Civic là gì? Civic Coin có điểm gì nổi bật?

Civic là đồng tiền ảo mới ra mắt thị trường cách đây không lâu. Đây là đồng tiền ảo được giới chuyên gia đánh giá rất tiềm năng. Vậy Civic là gì? Civic Coin có điểm gì nổi bật? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo này nhé.

>> Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

>> Zclassic là gì? Một số thông tin cơ bản Zclassic Coin

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Civic là gì? Civic Coin có điểm gì nổi bật?

Civic là gì ?

Civic viết tắt CVC, đây là một đồng xu kỹ thuật số khá có tiềm năng. Mặc dù CVC sử dụng công nghệ blockchain, giống như Ethereum hơn Bitcoin. CVC đang sử dụng công nghệ dựa trên Ethereum và nó đại diện cho hệ sinh thái phân quyền cho phép tất cả người dùng cho phép bảo mật và bảo mật theo nhu cầu cũng như tạo ra các đặc tính mới được chấp nhận và xác minh thông qua hệ sinh thái này. Sau đó, người dùng có thể hoạt động thông qua hệ sinh thái bằng cách thực hiện giao dịch, giao dịch và trao đổi các giá trị trong khi vẫn đảm bảo an toàn. Các giao dịch có hiệu quả và nhanh chóng nên CVC rất dễ làm việc và có thể được mô tả như là chức năng phi thường và dễ sử dụng.

Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Civic là gì? Civic Coin có điểm gì nổi bật?

Civic Coin được thanh toán giao dịch như thế nào ?

Giao dịch Civic Coin được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh để bất kỳ tiềm năng của cuộc tấn công trộm cắp và tấn công là ngăn ngừa và giảm. Chỉ có hai bên tham gia vào các giao dịch, và chỉ những cá nhân đó tham gia vào việc xác minh quá trình và giao thức nhận diện và giao dịch.

Nhờ vào chức năng và cách sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến, vào giữa hè, CVC đã có một tương lai đầy hứa hẹn khi giá trị của nó tăng 70% với giá 0,3 USD, đây là giá trị quan trọng đầu tiên mà đồng tiền này đã trải qua. Từ đó, CVC tiếp tục có giá trị gia tăng. Nếu bạn cân nhắc rằng chỉ 5 tháng trước khi trải qua sự gia tăng giá trị, khoản tín dụng bí mật này đã giao dịch ở mức 0 $ khiến không tồn tại, mức giá này là những gì mà người dùng và thương nhân CVC đang chờ đợi.

Tàu thuyền đá đã không dừng lại vì CVC cũng đang trên đường tăng giá thêm vào tháng 12 khi các loại tiền tệ khác tăng giá, khiến giá trị CVC tăng lên 274% trong những ngày cuối cùng của năm nay.

Mức tăng sau cuối được lưu lại vào ngày 29 tháng 12 khi giá CVC tăng trở lại với 25,47 %, khiến đồng xu tiền này có giá 1,01 đô la Mỹ cho mỗi đơn vị chức năng. Đó là đồng thời là giá trị quan trọng nhất mà loại tiền tệ số này từng có .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND

Next Post

Cloud Mining là gì? Tìm hiểu công nghệ Cloud Mining từ A – Z

Related Posts