Top 8 Công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam 2021

Headhunter hay còn được người ta liên tục nhắc đến với cái tên “ dịch vụ săn đầu người ”. Đây là những công ty chiếm hữu những nhân viên tuyển dụng số 1 Nước Ta trong mọi nghành, ngành nghề. Thương Mại Dịch Vụ này thường dành cho việc tuyển dụng những vị trí cấp cao, khó tìm được người như trưởng phòng đến giám đốc, hay những vị trí hiếm ứng viên vì đặc trưng việc làm. Cùng tìm hiểu và khám phá một vài cái tên “ sừng sỏ ” trong giới tuyển dụng “ đầu người ” uy tín lúc bấy giờ .

First Alliances

Bắt đầu hoạt động giải trí từ năm 1998 với tiềm năng tuyển nhân sự cho những chuỗi nhà hàng quán ăn khách sạn, lúc bấy giờ, đây đã trở thành một trong những công ty headhunter thuộc top tại Nước Ta. Không chỉ bó hẹp ở Nước Ta, người mua của First Alliances còn là những doanh nghiệp quốc tế, những khách sạn, những nhà hàng quán ăn lớn. Hiện tại thì First Alliances cũng đang lan rộng ra nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí vươn xa hơn, ngoài tập trung chuyên sâu vào những khách sạn, nhà hàng quán ăn .

First Alliances
Địa chỉ:
– Hồ Chí Minh: 37 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.3910.2080
Website: http://www.fa.net.vn/

Hr2B

Ra đời vào năm 2003, Hr2B chỉ bao gồm 1 nhân sự là tổng giám đốc hiện tại, với mục đích ban đầu là một công ty tư vấn quản trị nhân sự. Tuy nhiên, theo dòng thời gian phát triển, thấu hiểu vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang gặp phải, là sự thiếu hụt trầm trọng những nhân tài để phát triển doanh nghiệp, Hr2B dần lấn sân sang nghiệp vụ “săn đầu người” về cho các doanh nghiệp. Gần 10 năm phát triển, Hr2B không ngừng vươn cao và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như là cầu nối những vị trí cấp cao với những ứng viên có năng lực phù hợp. Hiện nay, Hr2B đã trở thành một tổ chức vô cùng lớn mạnh và thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Công ty nhân sự Hr2B
Địa chỉ:
– Hà Nội: Lầu 22, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Lầu 1, tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
– Đà Nẵng: Lầu 3, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 024.3736.6843/ 028.6288.3888/ 0236.366.4660
Website: https://www.hr2b.com/

Navigos Search

Tại thời gian hiện tại, Navigos Search chính là đơn vị chức năng headhunter số 1, uy tín và hiệu suất cao nhất trên thị trường tuyển dụng Nước Ta, đặc biệt quan trọng là nhân sự cấp cao. Điểm mạnh của công ty này là sở hữu trang web tuyển dụng đang được nhiều người truy vấn cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất, đó chính là Vietnamworks. Từ lượng data ứng viên khủng, chẳng có gì lạ khi Navigos luôn phân phối được những ứng viên hạng sang chất lượng cho những nhà tuyển dụng có nhu yếu. Thêm vào đó, Navigos còn chiếm hữu đội ngũ headhunter có “ network ” cực rộng trong từng ngành và có những nhóm chuyên biệt để việc làm được tập trung chuyên sâu hơn. Từng mảng “ Công nghệ thông tin, May mặc, Sản xuất, Ngân hàng … ” đều chia cho từng team quản trị .
Ngoài ra, để tăng cường tên thương hiệu cũng như làm ngày càng tăng sự tin cậy cho người mua, đơn vị chức năng này tiếp tục tổ chức triển khai những buổi hội thảo chiến lược về nhân sự, mang lại thông tin cực kì hữu ích và thiết yếu. Và cũng được phần đông những người làm nhân sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, chưa có đơn vị chức năng headhunt nào hoàn toàn có thể “ vượt mặt ” được Navigos Search trong ngành Head hunting .

Navigos Search
Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 6, V-Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: 130 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.6278.5199/ 028.5404.4936
Website: http://navigossearch.com

2018-03-17 12:26:03

kính gởi quý công ty, chúng tôi cần làm giá tuyển dụng nhân sựu

J-JOB

J-Job là đơn vị headhunt chuyên tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật và cho các khách hàng Nhật. Hiện tại có rất nhiều đơn vị Nhật Bản đổ vốn đầu tư vào Việt Nam, trong khi việc tìm kiếm nhân sự có trình độ tiếng Nhật trung bình khá trở lên đã vô cùng khó khăn, chứ chưa nói gì đến trình độ giỏi và xuất sắc. Hầu như, các công ty Nhật Bản đều sử dụng dịch vụ headhunt vì đây là dịch vụ tuyển dụng phổ biến ở thị trường Nhật. Mới thành lập năm 2012 nên chắc chắn J-job sẽ vẫn phát triển xa trong những năm tới nếu có những kế hoạch phù hợp sau này.

J-JOB
Địa chỉ
:
– Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Tầng 2, tòa nhà Mekong River, 235-241 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.6328.3156/ 028.6275.5589
Website: http://www.j-job.com.vn/

Manpower Nước Ta

Một cái tên khét tiếng khác trong làng nhân sự phải kể đến Manpower Nước Ta. Được xây dựng từ năm 2008 với 100 % số vốn góp vốn đầu tư từ tập đoàn lớn Manpower Group, đơn vị chức năng này hoạt động giải trí trong những dịch vụ tuyển dụng, tư vấn nhân sự và giải pháp lao động. Không giống với 2 đơn vị chức năng headhunt kể trên, Manpower chỉ tập trung chuyên sâu cung ứng nhân sự trong 1 số ít ngành nghề như bảo hiểm, ngân hàng nhà nước, dược, sản xuất, nhà hàng quán ăn, khách sạn … Với việc không quá lan rộng ra ra nhiều ngành nghề đã giúp Manpower gặt hái không ít thành công xuất sắc trong ngành tuyển dụng, đặc biệt quan trọng là những nhân sự cấp cao .

Công ty Cổ phần Manpower Việt Nam
Địa chỉ:
– Hà Nội: Lầu 8, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: 94 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3974.4574 – 028.3911.0950
Website: http://www.manpowergroup.com/

NIC

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC là một trong 3 nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí mà tập đoàn lớn NIC Group chú trọng góp vốn đầu tư, tập trung chuyên sâu và tăng trưởng. Được xây dựng từ năm 2002, với thâm niên hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nhân sự, NIC là một công ty có chỗ đứng trong ngành tuyển dụng, đặc biệt quan trọng là dịch vụ Head hunting. Cũng giống như Navigos, NIC luôn lấy thiên chức đem lại lực lượng nhân sự tốt nhất và giàu kinh nghiệm tay nghề trình độ nhất cho những đơn vị chức năng tuyển dụng trong nước. Nhờ vào sự góp vốn đầu tư và chất lượng của đội ngũ nhân viên cấp dưới mẫn cán, NIC đang được những người mua biết đến với hình ảnh đơn vị chức năng phân phối giải pháp nhân sự chất lượng tại Nước Ta .

Công ty Cổ phần Nhân sự NIC
Địa chỉ:
– Hà Nội: Tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3971.2763/ 028.3824.5800
Website: http://nicvn.com

Talentnet

Điểm khác biệt của Talentnet chính là việc đi lên và phát triển từ bộ phận nhân sự của PricewaterhouseCoopers (PwC)_tập đoàn tư vấn kiểm toán lớn trong khu vực Đông Nam Á. Nhờ sự hậu thuẫn của công ty mẹ, cũng như đã có kinh nghiệm từ việc trực tiếp có các hoạt động nhân sự trong một công ty lớn, việc tách ra để phát triển đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty nhân sự này. Mục tiêu của Talentnet là kết nối những ứng viên tài năng đến với các doanh nghiệp thông qua đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, lượng data khủng mang lại từ website.

Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet Corporation)
Địa chỉ
:
– Hà Nội: Tầng 6, International Center, 17 Ngô Quyền, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Tầng 4, Star Building, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3936.7618/ 028.6291.4188
Website: http://www.talentnet.vn/en/

Harvey Nash

Là một công ty toàn cầu có nguồn gốc từ Anh Quốc, Harvey Nash luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với thâm niên hoạt động gần hơn 20 năm trên trường quốc tế, đây được coi là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp. Công nghệ cũng là một trong những điểm mạnh của doanh nghiệp này, góp phần phát triển thêm chất lượng tuyển dụng nhân sự cấp cao. Được sự hậu thuẫn từ hệ thống các trụ sở toàn cầu, Harvey Nash chính là sự lựa chọn đúng đích cho các doanh nghiệp để thu hút nhân tài.

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam
Địa chỉ
:
– Hà Nội: Tầng 6, HITC Building, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Tầng 9, Athena Building, 146-148 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3834.2050/ 028.3810.6200
Website: http://www.harveynash.com.vn/

Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 shop bán hàng nội địa Nhật uy tín nhất ở Việt Nam

Next Post

Nghị luận về bạo lực học đường

Related Posts