Cách chat với người lạ trên Messenger, Facebook bằng tính năng Chatible

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, một số người dùng ngại trò chuyện với người lạ bởi lý do không muốn lộ thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, mọi việc trở nên đơn giản hơn khi bạn sử dụng tính năng Chatible. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu Chatible là gì và hướng dẫn bạn cách chat với người lạ trên Messenger, Facebook bằng tính năng Chatible cực kỳ đơn giản nhé!

Chat với người lạ trên Messenger, Facebook bằng tính năng Chatible

Hướng dẫn được triển khai trên Laptop Lenovo Windows 10 và Xiaomi Android 9, hoàn toàn có thể vận dụng trên nền tảng Android, iOS, Windows và macOS .

I. Chatible là gì? Lợi ích của tính năng Chatible

Chatible là một chatbot trên Facebook Messenger cho phép bạn trò chuyện với một người trọn vẹn lạ lẫm mà không sợ bị lộ danh tính .

Với Chatible, bạn sẽ được kết nối và trò chuyện với bất kỳ ai thông qua chatbot này và ở chế độ ẩn danh, mọi thông tin cá nhân trên mạng xã hội được bảo mật hoàn toàn. Ngược lại, bạn cũng không thể biết được danh tính của người mà bạn đang trò chuyện.

II. Hướng dẫn chatible bằng ứng dụng Messenger trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Mở Messenger > Nhập Chatible ở thanh tìm kiếm > Chọn Chatible > Bắt đầu trò chuyện > Chọn New Chat để bắt đầu trò chuyện mới > Chọn End Chat để kết thúc trò chuyện.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại, nhập Chatible tại thanh công cụ tìm kiếm > chọn Chatible.

Nhập Chatible tại thanh công cụ tìm kiếm > chọn Chatible” class=”lazy” height=”480″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/1-800×480-3.jpg” width=”800″/></p><p><strong>Bước 2</strong>: Kế đến, bạn chọn <strong>Bắt Đầu</strong> và bấm vào <strong>New Chat</strong> để kết nối và trò chuyện.</p><p class=Bấm vào New Chat để kết nối và trò chuyện

Bước 3: Nếu muốn kết thúc, bạn chỉ cần bấm End Chat là xong.

Bấm End Chat để kết thúc trò chuyện

Lưu ý:

Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự các bước trên bằng trình duyệt web Messenger hoặc ứng dụng Messenger trên máy tính đều được nhé.

III. Hướng dẫn Chatible trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào đây để vào Chatible Facebook > Đăng nhập tài khoản Facebook > chọn Gửi tin nhắn > chọn New Chat để bắt đầu trò chuyện cùng người lạ > Chọn biểu tượng ba gạch > End Chat để kết thúc trò chuyện.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính truy cập tại đây để vào Chatible Facebook.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và chọn Gửi tin nhắn.

Vào đường dẫn và Gửi tin nhắn

Bước 3: Giao diện khung chat hiện ra, bạn chọn New Chat để bắt đầu trò chuyện cùng người lạ. Bạn cũng có thể chọn giới tính bạn chat với mình bằng thanh công cụ dưới mục New Chat.

Chọ New Chat để bắt đầu trò chuyện.

Nếu muốn tắt chọn biểu tượng ba gạch bên góc phải rồi bấm End Chat. Bạn có thể chọn lại New Chat để bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

End Chat để kết thúc trò chuyện

Lưu ý:

  • Bạn không nên gửi bất kỳ thông tin cá nhân hay hình ảnh nhạy cảm tránh trường hợp lộ thông tin không mong muốn. 
  • Tính năng Chatible tự động tìm bạn chat nên có thể sẽ bị trùng lặp người chat. 

Hy vọng với cách chat với người lạ trên Messenger, Facebook bằng tính năng Chatible trong bài viết sẽ giúp những bạn không sợ bị lộ thông tin cá thể của mình trên mạng xã hội nữa. Nếu thấy hay thì hãy san sẻ bài viết đến mọi người nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mẹo cài đặt chạm hai lần để mở khóa màn hình iPhone và Samsung

Next Post

Cách thoát chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Related Posts

Joomlart là gì?

Joomlart là gì ? Trong những ngày gần đây, Joomlart đang được mọi người chăm sóc. Vậy, những…
Read More