TOP 10 Công Ty Xi Măng Lớn Nhất Việt Nam

Xây dựng là nhu yếu cơ bản và không hề thiếu của con người trong tiến trình lúc bấy giờ. Dù là mái ấm gia đình hay doanh nghiệp khi có nhu yếu thiết kế xây dựng bất kể một khu công trình nào đó thì tất cả chúng ta không thể nào không chăm sóc đến nguyên vật liệu thiết kế xây dựng và phần nguyên vật liệu không hề thiếu đó chính là xi-măng. Chính vì xi-măng đóng vai trò quan trọng trong ngành thiết kế xây dựng mà lúc bấy giờ có rất nhiều công ty sản xuất xi-măng tại Nước Ta, khiến cho người mua đau đầu trong khi lựa chọn. Hôm nay TOP10AZ sẽ trình làng đến bạn top 10 công công ty xi-măng lớn nhất Nước Ta để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và đưa ra lựa chọn tốt nhất .

1. Tổng Công Ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM)

Công ty VICEM tiền thân là Liên hiệp những Xí nghiệp Xi măng được xây dựng ngày 01/10/1979. Đây là công ty xi-măng lớn nhất Nước Ta. Trải qua hơn 40 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, lúc bấy giờ công ty là một trong những cái tên lớn chuyên cung ứng xi-măng trên thị trường toàn nước. Sản phẩm xi-măng của công ty phong phú với nhiều chủng loại như PCB 30, PCB 40. Cùng với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến công ty cũng rang bị những thiết bị tân tiến, tối tân nhất, bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên .

2. Công ty Cổ phần xi măng VICEM Hoàng Mai

Công ty Cổ phần xi-măng VICEM Q. Hoàng Mai là đơn vị chức năng thành viên của tổng công ty Công nghiệp xi măng Nước Ta. Vicem Quận Hoàng Mai – Hà Nội được xây dựng năm 1995, hơn 20 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, công ty không ngừng vững mạnh. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 1,4 triệu tấn xi-măng. Công ty lúc bấy giờ có đội ngũ nhân viên cấp dưới được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề cao cùng tình thần nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm. Công ty đã có rất nhiều loại sản phẩm xi-măng phong phú tương thích với từng vùng miền với những miền khí hậu khác nhau .

3. Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Là một trong những công ty sản xuất xi măng hàng đầu của nước ta hiện nay. Mỗi năm Công ty Bút Sơn cho ra đời khoảng 1.6 triệu tấn xi măng. Công ty Bút Sơn hiện nay được trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty xuất ra thị trường hàng loạt những sản phẩm như: xi măng pooc lăng PC40, xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30,… Công ty Bút Sơn luôn cố gắng phát triển, xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường với mong muốn tại được uy tín trước mọi khách hàng.

4. Công ty CP VICEM Hà Tiên

Hà Tiên là công ty xi-măng khá nổi tiếng và truyền kiếp ở Nước Ta, được xây dựng vào năm 1964, là một trong những tên thương hiệu xi-măng số 1 trên thị trường Nước Ta. Mỗi năm Hà Tiên sản xuất ra thị trường 7,3 triệu tấn xi-măng với 2 xí nghiệp sản xuất. Công ty đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn TCVN 6260 : 2009. Hà Tiên được trang bị những dây chuyền sản xuất sản xuất văn minh với một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm tay nghề. Từ đó những loại sản phẩm xi-măng được xuất ra đều đạt chất lượng cao, bảo vệ độ vững chãi cho những khu công trình kiến thiết xây dựng .

5. Công ty TNHH Bảo Chứng

Đây là công ty thành viên của HẢI VÂN GROUP, là một trong những công ty sản xuất xi măng lớn của nước ta và lớn nhất khu vực miền Đông Nam Bộ và miền Tây. Mỗi năm Bảo Chứng cho sản xuất khoảng 720.000 tấn xi măng. Hiện nay công ty sản xuất các loại xi măng như: xi măng xá, xi măng xây tô,… Với những trang thiết bị hiện đại, hàng năm công ty đã đưa ra thị trường hơn 720.000 tấn xi măng các loại. Công ty đã có rất nhiều thương hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường.

6. Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

Công ty CP xi-măng VICEM Hải Vân được xây dựng vào năm 1994 tại Quảng Nam, là một trong những công ty xi-măng lớn tại nước ta. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 500.000 tấn xi-măng. Công ty được trang bị máy móc tân tiến, những quá trình sản xuất ngặt nghèo, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Mọi nhân lực từ cán bộ đến kỹ sư đều được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề luôn tậm tâm, tận lực thao tác .

7. Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Công ty xi măng Bỉm Sơn được bộ xây dựng ra quyết định thành lập năm 1993 tiền thân là xí nghiệp xi măng Bỉm Sơn. Chức năng chính là: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xi măng, clinker và các loại nguyện liệu xây dựng khác. Bỉm Sơn là một trong những công ty xi măng nổi tiếng trên thị trường với nhãn hiệu Con Voi và sản phẩm của Bỉm Sơn hiện có mặt trên toàn quốc. Với sự phát triển vượt bậc, công ty đã nhận được rất nhiều danh hiệu lới như: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huân chương Độc lập hạng 3,…

8. Công ty CP xi măng Thái Bình

Công ty CP xi măng Tỉnh Thái Bình được xây dựng năm 1979, là một trong những công ty xi-măng lớn của nước ta, xi-măng Tỉnh Thái Bình đứng vị trí số 1 cả nước trong sản xuất và kinh doanh thương mại xi-măng trắng. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 60.000 tấn xi-măng. Công ty luôn luôn cố gắng nỗ lực tăng trưởng không chỉ có xi-măng còn có thêm những loại sản phẩm kiến thiết xây dựng như sơn, gạch, bột trét tường, …

9. Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Công ty Cẩm Phả là đơn vị chức năng sản xuất xi-măng nổi tiếng ở nước ta, có nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay công ty có hơn 100 nhà phân phối trên thị trường, trở thành một trong những công ty xi-măng lớn trong nước. Công ty phân phối rất nhiều loại sản phẩm đa dạng hóa với nhiều mức Ngân sách chi tiêu khác nhau vô cùng hài hòa và hợp lý .

10. Công Ty TNHH Ngọc Linh

Ngọc Linh là công ty được xây dựng vào năm 2005, tuy là công ty xi-măng mới xây dựng nhưng hiện là tên thương hiệu xi-măng được nhiều người tin yêu lựa chọn. Không chỉ hoạt động giải trí trong nước công ty còn lan rộng ra kinh doanh thương mại với đối tác chiến lược quốc tế. Công ty luôn nỗ lực mang đến những loại sản phẩm thiết kế xây dựng tốt nhất, luôn bảo vệ cả về số lượng lẫn chất lượng. Không chỉ kinh doanh thương mại xi-măng, công ty còn sản xuất thêm những mẫu sản phẩm Giao hàng cho thiết kế xây dựng .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10+ địa chỉ lấy quần áo giá rẻ nhất tại TP HCM

Next Post

5 nhà hàng tiệc cưới dưới 3 triệu/bàn tiệc ở Thủ Đức

Related Posts