#1 : Cách chụp màn hình LOL đơn giản nhất hiện nay dành cho các game thủ

Đôi khi bạn muốn lưu lại một bức ảnh đẹp về anh hùng hoặc đơn giản là chụp ảnh màn hình trận chiến Game trực tuyến Liên minh huyền thoại để khoe bạn bè của bạn. Nhưng bạn cứ tìm mãi mà không biết phải làm thế nào. Đăng bên dưới Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình LOL đơn giản và nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu!

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình LOL

Liên Minh Huyền Thoại cách lấy ảnh chụp màn hình khá đơn giản. Người chơi có thể ghi lại bất kỳ khoảnh khắc nào mong muốn khi chơi game. Đó có thể là ảnh về người hùng hay chiến tích … Sở hữu ảnh có cú Penta Kill tốt Quadrakill Nó thực sự tuyệt vời, phải không. Hoặc hình ảnh bạn đang làm nông. Vì vậy, hãy cố gắng “bắt” những khoảnh khắc ấn tượng này nhé!

Chụp màn hình LOL với phím F12

Trong Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát hành đã tích hợp phím F12 Để giúp các Anh hùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đến ảnh chụp màn hình LOL bạn nhấn phím F12. Lưu ý chỉ nhấn phím F12, không nhấn phím F1 đã sẵn sàng F2.
  • Bước 2: Mở thư mục Game trên máy tính của bạn. Chọn để vào Dữ liệu game sau đó cuộn đến mục Ứng dụng. Tiếp tục chọn LOLVN Game và bấm vào Ảnh chụp màn hình để có được hình ảnh. Như vậy, bạn đã làm ảnh chụp màn hình LOL xong rôi.

chụp màn hình lol

Cách chụp ảnh LoL bằng phím PRTSC

Ngoài ra, hầu hết các bàn phím ngày nay đều có các nút PRTSC. Nút này sẽ giúp người dùng lưu trữ chính xác các chi tiết hiển thị trên màn hình dưới dạng hình ảnh. Bạn có thể thực hiện việc này qua các bước sau:

  • Bước 1: Khi bạn vừa thực hiện khoảnh khắc tuyệt vời của mình hoặc bạn chỉ muốn ghi lại nó vì nó đẹp. cắm chìa khóa PRTSC (Màn hình in) trên bàn phím.
  • Bước 2: Nếu bạn rảnh, như chơi xong Game hoặc trên bảng số, bạn có thể ra ngoài và mở Sơn lên. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trên thanh Khởi đầu. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy nó, hãy nhập Paint vào hộp tìm kiếm.
  • Bước 3: Sau khi đã mở Paint, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + V. Ảnh bạn chụp sẽ xuất hiện ở đây ngay lập tức
  • Bước 4: Bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S hoặc chọn Lưu thành để tiết kiệm
  • Bước 5: Lúc này, bạn chọn một đường dẫn để lưu. Cuối cùng, đổi tên ảnh của bạn mát mẻ hơn.

chup me lol

Trên đây là hai cách chụp ảnh màn hình LOL khi mà Chơi Game điện tử mà chúng tôi gửi cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy làm ngay thôi! Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý những gì hay nó có bị lỗi gì hay không? Mời các bạn tham khảo phần dưới của bài viết.

Một số lưu ý khi chụp ảnh màn hình LOL

Ngoài việc tìm hiểu về cách chụp ảnh Liên minh huyền thoại, khi chơi Game thể thao điện tử Điều này bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

  • Đầu tiên: Trong cách chụp ảnh LOL, khi bạn không thể tìm thấy mặt hàng Ảnh chụp màn hình thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách đi tới thư mục gốc của Liên minh huyền thoại. Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F. Thanh công cụ tìm kiếm hiện ra, bạn gõ Ảnh chụp màn hình để tìm ảnh.
  • Thứ hai: Nếu máy ảnh yếu, bạn nên hạn chế số lượng ảnh chụp bên trong Chiến đấu. Vì tính năng này sẽ khiến máy bị đứng khoảng 1-2 giây là xong. Điều này sẽ gây bất lợi khi bạn chiến đấu.

hướng dẫn sử dụng lmht

Sửa lỗi chụp màn hình LOL đen

Một bức ảnh có ấn tượng hay không phụ thuộc vào thông điệp bạn muốn truyền tải trong đó. Ảnh chụp màn hình chơi LOL không cần quá đặc biệt, nhưng những khoảnh khắc như thế này khiến bạn có động lực chơi game hơn. Nhưng game thủ vẫn bị mắc kẹt lỗi chụp ảnh màn hình LOL có màu đen.

Chuẩn bị anh ấy như thế nào để có thể cho ra đời một bức ảnh ấn tượng và ưng ý nhất

Để khắc phục điều này, game thủ chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại rồi nhấn nút Esc. Tiếp tục chọn ảnh, chọn chế độ không viền. Sau đó, bạn nhấn nút đồng ý hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh màn hình mà không lo bị lỗi.

Liên Minh Huyền Thoại có lẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách Game trực tuyến nhiều người chơi hôm nay. Đây là nơi quy tụ của những game thủ tài năng, đẳng cấp với tốc độ lên level và Farm đối thủ thuộc dạng “khủng”. Để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong game đừng bỏ qua thông tin cách chụp ảnh màn hình LOL sau đó Game Việt Hóa Xin vui lòng! Chúc bạn may mắn và có những giờ chơi game vui vẻ nhất!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

99+ Lời Chúc vợ ngủ ngon, cực ngọt, cực chân thành

Next Post

2 cách chuyển hàng thành cột, cột thành hàng trong Excel đơn giản

Related Posts