Eye Plus 38 Nguyễn Khang Quận Cầu Giấy

Cửa hàng kính mắt Eye Plus tọa lạc tại số 38, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong số 5 Store trong hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH kính mắt Eye Plus. Với 7 năm kinh nghiệm trên thị trường kính mắt, Eye Plus tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về kính mắt uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ số 1

Trải qua quy trình hình thành và tăng trưởng không ngừng, Eye Plus hiện đã trở thành một trong những tên thương hiệu kính mắt uy tín số 1 Nước Ta. Eye Plus chính là nơi quy tụ của hàng loạt loại sản phẩm kính râm, kính thuốc, … chất lượng đến từ những tên thương hiệu nổi tiếng toàn quốc tế như : RayBan, Levis, …

Rất nhiều loại kính mắt để bạn thoải mái lựa chọn

Tương tự như toàn bộ những Store khác trong mạng lưới hệ thống, shop kính mắt tại CG cầu giấy của Eye Plus không chỉ là nơi mang đến cho bạn những loại sản phẩm kính mát, kính cận, … chất lượng cao với giá tiền tốt nhất. Mà hơn hết, shop kính cận Eye Plus Q. CG cầu giấy, CG cầu giấy còn được trang bị rất đầy đủ mạng lưới hệ thống trang thiết bị thiết yếu và đội ngũ nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong chuyên ngành mắt và chỉnh quang. Chính nhờ đó, khi tới Eye Plus 38 Nguyễn Khang bạn không những mua được loại kính mắt tương thích mà còn được kiểm tra thị lực và nhận tư vấn tận tình .
Sự phong phú về mẫu mã, nhiều mẫu mã về mặt giá tiền cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn có kỹ năng và kiến thức sâu xa sẽ giúp bạn chọn được chiếc kính với mẫu mã thích mắt, tương thích với khuôn mặt. Đến với Eye Plus 38 Nguyễn Khang – shop kính mắt tại CG cầu giấy uy tín của Eye Plus, ngay cả những cặp kính cận cũng trở thành những cặp kính râm thời trang giúp bạn cảm thấy tự tin khi sử dụng, tự do trong việc làm và đi dạo vui chơi .

Đến ngay Kính Cận Eye Plus Q. CG cầu giấy để sở hữu cặp kính mắt tốt nhất !

Eye Plus 38 Nguyễn Khang – Cửa hàng kính mắt hàng đầu quận Cầu Giấy

Kính mắt Eye Plus luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng. Ngoài cửa hàng kính mắt tại 38, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Eye Plus còn có thêm 4 cơ sở khác để phục vụ quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn đang tìm mua kính cận, kính râm, kính râm cận, … Vậy thì còn ngần ngại gì mà chưa ghé qua Eye Plus để có được loại sản phẩm vừa lòng với giá tốt nhất !
Eye Plus rất hân hạnh được ship hàng người sử dụng !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

cosplay ở Hà Nội & TPHCM nổi tiếng nhất

Next Post

Top 10 ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất hiện nay 2021

Related Posts