Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hiện đã và đang là đối tác “Top of mind” của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Tin rằng Truyền thông Phan Đăng có đầy đủ năng lực để  tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ cho các tập đoàn như: Nippon Konpo; Trần Anh Group, VTVcab, ECCO, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH, DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, … Bộ Giáo Dục & Đào tạo và các hội ngành nghề.

Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện: hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại, bàn ghế, nhà bạt, nhà xưởng thi công rộng rãi … Truyền Thông Phan Đăng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, chí phí để đáp ứng nhu cầu phụ vụ sự kiện.

Truyền Thông Phan Đăng là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Các ấn phẩm từ Banner, Photobooth, Backrop cho tới các Trailer, Video Viral, Virual, Clip 3D phục vụ cho sự kiện đều thể hiện một cách sang trọng, tinh tế và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, ý tượng, chủ đề của khách hàng

Hơn thế nữa, Phan Đăng đã tạo nên sự khác biệt cho mỗi sự kiện: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho khách hàng thông qua sự kiện đó. Những ấn phẩm truyền thông sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước, trong và sau sự kiện hỗ trợ khách hàng truyền thông trên báo chí, mạng xã hội, đài truyền hình,… nhằm mục đích hỗ trợ phát triển cho thương hiệu của khách hàng. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác, gia tăng khả năng bán hàng.

Công ty truyền thông Phan Đăng

Truyền thông Phan Đăng tổ chức các sự kiện:

  • Tổ chức lễ khởi công, khai trương, khánh thành
  • Tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty, tập đoàn,…
  • Tổ chức tiệc tân niên, tất niên
  • Tổ chức hội nghị khách hàng
  • Tổ chức lễ ra mắt, nhận diện thương hiệu
  • Tổ chức Activation, Sampling
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, bàn ghế, nhà bạt,…

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước, Phan Đăng Media đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện, là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và trọn gói nhiều tỉnh thành trên cả nướ

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cafe giường nằm ở tphcm

Next Post

Top 8 shop bán váy đầm đẹp nhất ở Hà Nội

Related Posts