Vụ đàn chó 15 con bị tiêu huỷ: 1 chú cún may mắn sống sót, người chủ mới khẳng định “sẽ tặng lại vì nó là 1 phần kỷ niệm của cô chú”

Mới đây, vấn đề 15 chú chó của ông Minh Hùng và bà Chi Em bị tiêu huỷ sau khi chuyển dời hành trình dài dài từ Long An về Cà Mau đã khiến nhiều người phẫn nộ. Bên cạnh đó, những hình ảnh đôi vợ chồng vượt 300 km mang đàn chó 15 con về Cà Mau trước đó liên tục được san sẻ lại khiến nhiều người xót thương .Vụ đàn chó 15 con bị tiêu huỷ : 1 chú cún suôn sẻ sống sót, người chủ mới khẳng định chắc chắn ” sẽ Tặng Kèm lại vì nó là 1 phần kỷ niệm của cô chú “Chia sẻ với báo chí truyền thông, sau khi cả đàn chó bị tiêu huỷ, ông Hùng buồn bã nói ngắn gọn qua điện thoại thông minh : ” Giờ tôi stress lắm rồi ” .

Trong khi sự việc trên vẫn đang gây xôn xao thì sáng ngày 11/10, thông tin một chú chó nhỏ trong đàn chó của ông Minh Hùng vẫn còn sống khiến nhiều người bất ngờ.

Vụ đàn chó 15 con bị tiêu huỷ: 1 chú cún may mắn sống sót, người chủ mới khẳng định sẽ tặng lại vì nó là 1 phần kỷ niệm của cô chú - Ảnh 2.Hiện chú cún nhỏ đang được Dương Thanh và 1 người bạn chăm nom tại nhà bếp ăn của chùa Ân ThọChia sẻ với chúng tôi, anh Lê Dương Thanh ( SN 1994, ở Long An ) cho biết, ” Khi tham gia nhóm phát cơm thiện nguyện tại vòng xoay ở tỉnh Long An thì mình có gặp cô chú chở theo đàn chó đi về và dừng chân nghỉ tại chốt. Tại đây, tận mắt chứng kiến cô chú cưng đàn chó lắm, chăm nom từng chút một khi chở theo về Cà Mau. Mình có hỏi thăm thì chú Hùng có nói nuôi chúng cũng vui, ‘ Dù có nghèo cỡ nào nghèo nhưng không có bán, ai thích thì cho nuôi ‘. Sau đó chú có khuyến mãi cho bọn mình một con ” .

Bạn Dương Thanh cho biết, gặp vợ chồng chú vào khoảng 3h30 chiều 7/10, “lúc ấy trời sắp mưa lại thấy cô chú nghèo, khó khăn lại chở theo đàn chó nên mình có tặng tiền xăng, 3 – 4 suất cơm, nước, bánh với mấy chiếc áo mưa để che chắn cho mấy chú chó nữa”.

Nam thanh niên này cũng cho biết, sau hôm đó bạn có liên hệ lại nói chuyện và hỏi thăm chú Hùng thì được biết dọc đường chú đã tặng 2 chú cún nhỏ. “Mình có đăng hoàn cảnh của cô chú lên để mọi người chia sẻ, giúp đỡ nên hôm sau mình có gọi lại cho chú Hùng để xin thông tin. Chú Hùng có nói đã tặng 2 chú cún dọc đường, 1 chú cún cho mình mà tặng thêm 1 chú cún tại chốt ở Cà Mau. Rồi sau đó mình mới biết thông tin những chú cún còn lại đã bị tiêu huỷ vì phòng dịch mà thấy tội quá”.

Vụ đàn chó 15 con bị tiêu huỷ: 1 chú cún may mắn sống sót, người chủ mới khẳng định sẽ tặng lại vì nó là 1 phần kỷ niệm của cô chú - Ảnh 3.

Hình ảnh vợ chồng chú Hùng bên đàn chó trong hành trình về quê trước đó

Được biết, hiện tại chú cún nhỏ đang được bạn Dương Thanh và một người bạn nữa nuôi và chăm nom tại nhà bếp ăn của chùa Ân Thọ. Dương Thanh cho biết, anh sẽ ráng chăm nom chú cún và khi chú Hùng trên đường quay lại TP Hồ Chí Minh mà ghé ngang qua chùa và có ý muốn nhận lại chú cún về nuôi thì anh cùng cả nhóm sẽ khuyến mãi ngay lại bởi nó cũng là một phần kỷ niệm của chú. Hình ảnh chú cún như mong muốn sống sót đang được chăm nom tại Long AnThanh cũng cho biết, trong 2 ngày làm thiện nguyện cùng với nhà bếp ăn chùa Ân Thọ cả nhóm của anh đã khuyến mãi ngay 2000 suất cơm, 4.000 chai nước, 1.000 phần bánh, 500 áo mưa cho người dân vận động và di chuyển về quê. Cả nhóm cũng gặp nhiều thực trạng khó khăn vất vả, nhưng vợ chồng chú Hùng khiến anh ấn tượng nhất bởi vợ chồng chú lại ” đèo bòng ” thêm cả đàn chó. Dù khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng vẫn nhất quyết không bỏ rơi chúng dọc đường .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chơi Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 2, Game Chu Be Lua Va Co Gai Nuoc 2

Next Post

Hướng Dẫn Chơi Game Chú Khỉ Buồn: Ngôi Đền Cổ Cho Tân Thủ

Related Posts