Cere Network (CERE) là gì? Tổng quan về Cere Network và CERE token

Tổng quan về Cere Network và CERE token

Cere Network (CERE) là gì

Cere hướng đến tiềm năng hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn và tương tác nhiều hơn so với bất kể đối tác chiến lược tập trung chuyên sâu nào .
Cere đi theo khuynh hướng quản trị tài liệu chính chủ do Snowflake khởi xướng, giúp tối ưu hóa và nâng cao tiến trình quản trị tài liệu trải qua năng lực tương tác tài liệu, năng lực lan rộng ra mạng và những thời cơ kinh doanh thương mại mới .

Cere Network được tạo ra để giải quyết vấn đề gì

Các công ty big tech đang nắm giữ vị thế độc quyền so với tài liệu người mua. Các công ty này được đứng vị trí số 1 bởi 5 công ty lớn : Amazon, Apple, Alphabet ( Google ), Microsoft và Facebook .

Nhóm 5 công ty lớn duy trì vị trí thống trị của các nhà môi giới dữ liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên tất cả các dịch vụ của họ từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó, các big tech bán các dữ liệu này cho các doanh nghiệp. Chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng bị giới hạn và bị ràng buộc bởi khả năng tương tác kém và mức độ phụ thuộc cao.

Tình trạng hiện tại của những kho tài liệu người mua :
Cere Network (CERE) là gì?
Các doanh nghiệp bị buộc phải thực thi những giải pháp tích hợp tốn kém và thưởng thức không tối ưu với tính độc quyền tài liệu gắn liền với quyền lợi được giao. Các nền tảng Web phi tập trung chuyên sâu không hề sớm ra đời để Giao hàng nhu yếu của họ .
Các rào cản để tách khỏi sự sắp xếp này là quá lớn và hầu hết những chủ sở hữu ứng dụng và nhà tăng trưởng, những người phải chơi theo luật của những big tech đang gặp khó khăn vất vả .

Cere Network giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Cere Network giúp tương hỗ những đối tác chiến lược kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể san sẻ tài liệu một cách bảo đảm an toàn mà không cần một công ty big tech làm trung gian trao đổi tài liệu .
Những doanh nghiệp này hoàn toàn có thể làm nhiều mẫu mã thưởng thức người mua và lan rộng ra phân phối mẫu sản phẩm, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn và đồng thời thoát khỏi sự kìm kẹp của những công ty big tech .

Cere Network hoạt động như thế nào

Dữ liệu đám mây phi tập trung chuyên sâu của Cere Network được thiết kế xây dựng dựa trên mã nguồn mở. Mạng dữ liệu phi tập trung chuyên sâu ( DDN ) của Cere ; hoàn toàn có thể được an toàn và đáng tin cậy để cho phép tổng thể những ứng dụng san sẻ tài liệu người dùng theo cách cùng có lợi trong khi vẫn giữ quyền sở hữu dữ liệu .
Chủ sở hữu ứng dụng, nhà phân phối công nghệ tiên tiến, nhà tăng trưởng, người xác nhận và người tiêu dùng đều tham gia vào tài liệu đám mây phi tập trung chuyên sâu Cere, nơi những doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp tài liệu người mua của họ một cách liền lạc và bảo đảm an toàn. Do đó, toàn bộ những người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ những giải pháp được tích hợp trong thiên nhiên và môi trường mở và liên kết này .

Cách hoạt độnCách hoạt động của Cere Networkg của Cere Network

Dữ liệu đám mây phi tập trung chuyên sâu của Cere bảo vệ tính bảo mật thông tin, ẩn danh và tính toàn vẹn của tài liệu người mua được san sẻ giữa hai hoặc nhiều bên. Người tiêu dùng không còn cần chăm sóc đến yếu tố liệu những thông tin cá thể của họ có bị những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến lớn tận dụng và khai thác .
Cere đã tạo ra một lớp dịch vụ có năng lực tương tác cao trên cùng của tài liệu đám mây phi tập trung chuyên sâu này, lớp này sẽ được mở cho tổng thể những nhà sản xuất và nhà tăng trưởng và được phát hành dưới dạng Thị Trường Khoa học Dữ liệu ( DSM ) của Cere .
Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cho những doanh nghiệp, nhà cung ứng và chuyên viên tài liệu khác thuê tài liệu của mình hoặc có được thông tin chi tiết cụ thể, những dịch vụ mưu trí về kinh doanh thương mại và loại sản phẩm tài liệu trải qua DSM, với toàn quyền trấn áp phương pháp, thời gian và mục tiêu tài liệu của họ sẽ được sử dụng .
Các nhà tăng trưởng và nhà cung ứng tài liệu sẽ sử dụng thị trường để cung ứng những mẫu sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài liệu plug-in cho những doanh nghiệp trong tài liệu đám mây phi tập trung chuyên sâu Cere, những người này sẽ hoàn toàn có thể tạo ra thưởng thức người dùng tốt hơn và cung ứng nhiều giá trị hơn cho khách
Với giải pháp của Cere Network là những doanh nghiệp không phải chịu một khoản góp vốn đầu tư lớn và chịu rủi ro đáng tiếc khi kiến thiết xây dựng lại những ứng dụng của họ từ đầu để tận dụng công nghệ tiên tiến blockchain và tài liệu đám mây phi tập trung chuyên sâu .

Thông tin chi tiết về token của Cere Network

 • Ticker: CERE
 • Blockchain: Polkadot
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Updating
 • Total Supply: 10.000.000.000 CERE
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • 24% được phân bổ cho team phát triển dự án và cố vấn
 • 21.2% được bán cho các nhà đầu tư
 • 17.3% được phần bổ làm quỹ dự trữ
 • 12% được phân bổ để phát triển mạng lưới
 • 9.6% được phân bổ cho cho các đối tác doanh nghiệp
 • 8.4% được phân bổ làm ngân sách thu hút developer
 • 7.5 được phân bổ làm phần thưởng cho người dùng staking sớm

Tỷ giá CERE token ngày hôm nay

updating

CERE token dùng để làm gì

updating

Ví lưu trữ CERE token

Do CERE chưa phát hành token nên chưa biết được CERE thuộc loại token nào. Coin68 sẽ update thông tin ví tàng trữ token này trong thời hạn sớm nhất, khi có thông tin thêm từ dự án Bất Động Sản .

Cách kiếm và sở hữu CERE token

updating

Mua bán token của Cere Network ở đâu

Hiện tại Cere Network đang mở vòng whitelist tại link sau: http://bit.ly/WhitelistCereNetwork.
Dự án dự kiến sẽ mở vòng Public Sale trên nền tảng của Republic.co trong thời gian sắp tới.

Nhà góp vốn đầu tư

Cere Network nhận được góp vốn đầu tư từ nhiều quỹ góp vốn đầu tư lớn. Các quỹ góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản gồm có :

Đối tác

Hiện tại, CERE Network đã công bố hợp tác với nhiều đối tác chiến lược khác nhau, gồm có : Darwinia, Chainlink, Elrond, Plasm, CRUST, TORUS .

Tương lai của dự án Cere Network, Có nên đầu tư và CERE token hay không

updating

 
 

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Centrifuge (CFG) là gì? Cách đăng ký mua CFG Token trên sàn Coinlist

Next Post

Changpeng Zhao là ai? Tiểu sử của CEO sàn Binance

Related Posts