Nếu bạn yêu một cô nàng cung Bọ Cạp

Ngay sau khi đoạn clip về “Cô giáo cung Bọ Cạp” được tung lên, cư dân mạng “sùng sục” tìm kiếm về tính cách cũng như mọi mặt trong đời sống của người cung Bọ Cạp. Có thể nói chưa bao giờ cung hoàng đạo này lại được “lên ngôi” như thế. Với lời phát biểu: “Tao không bao giờ quên nhé, tao là cung Bọ Cạp. Tao nói cho mày biết, mày đã động đến tự ái và lòng tự trọng của tao, thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao” khiến người xem vô cùng bức xúc.

Không ít cư dân mạng mang vụ việc này ra làm ảnh chế, nhạc, video vui để “cảnh báo” các cung hoàng đạo còn lại. Câu nói “Tao là cung Bọ Cạp” giờ trở thành câu nói vui cửa miệng quen thuộc của rất nhiều người.
Các nữ cung Bọ Cạp cũng theo đó mà bị vạ lây:

[​IMG]

Đúng là “con sâu bỏ rầu nồi canh”, thế nhưng cũng đừng vì vậy mà vội kết tội xấu cho các cô nàng cung Bọ Cạp nhé. Bất cứ một cung hoàng đạo nào cũng vậy thôi, đều mang những ưu và nhược điểm riêng. Yêu một cô nàng cung Bọ Cạp cũng có nhiều điều thú vị lắm đấy!

Những người cung Bọ Cạp (còn có tên gọi khác là Thiên Yết) yêu, ghét rõ ràng. Thế nên một khi đã yêu, họ sẽ yêu cuồng say, bằng tất cả trái tim của mình. Và trong tâm trí của họ sẽ chẳng bao giờ để ý đến tình cảm của những người xung quanh, mà chỉ luôn có duy nhất và một mình “anh ấy” thôi. Nghe có vẻ hơi mù quáng, nhưng Bọ Cạp là vậy, vì tình yêu, họ có thể làm tất cả mọi thứ, kể cả hi sinh danh dự và lòng tự trọng của mình. Vậy nên, nếu bạn đang yêu một cô nàng cung Bọ Cạp, hãy thấy may mắn và biết ơn vì điều đó.

[​IMG]

Bọ Cạp không phải là người dễ bày tỏ tình cảm và cảm xúc của mình, nhiều khi đem đến cho người khác cảm giác lạnh lùng. Nhưng cái sự lạnh lùng của Bọ Cạp không gây ra cảm giác nhàm chán, họ luôn biết cách làm mới và hâm nóng tình yêu của mình. Đôi khi chỉ bằng hành động nho nhỏ cũng đủ làm cho chàng trai của mình cảm động rồi.

Trong quan hệ tình yêu, nữ cung Bọ Cạp thường không phải là người chủ động “xé rách” khoảng cách giữa hai người, mà tiến gần, tiến gần đến và chờ phản ứng từ đối phương. Có lẽ đây là một trong những điểm cuốn hút của các cô nàng cung Bọ Cạp.

Những cô nàng cung Bọ Cạp không thích một tình yêu nửa vời, nếu cảm thấy không hợp, họ sẽ tự động chấm dứt ngay. Còn một khi đã yêu thật lòng, họ sẽ nguyện hi sinh hết mình vì tình yêu đó. Nồng nhiệt, cháy bỏng, khát khao và mơ ước, tình yêu của Bọ Cạp gắn liền với trách nhiệm. Chính vì thế mà trong tình yêu, họ luôn có ý thức vun đắp cho tương lai bền vững của mình. Nếu có anh chàng nào có ý định trêu ghẹo hay “tình yêu qua đường” với một cô nàng cung Bọ Cạp, thì hãy dẹp bỏ ngay ý định đó đi!

[​IMG]

Yêu một cô nàng cung Bọ Cạp, nhiều thú vị và cũng nhiều hạnh phúc thật đấy, nhưng không phải là chuyện đơn giản đâu nhé, nhiều khi cũng khó chiều và đâu đầu phết đấy.

Bởi cái bản tính lạnh lùng, ít biểu lộ cảm xúc nên những lúc tâm trạng, Bọ Cạp thường không thể hiện ra bên ngoài và chẳng mấy khi nói cho người khác biết, kể cả những người “thân thẩn thần thân”. Có chăng là những dòng tâm sự viết ra rồi tự save, những tin nhắn không gửi, hoặc đăng những status là lời một bài hát nào đó giống tâm trạng của mình. Nói chung là những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này khó hiểu lắm. Thế giới nội tâm của họ đầy rẫy những bí ẩn. Và chính điều này lại là điểm cuốn hút phái mạnh chinh phục, yêu và tìm hiểu, chưa bao giờ là nhàm chán cả.

[​IMG]

Khi yêu một cô nàng cung Bọ Cạp, đừng nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được cô ấy chấp nhận những gì mà trước nay cô ấy không thích. Không biết nên nói là “lập trường tư tưởng vững vàng” hay là “cứng đầu”, “bảo thủ” nữa.

Những cô nàng cung Bọ Cạp thường rất nhạy cảm trong việc đoán suy nghĩ của người khác. Nên một khi họ đã nghi ngờ điều gì thì sẽ quyết tìm ra sự thật đến cùng, dù cho sự thật có phũ phàng đến mức nào. Vậy nên, có một lời nhắc nhở đối với các anh chàng đang và có ý định yêu một cô nàng cung Bọ Cạp là: “Nên thành thật!”.

Nếu bạn thích một cô nàng cung Bọ Cạp, đừng ngại tiến tới, bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị lắm. Còn nếu bạn đang yêu một cô nàng thuộc cung hoàng đạo này, hãy cứ yêu thương và vun đắp cho hạnh phúc của cả hai, yêu thương sẽ mãi bền chặt và đi cùng bạn tới tận cùng!​

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì? Update năm 2019

Next Post

Đầu tháng mua chó (bắt chó) tốt hay xấu? Bắt chó ngày nào thì đẹp?

Related Posts