Chain được sử dụng như những Node xác nhận, cho phép công ty hoàn toàn có thể tra cứu Spotify. Đồng thời, công ty hoàn toàn có thể neo mã băm tài liệu với cả hai chữ ký vào Centrifuge Chain .
Sử dụng những yếu tố này giúp Paper Record hoàn toàn có thể tạo ra một NFT trên Centrifuge Chain đại diện thay mặt cho hóa đơn chưa giao dịch thanh toán và sử dụng NFT này làm gia tài thế chấp ngân hàng, truy vấn kinh tế tài chính trên những Blockchain khác như Ethereum .
Các bên thứ ba, từ những người cho vay truyền thống lịch sử đến những nhóm cho vay DeFi, hoàn toàn có thể xác định giá trị của NFT dựa trên những neo và danh tính trên chuỗi, cũng như được cấp quyền truy vấn vào tài liệu ngoài chuỗi bảo vệ tính xác nhận, hoàn toàn có thể xác định dựa trên chuỗi .

Tinlake

Tinlake là một dApp trên Ethereum, được cho phép những nhà đầu tư và người vay hỗ trợ vốn cho Pool gia tài của họ. Những Smart Contract của Tinlake là mã nguồn mở, thuận tiện được tích hợp vào hệ sinh thái DeFi. Đồng thời, Tinlake sử dụng Centrifuge để tạo ra những gia tài riêng không liên quan gì đến nhau không hề thay thế sửa chữa được, dùng làm gia tài thế chấp ngân hàng cho những khoản vay .

CFG Token là gì?

CFG là Token ( Native Token ) chính thức trên nền tảng Centrifuge, được sử dụng trong 1 số ít trường hợp như sau :

 • Thanh toán mọi chi phí giao dịch: Người dùng sẽ sử dụng CFG để thanh toán mọi hoạt động giao dịch trên Centrifuge.
 • Liquidity & Security Chain Reward: CFG Token dùng để trao thưởng cho nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity Providers), trình xác thực (Validators) và người ủy quyền (Delegates).
 • Tham gia quản trị (Governance): Chủ sở hữu CFG có quyền đề xuất và đóng góp ý kiến giúp các nhà phát triển xây dựng Centrifuge.

centrifuge-la-gi

Thông tin cơ bản về CFG Token

 • Token Name: Centrifuge Token.
 • Ticker: CFG.
 • Blockchain: Centrifuge Chain.
 • Token Type: Utility, Governance..
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 108.949.542 CFG.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (22/10/2021): $530,976
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $207.322.366.

Khả năng phân bổ CFG Token

 • Hệ sinh thái ban đầu : 8.3%
 • Tài trợ phát triển : 11.8%
 • Tài trợ cộng động : 7.1%
 • Quỹ thành lập dự án : 11.8%
 • Community Sale : 9.5%
 • Thành viên đóng góp chính : 27%
 • Các quỹ đầu tư : 17.1%
 • Phần thưởng và tài trợ : 7.3%

centrifuge-la-gi

CFG Token có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, CFG Token được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : Gate. io, Coinlist, CoinEx, KuCoin, AEX, ZT, AOFEX. Trong đó, CFG Token được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Gate. io, chiếm 86.92 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán CFG Token nhé .

Hướng dẫn cách đăng ký mua CFG Token trên sàn Coinlist

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang: https://coinlist.co/centrifuge để đăng ký tài khoảntham gia.

Bước 2: Tại trang chủ của sàn Coinlist, bạn kéo xuống mục đăng ký với Option 1 Optione 2. Bạn lựa chọn Option phù hợp nhất => Chọn Register.

centrifuge-la-gi

Đối với Option 1

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Coinlist, bạn nhập một số thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu và chọn Create Account.

centrifuge-la-gi

Tiếp theo, bạn chọn Get Started để bắt đầu tham gia vào Option 1 => Chọn Continue.

Ở mục Residence, bạn chọn quốc gia Việt Nam và tích vào ô “I confirm that the residence…” để xác nhận thông tin trên là chính xác => Chọn Continue để tiếp tục.

centrifuge-la-gi

Khi bạn thấy mục trên Timeline hiển thị chữ Verified màu xanh lá nghĩa là bạn đã đăng ký tham gia thành công.

Đối với Option 2

Bạn nhấp chọn Register trong mục Option 2 => Chọn Get started để bắt đầu => Chọn Continue với thông tin xác nhận danh tính của bạn.

Tiếp theo, bạn chọn vị trí địa lý và tích vào ô “I confirm that the residence…” => Chọn Continue.

Tương tự như Option 1, khi bạn thấy mục trên Timeline hiển thị chữ Centrifuge Option 2 – Registration Complete màu xanh lá nghĩa là bạn đã đăng ký tham gia thành công.

centrifuge-la-gi

Hoàn thành bảng câu hỏi của sàn Coinlist

Sau khi đã ĐK thành công xuất sắc Option mong ước, bạn đừng quên triển khai xong bảng câu hỏi của mạng lưới hệ thống để hoàn toàn có thể giành lấy tấm vé “ vào chung kết ” nhé .

Đầu tiên, bạn truy cập vào Option của dự án Centrifuge.

centrifuge-la-gi

Tiếp theo, bạn tiến hành trả lời các câu hỏi của hệ thống như sau:

#1. What is Centrifuge built on?
Trả lời:
Polkadot + Ethereum

#2. How many people will receive an allocation if everyone purchases at the maximum purchase limit?
Trả lời:

 • Option 1: 18700
 • Option 2: 12920

#3. What is the sale mechanism for the Centrifuge sales?
Trả lời:
Users in the waiting room will be given a random spot in the queue when the sale starts. Users who arrive after the sale starts will be placed behind those in the waiting room.

#4. What is the lockup schedule for the tokens?
Trả lời:

 • Option 1: Tokens unlock on July 14, 2021
 • Option 2: Tokens release linearly over 2 years starting from July 14, 2021

#5. What currencies are accepted for payment in the sale?
Trả lời:
BTC, ETH, USDC, USDT

#6. What is the price per token and max purchase for the sale?
Trả lời:
Option 1: $0.55 per token, $500 limit. Option 2: $0.38 per token, $500 limit

#7. What will happen if someone submits a purchase but doesn’t complete it?
Trả lời:
The user’s purchase may be cancelled and the user may be banned from future CoinList sales

#8.Where will I be able to participate in the token sale?
Trả lời:
CoinList.co

#9. What happens to a user who use bots or abuse the Queue-It system?
Trả lời:
The user’s account will be terminated and all purchases will be cancelled

Sau khi hoàn chỉnh các câu trả lời, bạn chọn Contine là hoàn tất. giờ đây, bạn có thể mua CFG Token trên Coinlist rồi đấy.

Trên đây là “ Centrifuge ( CFG ) là gì ? ” và cách tham gia mua CFG Token trên sàn Coinlist đã đực Tino Group tổng hợp. Centrifuge là một giao thức mang gia tài từ quốc tế thực vào Blockchain trải qua việc mã hóa những gia tài thành NFT. Đặc biệt, Centrifuge tận dụng nguồn thanh khỏan từ Ethereum bằng cách kiến thiết xây dựng cầu nối đến nền tảng. Dù chiếm hữu nhiều ưu điểm điển hình nổi bật nhưng bạn vssnx nên dành thời hạn khám phá và xem xét thật kỹ trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư bạn nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Centrifuge (CFG)

Người dùng có thể liên hệ và cập nhật thông tin qua những kênh nào của Centrifuge?

 • Website: https://centrifuge.io/
 • Twitter: https://twitter.com/centrifuge
 • Telegram: https://t.me/centrifuge_chat
 • Medium: https://medium.com/centrifuge

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Centrifuge là ai?

Hiện tại, Centrifuge được những nhà đầu tư có tên tuổi lớn trên thị trường tương hỗ như : Atlantic Labs, Crane, TRGC, Inflection, Fenbushi Capital, …
Đồng thời, Centrifuge còn hợp tác với tên tuổi như Marker, AAVE, Paperchain, ConsolFreight, ..

Điều kiện tham gia Token Sale Centrifuge (CFG) trên Coinlist?

 • Thanh toán bằng BTC, ETH, USDC hoặc USDT.
 • Khi dành được vé mua CFG Token, bạn nên thanh toán ngay tại thời điểm đó, đảm bảo đúng thời gian mà nền tảng quy định.

Tham gia vào dự án Centrifuge, nên hay không?

Sứ mệnh độc lạ, có kế hoạch đã đưa Blockchain tiến gần hơn với những ứng dụng thực tiễn. Bên canh đó, Centrifuge còn lôi kéo được 1 số ít vốn khá lớn từ những quỹ góp vốn đầu tư lớn trong thị trường Crypto. Có lẽ, với những san sẻ trong bài viết phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan và quyết định hành động cho riêng mình về việc : có nên góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản Centrifuge hay không ? Bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư để tránh mọi rủi ro đáng tiếc đáng tiếc .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Casper Network (CSPR) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về token CSPR

Next Post

Cere Network (CERE) là gì? Tổng quan về Cere Network và CERE token

Related Posts