Cách chuyển đổi nhiều hình ảnh thành 1 file PDF trên máy tính hoặc điện thoại

Cách chuyển đổi nhiều hình ảnh thành 1 file PDF trên máy tính hoặc điện thoại

Quá trình tạo một tài liệu PDF nhiều trang với 1 số ít hình ảnh khá đơn thuần. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể làm điều đó .
Hợp nhất tổng thể những hình ảnh thành một 1 PDF là một cách thuận tiện để sinh viên san sẻ ghi chú ra bên ngoài với bè bạn của họ. Hơn nữa, những file PDF nhỏ hơn, vì thế chúng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển nhượng ủy quyền .
Với ứng dụng Microsoft Office và CamScanner, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài viết này để tạo file PDF từ nhiều hình ảnh .

Lợi ích của việc chuyển đổi nhiều hình ảnh thành một file PDF duy nhất

Trình tự vẫn còn nguyên vẹn

Thông thường, việc san sẻ file PDF trên những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội hoặc tải chúng lên internet sẽ làm gián đoạn trình tự hình ảnh. Nếu không đánh số đúng mực, người đó rất khó phân loại và sắp xếp hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể trấn áp chuỗi hình ảnh một cách hiệu suất cao khi quy đổi chúng thành file PDF .

Dễ dàng chuyển nhượng

Nếu bạn phải san sẻ cùng một list hình ảnh trên nhiều nguồn, có năng lực bạn sẽ bỏ lỡ một hoặc nhiều nguồn. Khi được hợp nhất trong PDF, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trình tự và số lượng hình ảnh, đồng thời bạn hoàn toàn có thể san sẻ cùng một file trên những nền tảng khác nhau .

Kích thước nhỏ hơn

Lưu hình ảnh riêng không liên quan gì đến nhau sẽ nhu yếu nhiều dung tích hơn trên điện thoại cảm ứng của bạn và thiết bị di động của người nhận. Chuyển đổi nó sang PDF sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí một số ít khoảng trống cho bạn và người nhận .

1. Chuyển đổi hình ảnh sang PDF trực tiếp từ ứng dụng Microsoft Office

Với Microsoft Office, bạn hoàn toàn có thể thao tác với những tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Ngoài việc xem tài liệu, bạn cũng hoàn toàn có thể ghép ảnh và quy đổi file sang những định dạng khác nhau .
Hãy xem cách bạn hoàn toàn có thể quy đổi hình ảnh thành file PDF trong MS Office. Trước tiên, hãy mở ứng dụng Microsoft Office trên điện thoại di động của bạn nếu nó đã được setup. Nếu bạn chưa tải xuống, hãy làm như vậy ngay giờ đây .

Tải xuống : Microsoft Office Android | iOS (Miễn phí)

Đã mở ứng dụng Microsoft Office
Đảm bảo rằng những hình ảnh hoặc ảnh đã quét mà bạn định hợp nhất trong một file PDF có trong thư viện điện thoại di động của bạn .

  1. Mở ứng dụng văn phòng .
  2. Nhấn vào tùy chọn Tác vụ ở góc dưới bên phải.
  3. Cuộn xuống phần Làm được nhiều việc hơn với PDF .
  4. Chọn tùy chọn ảnh thành PDF .

Tùy chọn Pictures to Pdf trong Actions in Microsoft Office App
Chọn tùy chọn này sẽ đưa bạn đến bộ sưu tập trên điện thoại di động của mình, từ đó bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh bạn muốn ghép .

Bước 1 : Chọn hình ảnh bạn muốn ghép.

Bước 2 : Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút mũi tên .

Chọn Hình ảnh trong Thư viện để Chuyển đổi Thành PDF trong Ứng dụng MIcrosoft Office

Bước 3 : Ứng dụng sẽ hiển thị chuỗi hình ảnh bạn đã chọn để ghép thành PDF. Sau khi tất cả các hình ảnh đã được chọn, hãy vuốt từ phải sang trái để đảm bảo chúng theo thứ tự.

Bước 4 : Bạn có thể thêm hình ảnh mới, thêm bộ lọc cho một hoặc nhiều hình ảnh, cắt hình ảnh khỏi danh sách, xoay hoặc xóa hình ảnh đó từ góc dưới cùng bên phải. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào bản xem trước và kéo nó qua hình ảnh.

Thêm Văn bản và Dòng vào Hình ảnh trong Pdf trong Ứng dụng MIcrosoft Office

Bước 5 : Nhấp vào nút hoàn tất ở góc dưới cùng bên phải sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hình ảnh hoặc vuốt qua danh sách.

Bước 6 : Trong bản xem trước cuối cùng, bạn sẽ thấy các hình ảnh được ghép vào PDF, với mỗi hình ảnh là một trang riêng biệt trong PDF.

Biểu tượng bút chì để chỉnh sửa Pdf được chuyển đổi từ hình ảnh trong ứng dụng Microsoft Office

Bước 7 : Nhấp vào biểu tượng bút chì ở góc trên bên phải để chỉnh sửa PDF. Ngay cả trong bản xem trước này, bạn có thể thêm văn bản, xoay bất kỳ hình ảnh nào hoặc thậm chí thêm ghi chú.

Thêm ghi chú vào Pdf được chuyển đổi trong ứng dụng Microsoft Office

Bước 8 : Khi bạn đã hài lòng với việc chỉnh sửa, hãy nhấp vào dấu tích ở góc trên cùng bên trái.

Bước 9 : Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải để đổi tên file PDF, chuyển đổi thànH file MS-Word, Chọn Save As lưu vào thiết bị di động của bạn và thay đổi một vài cài đặt khác.

Các tùy chọn được hiển thị bằng cách nhấp vào ba chấm xem trước PDF trong ứng dụng Microsoft Office

Bước 10 : Lưu file PDF trực tiếp vào thiết bị di động của bạn để chia sẻ nó ra bên ngoài.

Nếu bạn không có quyền truy vấn vào Ứng dụng Microsoft Office hoặc đã sử dụng bản dùng thử mà không có kế hoạch ĐK trả phí, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng của bên thứ ba khác. Hãy xem cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng CamScanner để thực thi việc làm tựa như .

2. Cách chuyển đổi nhiều hình ảnh sang PDF trong ứng dụng CamScanner

Với CamScannar, bạn hoàn toàn có thể quét tài liệu dưới dạng nhiều hình ảnh và sau đó quy đổi chúng trực tiếp sang PDF. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh đã được tàng trữ trong bộ sưu tập của mình để hợp nhất chúng thành một file PDF .
Tải xuống : CamScanner trên Android | iOS ( Miễn phí )

1. Mở ứng dụng CamScanner trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng CamScanner trong PlayStore

2. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

3. Chọn Nhập từ Thư viện .

Hình ảnh để chuyển đổi dưới dạng PDF trong ứng dụng CamScanner

5. Chọn những hình ảnh bạn muốn hợp nhất.

6. Ở góc trên bên phải, nhấp vào Import.

Hình ảnh được chọn trong ứng dụng CamScanner
Xem trước những hình ảnh đã chọn để bảo vệ rằng bạn đã chọn toàn bộ những hình ảnh bạn định hợp nhất trong PDF .

7. Nhấp vào biểu tượng PDF ở phía trên bên phải.

Chuyển đổi hình ảnh thành PDF trong ứng dụng CamScanner
Nếu file quá lớn, bạn hoàn toàn có thể nén nó bằng cách nhấp vào nén file. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ file ra bên ngoài chỉ bằng một lần nhấn .
Trong CamScanner, bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi PDF này sang những định dạng tài liệu khác hoặc thậm chí còn quay lại hình ảnh .

Công cụ Web CamScanner

Ngoài một ứng dụng khá có ích, CamScanner còn cung ứng một công cụ trực tuyến để ghép nhiều hình ảnh thành một file PDF duy nhất. Nó không cần phải setup ứng dụng trước khi quy đổi hình ảnh. Ngoài ra, nếu bạn đang thao tác trên PC, việc quy đổi hình ảnh thành pdf bằng công cụ này sẽ thuận tiện hơn .
1. Đi tới Công cụ trực tuyến CamScanner .

2. Chọn Hình ảnh sang pdf từ tùy chọn Tất cả công cụ .

Lựa chọn tùy chọn Hình ảnh sang PDF Từ Tất cả Công cụ trong CamScanner

3. Nhấp vào File trong PC / Mac .

Tệp trong PC Mac Tùy chọn trong Công cụ CamScanner

4. Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn và mở chúng.

Chọn hình ảnh từ PC của bạn để tải lên trên CamScanner Tool
Đảm bảo những hình ảnh theo đúng thứ tự .
Hình ảnh theo đúng thứ tự trong Công cụ CamScanner

5. Nhấp vào Covert ở góc dưới bên phải.

Chuyển đổi hình ảnh thành PDF trong CamScanner Tool

6. Chọn Tải xuống PC từ tùy chọn Lưu vào CamScanner .

Tùy chọn tải xuống PC trong Menu thả xuống CamScanner

Hợp nhất hình ảnh vào PDF để chia sẻ dễ dàng

Tạo PDF từ một bộ sưu tập hình ảnh là một cách tuyệt vời để san sẻ chúng. Ngoài ra, những người quét ghi chú thường sắp xếp những hình ảnh theo thứ tự hài hòa và hợp lý trong một tài liệu PDF. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít ứng dụng để quy đổi hình ảnh thành PDF, gồm có Microsoft Office và CamScanner .
Bằng cách quy đổi hình ảnh theo cách này, chất lượng được duy trì và kích cỡ tài liệu được quy đổi nhỏ hơn. Ngoài ra, bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ nó qua Gmail và những cách khác, nơi có số lượng giới hạn về kích cỡ để chuyển file .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

#1 Cách gỡ bỏ trình duyệt Firefox khỏi máy tính

Next Post

Bingsu Là Gì? Giải Mã Sức Hấp Dẫn Của Món Bingsu

Related Posts

Microsoft Flight Simulator

Not to be confused with Microsoft FlightWindows-based flight simulator software Video game series Microsoft Flight Simulator (often abbreviated…
Read More