Update mới cùng Pako – Tài xế điên chạy trốn cảnh sát

Các tựa game như Grand Theft Auto và Need For Speed Most Wanted đều rất nổi tiếng bởi một lý do đơn giản: người chơi được đặt ngay tại vị trí điều khiển của tất cả các cảnh rượt đuổi xe trong tất cả các pha hành động tuyệt vời nhất từ trước đến giờ.

Và trong khi các game nói trên nỗ lực tấn công vào thị trường Android, các nhà phát triển đã thất bại trong việc truyền tải sự hấp dẫn vốn có của game. Thế nhưng nhà phát triển Tree Men Games đã thành công với tựa game đua xe chiến thuật độc đáo Pako.

Pako là tựa game đua xe gây nghiện khi người chơi phải điều khiển chiếc xế hộp của mình chạy khỏi cảnh sát càng xa càng tốt trước khi bị bắt hoặc đâm đầu vào tường. Đặc biệt ở chỗ chiếc xe bị mất phanh, bởi vậy bạn không thể dừng lại mà phải liên tục lèo lái qua hàng tá những chướng ngại vật và xe cảnh sát.Trong bản cập nhật lần này, Pako đem đến cho người chơi 3 level mới nâng tổng số level trong game lên con số 8 bao gồm: Mall, Suburbia, Cemetery, Highway, Square, Oldtown, Desert Rally, Arena.

Pako là tựa game đua xe gây nghiện khi người chơi phải điều khiển chiếc xế hộp của mình chạy khỏi cảnh sát càng xa càng tốt trước khi bị bắt hoặc đâm đầu vào tường. Đặc biệt ở chỗ chiếc xe bị mất phanh, bởi vậy bạn không thể dừng lại mà phải liên tục lèo lái qua hàng tá những chướng ngại vật và xe cảnh sát.Trong bản cập nhật lần này,đem đến cho người chơi 3 level mới nâng tổng số level trong game lên con số 8 bao gồm: Mall, Suburbia, Cemetery, Highway, Square, Oldtown, Desert Rally, Arena.

3 level mới chính là Oldtown, Desert Rally và Arena. Oldtown có khá nhiều ngã tư với đường cua gấp, đòi hỏi người chơi phải thực sự tập trung nếu không muốn chiếc xe của mình tan tành. Thêm vào đó, xe cảnh sát có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, chỉ một lần cua hỏng cũng có thể dẫn bạn vào ngũ cụt. Desert Rally cũng là map khá thú vị bởi dường như nó đặt người chơi vào một cuộc đua với nhiều quái xế khác, không những vậy bạn còn có thể lợi dụng những chiếc xe đi cạnh như chiếc vòng bảo vệ khỏi cảnh sát. Cuối cùng, Arena chắc chắn là level dữ dội nhất đúng như tên gọi. Tại đó không có phố xá, cũng chẳng có căn nhà nào cả mà chỉ là một khoảng rộng bị cảnh sát bao vây. Một mình bạn sẽ phải lèo lái tránh né sự truy đuổi của không chỉ xe cảnh sát thường mà còn là xe tải bọc thép.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nguyên nhân máy lọc nước chạy không ngắt và cách khắc phục?

Next Post

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần (Tặng Kèm 1 Bookmark Tử Thần)

Related Posts