Top 10 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam đang phát triển ngành nghề về chất lượng và số lượng các công ty, nhà máy, xưởng may trên các vùng lãnh thổ nước ta. Có thể nói các công ty may mặc đã đóng góp một phần không nhỏ trong kim ngạch xuất khẩu của cả nước hằng năm. Điều đáng mừng hơn là sự tăng trưởng của ngành dệt may có chuyển biến về chất, hầu hết các đơn vị này có tỷ lệ hàng FOB (mua nguyên liệu, tự sản xuất và bán hàng trực tiếp không qua trung gian) từ 80% lên trở, không phải gia công trước đây. Bạn đang tìm cho mình đối tác có thể đáp ứng nhu cầu xuất khẩu quần áo, kinh doanh có thể liên hệ 10 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam do trang website 10Hay. com tổng hợp và chia sẻ trong chuyên trang kì này nhé.

Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

1. Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến- Pacific Enterprise

May Việt Tiến được nhìn nhận là một trong những doanh nghiệp may mặc số 1 Nước Ta, hoạt động giải trí đa phần là sản xuất kinh doanh thương mại hàng may mặc ( lệch giá FOB ) và gia công những loại quần áo may sẵn. Hiện tại, Việt Tiến đang chiếm hữu hàng loạt tên thương hiệu như Sanciaro, Manhattan, TT-up, Việt Tiến, Viettien Smartcasual, Việt Long. Theo báo cáo giải trình tác dụng kinh doanh thương mại công bố năm năm ngoái, May Việt Tiến đạt lệch giá thuần 6,408 tỷ đồng, được xem là doanh nghiệp hoàn toàn có thể lớn nhất Nước Ta xét về lệch giá. LNST 331 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 17 % và 6 % so với năm trước .

 • Địa chỉ: 07 Lê Minh Xuân – Q. Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84) 838640800
 • Website: www.viettien.com.vn/

2. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú- Phongphu Corporation

Trở thành tập đoàn lớn kinh tế tài chính vững mạnh số 1 Nước Ta, tăng trưởng sản xuất kinh doanh thương mại chuyên ngành dệt may và góp vốn đầu tư sang nghành kinh tế tài chính tiềm năng trong nước, góp vốn đầu tư ra quốc tế. Công ty CP dệt may Phong Phú nâng cao tiềm lực kinh tế tài chính và chất lượng đời sống hội đồng trải qua việc đáp ứng những mẫu sản phẩm và dịch vụ may chất lượng tiêu biểu vượt trội phân phối tốt nhất nhu yếu của người mua và góp thêm phần vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội. Những phần thưởng Gianh Giá mà công ty đã đạt được trong năm qua như Giải Sao vàng đất Việt, Nhà phân phối xuất sắc của tập đoàn lớn nhà hàng siêu thị Target lớn nhất Hoa Kỳ, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Trao Giải nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội, Top ten Ngôi sao kinh doanh thương mại Việt …

 • Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP. HCM, Việt Nam
 • Ðiện thoại: 84-8-35 147 340
 • Website: www.phongphucorp.com/

3. Tổng công ty dệt may Hà Nội- Hanosimex

Tổng Công ty cố phần Dệt May Hà Nội là một trong chuỗi cung ứng sợi dệt may hàng đầu Việt Nam. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ, công ty con trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, có thể xuất khẩu tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. Sự gắn bó, đoàn kết, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển khôn ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và lợi ích, góp phần đưa Hanosimex trở thành tên tuổi hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và các đối tác tin cậy của quốc tế suốt hơn 30 năm qua.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Nam Hải LakeView (Tầng 8) Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 8621024
 • Website: http://www.hanosimex.com.vn/

4. Tập đoàn Dệt May Việt Nam- Vinatex

Trong kế hoạch 5 năm (2015-2020), công ty may mặc lớn nhất Việt Nam hoạt động theo mô hình mới – cổ phần hóa với sự đầu tư mạnh mẽ hơn về tài chính, nhân sự nhờ có sự tham gia của hai nhà đầu tư chiến lược VID và VIN Group. Cũng trong giai đoạn này, Vinatex thực hiện vai trò lịch sử của mình trong bước ngoặt dệt may Việt Nam phát triển nhảy vọt bằng việc chủ động đầu tư mạnh mẽ vào dệt, nhuộm hoàn tất, tháo gỡ nút thắt hình thành chuỗi ‘ cung ứng chỉnh hoàn, giúp tạo giá trị gia tăng và lợi thế cạnh tranh đồng thời giảm tỷ trọng nhập khẩu nguyên phụ liệu, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, đạt mức kim ngạch xuất khẩu 5 tỷ USD trước năm 2020.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sentinel Place -41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (+ 84-4) 0,38257700
 • Website: http://www.vinatex.com/

5. Công ty cổ phần dệt may 29-3

Trong vòng 5 năm trở lại đây, do việc tích cực quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm nên hầu hết doanh nghiệp lớn như công ty may mặc lớn nhất Việt Nam 29/3 đã chuyển việc sản xuất hàng dưới hình thức gia công sang hình thức FOB (sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng với đơn hàng cụ thể). Những cơ sở dệt may lớn khu vực miền Trung-Tây Nguyên như công ty cổ phần Dệt 29-03 (Đà Nẵng) hiện chủ yếu làm hàng FOB chiếm trên 90%,  giữ vững uy tín với khách hàng và luôn tăng trưởng, đặc biệt là thị trường Mỹ, EU.

 • Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 0511.3756999
 • Website: http://www.hachiba.com.vn/

6. Tổng Công Ty Dệt May Gia Định- Giditex

Mô hình công ty mẹ ( 100 % vốn nhà nước ) – công ty con ( công ty mẹ giữ CP tối thiểu 51 % vốn điều lệ gồm công ty CP Dệt TP HCM và công ty CP giày da may mặc và xuất khẩu Legamex ) là hình thức link và chi phối lẫn nhau bằng góp vốn đầu tư, góp vốn, tuyệt kỹ, công nghệ tiên tiến, tên thương hiệu và thị trường giữa doanh nghiệp có tư cách pháp nhân trong đó công ty Dệt May Gia Định is công ty nhà nước giữ quyền chi phối những doanh nghiệp thành viên khác. Các ngành hoạt động giải trí như công nghiệp dệt, công nghiệp may, mua và bán mẫu sản phẩm ngành dệt may, máy móc, thiết bị nguyên vật liệu, vật tư ngành dệt may .

 • Trụ sở chính: 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình – Quận 1
 • Điện thoại: (84-8) 38214302
 • Website: http://www.giditexco.com.vn/

7. Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè- NBC

Với vai trò của một doanh nghiệp số 1 tại Nước Ta, NBC không chỉ tập trung chuyên sâu tiềm năng kinh doanh thương mại mà còn tích cực khẳng định chắc chắn sự chỉ huy của mình trong việc cải tổ mức sống xã hội và sự tăng trưởng cho CB – CNV, cho hội đồng. Những yếu tố TT của phát minh sáng tạo là kỹ năng và kiến thức tạo ra những mẫu phong cách thiết kế tương thích nhất, lựa chọn vật liệu, nâng cấp cải tiến thiết bị và mạng lưới hệ thống sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất. NBC luôn đặt ra những tiêu chuẩn để phân phối hay vượt qua những tiêu chuẩn của thị trường và người tiêu dùng. Hệ thống sản xuất và quản trị của NBC mang tính linh động cao nhằm mục đích cung ứng nhu yếu thời trang của người mua .

 • Địa chỉ: 04 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM
 • Điện thoại: (08) 38720077 – 38729124
 • Web: http://www.nhabe.com.vn/

8. Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

Sứ mệnh của công ty may mặc lớn nhất Việt Nam Sông Hồng là phát triển trình độ quản trị doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Khuyến khích động lực  phát triển và văn hóa doanh nghiệp, phát triển mở rộng các giá trị mới của sản  phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích và lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến môi trường và điều kiện làm việc, nâng cao mức thu nhập của cán bộ công nhân viên. Công ty cam kết không ngừng góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và sự nghiệp bảo vệ môi trường.

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Đức Thuận – Nam Định – Việt Nam
 • Điện thoại: 84 3503 649365
 • Website:
  – Tổng công ty May Sông Hồng: http://www.songhong.vn/
  – Sông Hồng Bedding: http://www.changagoisonghong.vn/

9. Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống là vải Tuyn, màn Tuyn cá nhân, gia đình, trẻ em .. được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng. Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam 10/10 không ngừng đi sâu nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm mới có mẫu mã, kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu thị hiếu và khách hàng như màn dùng cho gia đình, khách sạn. Màn có cửa, không cửa, có trang trí viền rèm hay không trang trí với màu sắc và kĩ thuật may tinh tế. Màn du lịch Tracker, màn võng nhỏ gọn, thích hợp cho người ưa đi du lịch và được khách hàng nước ngoài mến mộ vì tính tiện dụng của nó.

 • Địa chỉ: Số 9/253 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Nam
 • Hotline tư vấn 24/24: 043.862.1736
 • Website: http://www.det10-10.vn/

10. Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai- Donagamex

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu lẫn tiêu thụ nội địa; kinh doanh các thiết bị, phụ tùng và nhiều sản phẩm của ngành dệt may. Sản phẩm của công ty gồm: áo Jacket, áo khoác nam nữ các loại, bộ vest nữ, bộ thể thao, bộ bảo hộ lao động, áo sơ mi và quần nam nữ các loại, đầm, váy … Sản phẩm của Donagamex được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Nhiều năm nay, sản phẩm của chúng tôi có mặt tại thị trường các nước: Nhật, Mỹ, Châu Âu, Canada, Hồng Kông, Đài loan, Hàn quốc, Úc, và Nga … Công ty công ty may mặc lớn nhất Việt Nam Donagamex sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.

Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam là những công ty đã và đang phát triển chuyên ngành may mặc theo xu hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu thị hiếu trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cần biết về các công ty may mặc tại Việt Nam để chúng ta luôn ủng hộ hàng Việt Nam.

 • Địa chỉ: Đường số 2 – KCN Biên Hòa 1, An Bình, tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: http://donagamex.com.vn/
 • Điện thoại: +84 61 3836 151

3.9 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 bỉm quần Nhật Bản cho trẻ sơ sinh được các mẹ ưa dùng -Kidsplaza

Next Post

Nên chọn váng sữa nào cho bé?

Related Posts