Top 9 các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội NHANH

Bạn đang tìm các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội có thể “giải” giúp bạn bài toán vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam? Dưới đây là top 9 công ty vận chuyển hàng quốc tế và trong nước uy tín tại Hà Nội đã được Xanh Logistics tổng hợp và chọn lọc. Tham khảo ngay và chúc bạn tìm được công ty ưng ý!

Top 9 các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội

Các dịch vụ luân chuyển ship hàng uy tín tại TP.HN

9 Công ty có dịch vụ ship hàng từ nước ngoài uy tín tại Hà Nội

Mời bạn xem và tham khảo các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội của top 9 công ty vận chuyển hàng đầu sau:

1. Xanh Logistics

Xanh Logistics ( Xanh Lơ ) là doanh nghiệp uy tín trong nghành nghề dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong nước và quốc tế. Xanh Lơ đủ năng lượng và kinh nghiệm tay nghề để cung ứng cho Quý khách hàng những giải pháp luân chuyển bảo đảm an toàn – nhanh gọn – giá rẻ tại TP. Hà Nội và trên cả nước .

2. EMS Nước Ta

EMS thường trực Tổng công ty Bưu điện Nước Ta. EMS hiện có phân phối dịch vụ luân chuyển thư, tài liệu, sản phẩm & hàng hóa giữa Nước Ta và những nước. Lag một doanh nghiệp nhà nước, dịch vụ của EMS được nhìn nhận là có chất lượng bảo vệ .

3. BHL Nước Ta

BHL Nước Ta là đơn vị chức năng luân chuyển quốc tế uy tín tại TP.HN. Tuy nhiên, tuyến luân chuyển của BHL Nước Ta chưa phong phú, hầu hết là đến những khu vực như Đài Loan, Trung Quốc, …

4. Tasetco Express

Công ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh sân bay Tân Sơn Nhất ( viết tắt là TASETCO ). TASETCO được nhìn nhận là công ty giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành luân chuyển trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế hiện có địa chỉ tại Thành Phố Hà Nội .

các dịch vụ ship hàng uy tín

5. TS

Tiếp đến, khi mua hàng từ quốc tế và cần luân chuyển về Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể chọn T&S. T&S là công ty có dịch vụ ship hàng uy tín tại TP. Hà Nội. Tuy nhiên, lúc bấy giờ lộ tuyến luân chuyển của T&S chỉ hoạt động giải trí mạnh ở những nước châu Á như Nước Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Nước Hàn, …

6. 123E xpress

123E xpress là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm tay nghề trong nghành luân chuyển quốc tế. Trong nhiều năm hoạt động giải trí, 123E xpress đã triển khai xong bảo đảm an toàn nhiều đơn luân chuyển với phong phú những loại sản phẩm .

7. Proship

Proship là đơn vị chức năng có phân phối dịch vụ ship hàng uy tín tại TP. Hà Nội. Ưu điểm của Proship là có thời hạn hoạt động giải trí 24/7, bảo vệ kịp tương hỗ người mua kịp thời và nhanh gọn .

dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội

8. Nhất Tín

Nhất Tín Logistics là đơn vị chức năng chuyển nhận luân chuyển những loại sản phẩm & hàng hóa, thư từ, tài liệu, hồ sơ, … từ quốc tế về TP.HN. Nhất Tín là một trong những công ty luân chuyển tại TP. Hà Nội được nhìn nhận cao nhờ có chất lượng dịch vụ uy tín .

9. Nasco

Công ty cổ phần giao nhận Nasco là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế hoạt động ổn định và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.

10 nguyên do để chọn dịch vụ ship hàng uy tín của Xanh Logistics

Nhu cầu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa quốc tế về những thành phố lớn của Nước Ta ngày càng cao. Với mong ước góp sức mình vào ngành vận tải đường bộ nước nhà, Xanh Logistics đã góp vốn đầu tư và tăng trưởng những dịch vụ ship hàng uy tín tại TP.HN và những thành phố lớn khác. Để cùng sát cánh và tạo những bước chuyển mình trong ngành công nghiệp vận tải đường bộ Nước Ta, Xanh đã không ngừng nâng cấp cải tiến những giá trị sau để đem đến dịch vụ luân chuyển uy tín và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất cho người Việt và bạn hữu quốc tế :

10 lý do để chọn dịch vụ ship hàng uy tín của Xanh Logistics

Thứ nhất, Xanh Lơ là cung cấp dịch vụ các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội với mạng lưới vận chuyển khắp các châu lục từ Á sang Âu nhờ các giải pháp vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Thứ hai, tự hào là doanh nghiệp vận chuyển quốc tế đa chiều, Xanh Lơ đã đầu tư hệ thống kho bãi ổn định tại nước ngoài để quá trình vận chuyển hàng của bạn được xuyên suốt và an toàn.

10 lý do để chọn dịch vụ ship hàng uy tín của Xanh Logistics

Thứ ba, mạng lưới hoạt động giải trí sâu rộng, Xanh đã thao tác với những đối tác chiến lược luân chuyển có uy tín nhất. Do đó, bảo vệ thời hạn luân chuyển sẽ luôn được tối ưu, thường là chỉ từ 7-10 ngày thì bạn đã hoàn toàn có thể nhận hàng tận nơi .Thứ tư, dịch vụ trọn gói với cước phí vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn cấp những giải pháp luân chuyển tối ưu ngân sách, nhưng vẫn bảo vệ chất lượng dịch vụ .

Thứ năm, hợp đồng mua hộ và ship hàng về Việt Nam minh bạch, điều khoản thỏa thuận cụ thể, rõ ràng. Cam kết không phụ thu thêm phí không có trong hợp đồng.

ship hàng uy tín

Thứ sáu, đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, vững nhiệm vụ trình độ ( thông thuộc ngoại ngữ, nắm rõ luật, những chủ trương xuất khẩu, luân chuyển, am hiểu sản phẩm & hàng hóa, … ) và sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc, khắc phục những sự cố kịp thời trong quy trình luân chuyển .Thứ bảy, đồng cảm tâm ý người mua, Xanh đã kiến thiết xây dựng quá trình ship hàng nhanh gọn, dễ sử dụng chỉ với 5 bước để tránh làm tiêu tốn lãng phí thời hạn của hành khách .Thứ tám, chủ trương đổi trả minh bạch với những lao lý có lợi cho khách hành. Để bạn có thưởng thức dịch vụ tốt và nhận được sự yên tâm khi cộng tác với Xanh, chúng tôi luôn dữ thế chủ động xử lý mọi sự cố ( thất lạc, rơi vỡ, … ) trong quy trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .

dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội

Thứ chín, phương pháp giao dịch thanh toán phong phú : COD, chuyển khoản qua ngân hàng, tiền mặt nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo thuận tiện tối đa cho người mua .Mười, chúng tôi thao tác với mạng lưới hệ thống luân chuyển khép kín và dịch vụ trọn gói, đại diện thay mặt bạn giải quyết và xử lý mọi thủ tục thông quan – luân chuyển hàng bảo đảm an toàn về TP. Hà Nội .

Vừa rồi là một số thông tin gợi ý về các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín và phù hợp với nhu cầu gửi hàng của mình. Xanh Logistics xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

tin tức liên hệ :Địa chỉ : 46 Nguyễn Thượng Hiền, P. 1, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 636 707

E-Mail : [email protected]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dầu gội cho tóc dầu nào tốt? Gợi ý Top dầu gội tốt nhất cho da dầu

Next Post

Cách trang trí báo tường đẹp nhất

Related Posts