Top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí cực an toàn

Bạn đang tìm kiếm nhanh một trang web chuyển JPG sang PDF online, tránh phải cài đặt rắc rối nhiều loại phần mềm bên ngoài vì sợ rủi ro về Virus máy tính hay phần mềm mã độc. Dưới đây là top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online an toàn và hiệu quả dành cho bạn được GhienCongNghe tổng hợp từ nhiều trang web khác nhau.

chuyen jpg sang pdf online

Top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí tốt nhất

Có vô số những website giúp chuyển những tệp hình ảnh sang PDF nhưng không phải cái nào cũng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, có rất nhiều rủi ro đáng tiếc đi theo đó là những thông tin quan trọng bị lấy cắp và chuộc lợi. Nên GhienCongNghe đã đi khám phá và đưa ra 3 gợi ý website không tính tiền bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cho bạn ở dưới đây .Xem thêm :

Adobe Acrobat Convert JPG to PDF online for free

Đây là website đến từ nhà tăng trưởng Adobe nổi tiếng với những ứng dụng phong cách thiết kế. Không những bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, website cung ứng một giao diện rất thật sạch và dễ dùng .Nếu bạn còn muốn nhiều tính năng hơn nữa như soạn thảo và chỉnh sửa file PDF, quy đổi những định dạng tệp khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể xem xét đến ứng dụng trả phí của hãng có tên Acrobat Reader DC .Bạn đọc hoàn toàn có thể truy vấn vào đường dẫn sau để đi đến trang chuyển JPG sang PDF online không lấy phí dưới đây :

chuyen jpg sang pdf online 1

FreePDFConvert.com trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí

Trang web này có một giao diện trực quan và sinh động với sắc tố tươi đẹp. Ngoài ra, website này còn tương hỗ quy đổi cho những định dạng khác sang PDF và ngược lại .Bạn đọc hoàn toàn có thể truy vấn nhanh website chuyển JPG sang PDF online của PDF Converter ở đường dẫn dưới đây :

chuyen jpg sang pdf online 2

SmallPDF.com – Một giải pháp miễn phí cho tất cả vấn đề PDF

Trang web này không chỉ miễn phí chuyển đổi JPG sang PDF online, nó có thể chuyển đổi nhiều loại định dạng khác cũng như hỗ trợ một số các công cụ cắt ghép, nén tệp PDF, ký tên tệp tin PDF,…

Ngoài ra, nó còn tương hỗ trên những nền tảng di động thông dụng như Android, iOS. Thứ không dễ chịu ở SmallPDF đó là phiên bản không tính tiền sẽ hay có những quảng cáo làm phiền cũng như để sử dụng được hết những tính năng mà website này đem lại bạn phải trả một khoảng chừng phí cho nó .

chuyen jpg sang pdf online 4

Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF online

Thật ra quy đổi tệp tin khác sang file PDF online khá thuận tiện. Lấy ví dụ cho hướng dẫn này, GhienCongNghe sử dụng website quy đổi freePDFconvert. com vì giao diện thật sạch, đẹp và dễ sử dụng của nó .Bước tiên phong là bạn hãy truy vấn vào trang chính của freePDFconvert. com ở đường dẫn được gợi ý phía trên .Giao diện trang chủ khá đơn thuần, để quy đổi JPG sang PDF online, bạn hãy cuộn trang xuống dưới để xem những công cụ mà website này tương hỗ. Chọn vào hình vuông vắn có chữ JPG sang PDF .

chuyen jpg sang pdf online 4

Kích vào chọn Tệp hình ảnh và hành lang cửa số trình quản lí tệp tin hiện lên, tìm đến nơi chứa ảnh cần chuyển, kích chọn một hoặc nhiều bức ảnh rồi nhấn Open .

chuyen jpg sang pdf online 5

Kích chọn “ Merge images to one PDF ” nếu bạn chỉ muốn quy đổi tổng thể trong một file PDF. Chờ trang web xử lí xong, kích chọn nút “ Tải xuống ” để xem hiệu quả .

Trên đây là top 3 trang web giúp chuyển đổi JPG sang PDF mà bạn đọc có thể tham khảo. GhienCongNghe sẽ tiếp tục đưa ra những bài viết chia sẻ mẹo hay khác liên quan đến PDF.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít bài viết tương quan đến PDF của GhienCongNghe ở dưới đây :Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe có thêm nhiều bài viết có ích khác đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn chuyển file JPG sang PDF

Next Post

Cách chuyển kênh YouTube sang Gmail khác với 3 bước cụ thể

Related Posts