Hướng dẫn copy video vào iPhone không cần iTunes chỉ mất 30s

Hướng dẫn copy video vào iPhone không cần iTunes đơn thuần, dễ triển khai bằng ứng dụng Waltr, ứng dụng thông dụng và đa năng được ưu thích nhiều nhất lúc bấy giờ .

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes

   Đối với các thiết bị nhà Apple khi bạn muốn copy video vào iPhone thì phải sử dụng iTunes, tuy nhiên đối với một người không sành về công nghệ thì việc sử dụng iTunes rất mất thời gian. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, Phát Lộc Mobile sẽ hướng dẫn bạn copy video vào iPhone không cần iTunes vừa đơn giản vừa dễ thực hiện 

1. Copy video vào iphone không cần iTunes bằng ứng dụng Waltr 

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-1

Ứng dụng Waltr là cho phép bạn copy video vào iPhone không cần iTunes

Xem thêm >> > Ép Kính IPhone X, XR, XS, XS Max Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng

 • Ngoài việc giúpcopy video vào iphone không cần iTunesthì ứng dụng này còn được cho phép bạn giải quyết và xử lý những định dạng khó ăn nhứ FLAC hay MKV cũng được luôn, iPhone và iPad sẽ chơi được hết mà không cần phải cài thêm app nào cả. Ứng dụng Waltr hoạt động giải trí rất nhanh và đơn thuần, không cần qua iTunes, chép file bằng cách kéo và thả tựa như như kéo thả file trong máy tính .

Không chỉ có tính năng copy video vào iphone không cần iTunes, ưu điểm của Waltr còn có: 

 • Không cần iTunes .
 • Không cần cài thêm app trên iPhone và iPad .
 • Chép file bằng cách kéo và thả .
 • Thời gian chép rất nhanh, không mất thời hạn convert file ( hoặc rất ít ) .
 • File sau khi chép sẽ sống sót tương tự như như chép bằng iTunes, nghĩa là cũng Open trong Music ( so với nhạc ) và Videos ( so với phim ) và có rất đầy đủ những tag thông tin, album, ca sĩ …
 • Có thể xóa file nhạc và phim trực tiếp trên điện thoại thông minh mà không cần có Waltr hoặc iTunes .
 • Tiện lợi hơn nhiều so với iTunes .
 • Hỗ trợ nhiều loại định dạng, gồm có luôn cả : FLAC, MKV, AVI. ..

2. Hướng dẫn sử dụng Waltr để Copy video vào iphone không cần iTunes

 • Đầu tiên để sử dụng ứng dụng này bạn sẽ tải Waltr và thiết lập nó nên những thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành Mac Os hoặc Windows. Một quan tâm quan trọng là ứng dụng Waltr sẽ không tính tiền trong 14 ngày đầu sử dụng và nếu bạn quyết định hành động sử dụng lâu bền hơn thì sẽ phải trả mức giá khoảng chừng 340.000 đ .

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-2

Ứng dụng Waltr là ứng dụng phải trả phí
>> > Dịch Vụ Thay Mặt Kính IPhone 11 Chất Lượng, Lấy Ngay, Giá Rẻ
>> > Mẹo copy file ghi âm từ iphone vào máy tính trong vòng 1 phút

 • Để thực thicopy video vào iPhone không cần iTunes bằng Waltr bạn chỉ cần kéo file cần sao chép vào iPhone, Waltr 2 sẽ tự động hóa tương hỗ phân loại những định dạng tệp tin sao cho thích hợp .
 • Tiếp theo hãy liên kết thiết bị với máy tính và khởi chạy ứng dụng. Cuối cùng của bạn chỉ là kéo file nhạc hay video thả vào giao diện ứng dụng và chờ đón nó được chuyển vào thư mục Music và video mặc định trên iOS. Chỉ với những thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể copy video vào iPhone không cần iTunes một cách thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng Waltr còn giúp bạn chuyển dời những file ảnh, nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc ngược lại thật thuận tiện .

3. Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTunes 

 • Nếu như cáchcopy dữ liệu vào iPhone không cần dùng iTunesbằng ứng dụng Waltr sẽ bắt buộc bạn phải trả phí thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thao tác đơn thuần để copy tài liệu bằng iTunes .
 • Đây là cách sao chép tài liệu thông dụng nhất từ trước đến nay. Đầu tiên để triển khai bạn phải setup iTunes của Apple lên chiếc iPhone của mình. Sau khi setup xong ứng dụng iTunes trên máy tính, liên kết với iPhone cần chuyển tài liệu .

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-3

Giao diện sau khi liên kết iPhone với iTunes
Cách copy video vào iPhone bằng iTunes bạn sẽ thực thi như sau :

 • Chúng ta bấm chọn mục Movies .

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-4

Bấm chọn mục Movies

 • Sau đó kéo thả file video từ máy tính vào, liên tục vào mục File => New => Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N để tạo playlist mới .

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-5

Tạo playlist mới bằng cách vào mục File -> New -> Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N

 • Sau đó tất cả chúng ta kéo video từ máy tính vào. Sau đó bấm chuyển sang hình tượng thiết bị để đồng điệu

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-6

Kéo video từ máy tính vào sau đó bấm chuyển sang hình tượng thiết bị để đồng nhất

 • Cuối cùng bấm vào Settings -> Movies, lưu lại Sync Movies, rồi ghi lại file video cần chuyển vào iPhone và bấm Apply .

copy-video-vao-iphone-khong-can-itunes-7

Đồng bộ video lên iPhone bằng iTunes
>> > 3 cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính nhanh nhất lúc bấy giờ
>> > 3 cách copy ảnh từ máy tính vào iphone được san sẻ từ chuyên viên

 • Chỉ với vài bước đớn giản phía trên thì ngoài copy video vào iPhone không cần iTunes trải qua Waltr thì việc sử dụng iTunes cũng rất thuận tiện .

4. Kết luận 

 • Trên đây là những hướng dẫn giúp bạncopy video vào iPhone mà không cần iTunestrải qua ứng dụng Waltr. Đây là ứng dụng duy nhất giúp bạn thực thi thao tác này, tuy nhiên nếu sử dụng lâu bền hơn bạn sẽ phải trả phí cho nhà tăng trưởng. Nếu như bạn không muốn mất tiền thì Phát Lộc Mobile cũng giúp bạn cách copy video vào iPhone trải qua cách truyền thống cuội nguồn là iTunes .
 • Mỗi những đều có những ưu điểm riêng, kỳ vọng bài viết trên đây sẽ có ích với bạn và giúp bạncopy video vào iPhone không cần iTunesmột cách thuận tiện .
 • Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm những thông tin có ích tương quan đến việc sử dụng iPhone .
 • Phát Lộc Mobile là đơn vị chức năng số 1 trong nghành thay thế sửa chữa điện thoại thông minh với mục tiêu lành nhanh lấy ngay dành cho người mua. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng số 1 .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

2 cách copy và di chuyển sheet giữ nguyên định dạng trong Excel

Next Post

Bài Hát Hay – Lời bài hát Cô Gái Mở Đường (lyrics) – Trình bày: Trung Anh – Sáng tác: Xuân Giao

Related Posts