Concert của TFBOYS “vượt mặt” BTS: Phá vỡ kỉ lục với số người xem live cao nhất thế giới

Vừa qua, buổi hòa nhạc kỉ niệm 7 năm debut của TFBOYS với chủ đề Du Hành Ánh Sáng được tổ chức qua hình thức chiếu mạng đã bùng nổ số lượng người xem cùng một lúc lên tới 786.000 người xem và số vé bán ra vượt 1 triệu người.

Với thành tích này, TFBOYS đã phá vỡ sách kỉ lục Guiness thế giới về số lượng người xem trực tuyến của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc là nhóm BTS với concert online Bang Bang Con: The Live.

“BANG BANG CON: The Live” của BTS: 769.000 lượt xem live

Trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, BTS đã tổ chức thành công concert online BANG BANG CON: The Live vào ngày 14/6, đúng một ngày sau khi lễ kỉ niệm 7 năm ra mắt của BTS.

Concert của BTS đã từng lập kỷ lục thế giới về số lượng xem live cao nhất. (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, tổ chức Guinness World Records xác nhận boygroup toàn cầu BTS đạt được danh hiệu kỉ lục thế giới với 769.000 lượt người xem trên khắp thế giới, đó cũng là thành tích cao nhất tại thời điểm đó ghi nhận cho một buổi concert âm nhạc trực tuyến.

Concert Du Hành Ánh Sáng của TFBoys: 786.000 lượt xem live

Vì tình hình đại dịch Covid-19 nên concert kỷ niệm 7 năm thành lập của nhóm nhạc TFBoys cũng được tổ chức theo hình thức trực tuyến có thu phí đã thu hút về số lượng người xem kỉ lục cùng 1 lúc cao nhất 786.000 lượt. Và với số lượng người xem như vậy, concert online Du Hành Ánh Sáng của TFBoys đã vượt qua kỷ lục của concert online BANG BANG CON: The Live của BTS. Đặc biệt concert này đã bán ra hơn 1.000.000 lượt vé trên toàn thế giới, xác nhận đây là thành tích cao nhất cho một buổi concert âm nhạc trực tuyến.

Concert của TFBOYS vượt mặt BTS: Phá vỡ kỉ lục với số người xem live cao nhất thế giới BTS CBIZ concert KPOP dịch dương thiên tỉ kỉ lục TFBOYS thế giới Vương Nguyên Vương Tuấn Khải

TFBoys là nhóm nhạc quốc dân của Trung Quốc, thành lập vào ngày 6/8/2013 tại Trùng Khánh, gồm 3 thành viên, trong đó trưởng nhóm là Vương Tuấn Khải, đảm nhiệm vocal chính là Vương Nguyên và dance chính là Dịch Dương Thiên Tỉ. Nổi lên nhờ bài hát Sổ Tay Rèn Luyện Tuổi Thanh Xuân, TFBOYS trở thành nhóm nhạc quốc dân tại Trung Quốc, cũng là nhóm nhạc được công nhận là “Đế quốc” của đất nước tỉ dân này.

Buổi concert Du Hành Ánh Sáng kỉ niệm 7 năm thành lập của nhóm nhạc TFBOYS được mở đầu bằng ca khúc Con Thuyền của Noah vô cùng hoành tráng và bùng nổ.

Tiếp theo là một số ca khúc tạo nên sự thành công của nhóm nhạc từ khi debut tới bây giờ như Young, Sủng Ái, Đom Đóm cùng 2 khúc mới phát hành của nhóm là Ánh Lửa và, Ở Bên Cạnh Nhau…Ngoài ra, các thành viên của nhóm lần lượt là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng thể hiện tài năng âm nhạc và kĩ năng vũ đạo đỉnh cao của mình qua các tác phẩm solo.

Đầu tiên là trưởng nhóm TFBOYS Vương Tuấn Khải, đã thể hiện giọng hát xuất sắc, visual cực phẩm, thân hình quyến rũ và vũ đạo bùng nổ qua ca khúc mới Beautiful và nhảy vũ đạo solo.

Tiếp theo là thành viên TFBOYS Vương Nguyên, đã thể hiện giọng ca ngọt ngào qua các solo stage Tứ bách kích, Vạn Lý Cánh hoa. Đặc biệt trên sân khấu ca khúc Cánh hoa, màn trình diễn của Vương Nguyên đã khiến các khán giả phải mê đắm bởi đồ họa, hiệu ứng cánh hoa đẹp lung linh huyền ảo.

Cuối cùng là TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ đã thể hiên tài năng vũ đạo cool ngầu của mình và thể hiện giọng nhẹ nhàng, quyến rũ qua ca khúc solo mới nhất được phát hành năm 2020 của cậu là Biển Sương Hồng My Boo.

Buổi concert kết thúc như thường lệ với bài hát Heart, đây là ca khúc đầu tiên của nhóm được phát hành năm 2013. Đây cũng là ca khúc kết thúc buổi concert như mọi năm trước.

Trong tối hôm ngày 22/8, cả weibo đã thực sự bùng nổ và không hề giữ bình tĩnh trước những màn màn biểu diễn của nhóm TFBOYS. TFBOYS đã phủ kín hàng loạt weibo khi những hotsearch về TFBOYS có ở khắp mọi nơi .

  • No 4-5-22 đều thuộc về TFBOYS,
  • No 27:Dịch Dương Thiên Tỉ
  • No 32: Vương Tuấn Khải
  • No 42: Vương Nguyên.

Concert của TFBOYS vượt mặt BTS: Phá vỡ kỉ lục với số người xem live cao nhất thế giới BTS CBIZ concert KPOP dịch dương thiên tỉ kỉ lục TFBOYS thế giới Vương Nguyên Vương Tuấn Khải

“ Đế quốc ” chính là “ đế quốc ”, “ phong độ là nhất thời, quý phái là mãi mãi ”, TFBOYS chính là lưu lượng hàng thật giá thật không hề nhầm lẫn. Cho dù những năm gần đây hàng loạt những nhóm nhạc mới sinh ra, dù TFBOYS đã debut 7 năm vẫn đứng trên ngôi vương không đối thủ cạnh tranh, là nhóm nhạc số 1 của Trung Quốc. Hi vọng trong tương lai, nhóm nhạc sẽ càng thành công xuất sắc và mang lại nhiều thành tích hơn nữa .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thông tin thành viên nhóm nhạc Pink Fantasy

Next Post

Cách tải video trên Facebook nhanh nhất

Related Posts