Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất, status chúc mừng sinh nhật bựa nhất

Các bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng sinh nhật bựa để đem lại niềm vui trong ngày sinh nhật cho bạn hữu, người thân trong gia đình của mình. Dưới đây bài viết đã tổng hợp và san sẻ đến những bạn những lời chúc sinh nhật bựa nhất, status chúc mừng sinh nhật bựa nhất, những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất

1. Chúc bạn sinh nhật vui tươi, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “ Gâu gâu ” nhé .

2. Chúc mừng mày … năm tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

3. Sáng nay tỉnh giấc … chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi … Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm nom bản thân tốt đi nhé … snvv

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 2

4. Để tớ nói với bạn điều này nhé : bạn là đứa “ điên ” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp … Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa ” .
5. Hôm nay không như ngày ngày hôm qua, ngày hôm nay thật đặc biệt quan trọng, bởi đã có một đứa “ siêu bựa ” sinh ra ngày thời điểm ngày hôm nay … Hãy luôn vui tươi nhưng đừng “ điên ” như hiện tại ” .
6. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh hàng rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha .
7. Không ngờ sau cuối thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông .
8. “ Chúc pet sinh nhật khó khăn vất vả và niềm hạnh phúc bỏ đi nhé … ”
9. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông ? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông ? Tọi tao té ! ”
10. “ Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất yếu vẫn xấu hơn tao ; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé ! ”

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 3

11. “ Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa thật sạch, để không bị ghẻ ”
12. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc thì “ kinh khủng ” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng quan tiến chức, tình yêu thì ào ào bùng nổ .
13. Một nghiên cứu và điều tra mới gần đây chỉ ra rằng, tiệc sinh nhật có rất nhiều quyền lợi cho tuổi thọ con người, ai mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng sống lâu đó. Chúc mừng sinh nhật bạn thân .
14. Một ngày bình yên, ấm cúng bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá số lượng giới hạn “ nhạy cảm ” nhé bạn .
15. Chúc ấy luôn ấm cúng, cả bên trong lẫn bên ngoài .
16. Chúc mày sinh nhật vui tươi, bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân .
17. Sinh nhật vui tươi nhé, sớm chia tay bạn trai đi rồi tao đưa quà của tao và cả nhiều người nhờ gửi nha. Happy Birthday !
18. Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành Tặng Kèm cho mày cả thanh xuân này, chăm nom tao tốt hơn và yêu thương tao nhiều hơn mày nhé .
19. Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra nhóc con quậy phá này. Để nay anh phải luôn lo ngại, chăm sóc, và mong ước những điều tốt nhất đến với em. Sinh ra và lớn được đến giờ này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và tiếp đón những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh không phải chăm sóc nữa. Gửi nhóc con của anh !
20. Không ngờ ngày ngày hôm nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ … của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về một mình. Bao năm đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, không ai rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức triển khai sinh nhật thật to vào năm tới và nhiều năm tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày .

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 4

21. Sinh nhật vui tươi, sinh đẻ thành công xuất sắc !
22. Sinh nhật vui tươi, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé !
23. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, suôn sẻ hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế .
24. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend
25. Suỵt, ngày hôm nay ngày gì vậy ta, bí hiểm vương quốc đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và mái ấm gia đình ngày sinh nhật bình an, niềm hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai minh bạch tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha .
26. Có thể cả quốc tế sẽ không nhớ đến ngày sinh nhật của mày, nhưng tao sẽ không khi nào quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Thế đấy, chúc mày sinh nhật vui tươi, hay ăn chóng lớn, kiếm được nhiều tiền nè : v
27. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu ngạo yêu kiều nhất trên quả đất này .
28. Với cái tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu như thế này, chúc mày một sinh nhật vui tươi, có sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc trong cuốc ống. Happy Birthday my friend ! ^ ^
29. Chúc bạn luôn luôn “ vui tươi, tươi tắn, mạnh khoẻ, tính tình thoáng mát, cuộc sống suôn sẻ ” và luôn luôn “ tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống ” .
30. Chúc mừng sinh nhật mày / đằng ấy / em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày / đằng ấy / em lắm .

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 5

31. Chúc bạn sang tuổi mới càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn .
32. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày hồ ly tinh hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bè bạn còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc ,
33. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, việc làm êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt quan trọng cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu .
34. Mấy mươi mùa xuân tươi tắn qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên khuôn mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ; ) ). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, việc làm tiến tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi .
35. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, việc làm êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt quan trọng cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu .
36. Thay mặt quản trị nước, quản trị Quốc hội, Các bộ trưởng liên nghành, hơn 9 triệu dân Nước Ta và hơn 7 tỷ dân trên quốc tế, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ của tôi
37. Và cái ngày rủi ro xấu nhất của tao cũng đã tới rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống trần gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chức tao sẽ suôn sẻ hơn, niềm hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được tương tự như nhá. Hehe. Happy Birthday To You .
38. Hôm nay là ngày gì mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha. Chúc ngày mai mày thật vui tươi và chăm sóc tao nhiều hơn, chứ cũng gần qua ngày thời điểm ngày hôm nay rồi hehe .
39. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp và sang trọng siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh thương mại phát đạt, sớm thành triệu phú để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây .
40. Hôm nay là ngày gì ? chắc như đinh là một ngày không thông thường để kỉ niệm cho cột mốc sinh ra của một đứa không bình thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui tươi và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé .

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 6

41. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “ Bạn thân ” chúc mày sinh nhật vui tươi, có niềm vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải san sẻ cho tao đa số nhá .
42. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của một đứa luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa khôi, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp một tí nhưng sẽ có một ngày sinh nhật vui tươi, ấm cúng nhé .
43. Chúc mày sang tuổi mới nhanh kiếm được tình nhân cho tao nhờ cái. Mày suốt ngày rảnh rỗi rủ tao đi chơi, đi nhậu làm cho tình nhân tao giận suốt nè .
44. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và tình nhân chất cao hơn núi .
45. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe thể chất tươi mới, thành công xuất sắc luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday !
46. Sinh nhật vui tươi, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được ví tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ .
47. Trên đời này, có lẽ rằng mày chính là một phần mái ấm gia đình của tao khi sống ở nơi lạ lẫm này. Sinh nhật niềm hạnh phúc và vui tươi nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày !

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 7

48. CMSN : Chúc mày số nhọ ( Chúc mừng sinh nhật )
SNVV : Sau này khó khăn vất vả ( Sinh nhật vui tươi )
HPBD : niềm hạnh phúc bỏ đi. ( Happy Birthday )
49. Hôm nay anh mới nhớ .
Ngày mẹ sinh ra em .
Em đẹp như que kem .
Và thật là xinh xắn .
Cuộc đời sao thật ngắn .
Chúc em sống thật vui .
Và luôn luôn yêu đời .
Cùng nhiều nhiều như mong muốn .
Em luôn luôn mạnh khỏe .
Học giỏi, thành công xuất sắc .
Mau mau sớm có chồng .
Để anh còn ăn cỗ !
50. “ Chúc bác vui tươi, mãi trẻ dai
Sức khoẻ vô biên, mãi phát lộc
Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái
Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai !
Bác còn phòng trống, chửa có ai
Chúc bác sớm tìm được nay mai
Cô nàng nào đó đang Ép Ai ( FA )
Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai !
Thôi em chúc gọn, không lai rai
Chúc bác mãi mãi đẹp trai ! ”
“ Luôn luôn mạnh khỏe .
Học giỏi, thành công xuất sắc .
Mau mau có chồng .
Anh ăn cỗ với ! ”
51. “ Chúc mừng sinh nhật em yêu
Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em
Bây giờ em thử nói xem
Bao nhiêu tư thế khiến em thỏa mãn nhu cầu ? ”
52. Chúc mừng sinh nhật
No cơm ấm cật
Phật che cả năm
Lúc nào cũng măm
Mà ko biết chán

Những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất - 8

53. “ Sinh nhật em không mời anh cũng tới
Cắt bánh chung vui với bạn hữu
Quà sinh nhật mang theo một tâm hồn tan nát
Tiếng pháo bông không khiến anh vui
Em về bên đấy nhớ hay chăng
Anh ở nơi đây vẫn đợi mong ! ”
54. “ Hôm nay sinh nhật của huynh
Muội đang tâm lý Tặng Kèm hoa hay tình
Muội ngồi tâm lý linh tinh
Tặng hoa sợ héo, Tặng Ngay tình sợ phai

Chi bằng tặng huynh cô này

Mắt to môi nhím không ai xinh bằng. ”
Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật bựa nhất, status chúc mừng sinh nhật bựa nhất mà bài viết đã tổng hợp được. Bên cạnh những lời chúc sinh nhật thì những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những những chiếc bánh chúc mừng sinh nhật bựa nhất tại đây http://thuthuatphanmem.vn/nhung-chiec-banh-sinh-nhat-bua-doc-nhat/
Hi vọng những bạn hoàn toàn có thể mang lại nhiều tiếng cười cho bè bạn, người thân nhân ngày sinh nhật của họ. Chúc những bạn vui tươi .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những lời chúc mừng sinh nhật Bố ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất

Next Post

40 lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái hay, ý nghĩa không kém phần hài hước

Related Posts