Con gái cung Sư tử như thế nào khi yêu, có nồng cháy không?

Con gái cung Sư tử như thế nào khi yêu?

Con nàng cung Sư tử có nhiều tham vọng và tham vọng nhưng trong tình yêu là người rất chung thủy, dịu dàng êm ả và có những hành vi đáng yêu với người mình yêu

Cô nàng Sư Tử là người như thế nào ?

Những cô nàng thuộc cung Sư Tử có nhiều tham vọng và tham vọng. Họ luôn vạch sẵn cho bản thân mình những kế hoạch rõ ràng. Các cô nàng cung Sư Tử ( 23/7 – 23/8 ) thử đọc xem những điều sau đây có đúng với bản thân mình không nhé .

Những cô nàng cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo tốt

Bạn là người sáng sủa, luôn tự tin và không hề e sợ bất kỳ điều gì. Bạn sẵn sàng chuẩn bị đồng ý thử thách và đương đầu với khó khăn vất vả .

Nếu bạn phải hoạt động nhóm, bạn cho mọi người thấy tài năng dẫn dắt, lãnh đạo của mình. Bạn luôn có chính kiến, biết phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, đồng thời bạn luôn xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế, mọi định hướng bạn đưa ra đều đúng đắn và đem lại kết quả tốt.

Bạn là người biết quản lí và cân đối tốt việc làm và đời sống cá thể của mình. Quỹ thời hạn luôn được bạn phân chia đều và có vẻ như luôn được sử dụng vào đúng mục tiêu .

Nữ Sử Tử thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý

Cô nàng thuộc cung Sư Tử thường biết cách chỉ huy nên bạn luôn nhận được sự quan tâm của người khác. Mọi người dồn sự quan tâm vào bạn như thể họ muốn nghe quyết định hành động hay những lời khuyên, tư vấn .

Con gái cung Sư tử như thế nào khi yêu?

Bạn luôn tự tin về ngoại hình, luôn góp vốn đầu tư thời hạn, tiền tài cho việc shopping và làm đẹp. Mỗi lần ra ngoài, đặc biệt quan trọng trong những cuộc gặp gỡ hay buổi tiệc, bạn thường dành khá nhiều thời hạn để chăm chút cho bản thân. Bạn luôn muốn mình Open với diện mạo xinh xắn và điệu đàng nhất. Bạn thích nhận được sự khen ngợi của mọi người .

Con gái cung Sư Tử thường rất nhạy cảm

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thường dễ thể hiện xúc cảm, dễ bị tổn thương. Đôi khi người khác góp ý, con gái Sư Tử lại phật ý và không chịu tiếp thu những điều đó. Hình như sự tự tin thái quá khiến cho họ không khi nào chịu đồng ý những mặt xấu của bản thân .Không những vậy, những cô nàng Sư Tử cũng hay nhạy cảm với mọi người xung quanh mình. Họ dễ bị ảnh hưởng tác động bởi những ánh hào quang xung quanh và thường nỗ lực để cải tổ cảm hứng của người khác .Học làm thế nào để cân đối xúc cảm với hành vi, thái độ bên ngoài là điều quan trọng mà những cô nàng Sư Tử nên chú tâm đến. Hãy dành thời hạn, học cách kiềm chế cảm hứng trước khi phản ứng như vậy bạn mới không bị người khác hiểu nhầm .

Những cô nàng cung Sư Tử không thích làm  phức tạp hóa vấn đề

Con gái Sư Tử luôn thích những điều đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Bạn biết rõ những gì mình cần trong cuộc sống và bạn cố gắng tiếp cận nó bằng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Trước mọi trở ngại trong cuộc sống hay công việc, bạn luôn bình tĩch suy ngẫm và tìm ra hướng đi đúng đắn. Với sự nhanh nhạy, biết tối giản mọi vấn đề, bạn hoàn toàn có khả năng tự làm chủ tình huống.

Trong khi những người khác cố gắng nỗ lực cạnh tranh đối đầu với nhau thì với bạn đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất chỉ hoàn toàn có thể là chính bản thân mình bởi bạn luôn nghĩ rằng “ chỉ khi vượt qua tốt mọi nỗi sợ hãi, lười biếng, ỉ lại của bản thân thì bạn mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được ” .

Những cô nàng cung Sư Tử thường được đánh giá là người bạn tốt

Con gái Sư Tử luôn được nhìn nhận là một người bạn trung thành với chủ, biết nghĩ cho bạn hữu. Họ thường hào phóng, luôn chăm sóc đến những người bạn thực sự của mình. Mỗi khi bè bạn gặp chuyện khó khăn vất vả, Sư Tử luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp rất là hoàn toàn có thể. Họ sẽ luôn ở bên cạnh động viên và trở thành một chỗ dựa bảo đảm an toàn cho người khác .Con gái Sư Tử thường có cách nhìn nhận yếu tố một cách sáng suốt nên họ được coi là một vị quân sư tài tình. Mỗi quan điểm, lời khuyên của bạn luôn nhận được sự tán dương của bè bạn, người thân trong gia đình .

Tính cách của nữ Sư tử khi yêu

Nữ cung Sư Tử khi yêu nhiều lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi lúc nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông gian dối … Cậu đã khi nào biết rằng, khi yêu một người con gái cung Sư Tử can đảm và mạnh mẽ cũng có nghĩa người con gái ấy đang tự lừa dối bản thân trước mặt cậu ? Có thể họ can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể họ tỏ ra mình là người gan góc, họ sẽ không khi nào thút thít một cách trẻ dại trước mặt cậu đâu .

1/ Cô gái sư tử hành động đáng yêu nhưng cũng rất dứt khoát

 • Họ vừa không muốn cậu lo, vừa không muốn cậu tỏ ra thương hại, lại vừa không muốn mình trở thành mềm yếu. Có thể một ngày nào đó cậu cất bước ra đi cùng người con gái khác ngay trước mắt họ, có thể cậu nói lời chia tay thật nhạt nhẽo, có thể cậu trở thành một kẻ bội bạc. Nhưng Sư Tử hào phóng, cô ấy sẽ không trách cậu đâu. Cô ấy nhìn cậu đi khi nước mắt đang trực trào rồi đấy. Cô ấy trở về và không kìm được nước mắt, để rồi khóc như chưa từng được khóc.
 • Sư Tử không trách cậu vì lí do rời bỏ cô ấy. Cô ấy nghĩ mình có thể không bằng người kia, mình không xinh đẹp, không dịu dàng, không nhẹ nhàng, thùy mị. Phải, Sư Tử mà.
 • Cô ấy luôn cuốn hút, nổi bật bằng trí tuệ và những hành động đáng yêu chứ không phải vẻ xinh đẹp hay những điều nữ tính nào cả. Nước mắt con gái sư tử dễ rơi, nhưng cô ấy cũng dễ dàng mỉm cười để trải qua mọi thứ. Sư Tử có tấm lòng hào phóng và tính lạc quan tự tin hơn bất kì chòm sao khác.
 • Cô ấy biết cách làm mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn những gì đã qua. Sư tử không trách cậu, nhưng không có nghĩa cô ấy sẵn sàng quay lại làm bạn với cậu. Cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận để một người từng đi, lại đến với bản thân mình dễ dàng.

2/ Cô nàng Sư tử tất chung thủy trong tình yêu

 • Cô ấy là sư tử, là nữ hoàng, là người con gái tự tin, cô ấy không muốn mình như một món đồ, hay một thứ đơn giản. Ai thích đến thì đến, đi thì đi. Cậu hãy biết trân trọng tình cảm của một người con gái Sư Tử.
 • Cậu có thể là cự giải nhút nhát không dám thổ lộ tình yêu hay một Bạch Dương khá nóng vội, đào hoa. Yên tâm đi, Sư Tử biết cách chiều lòng các cậu, các nàng cũng rất tâm lí trong trong tình yêu.
  Nếu cậu là một trong những chàng trai được nàng để ý, các nàng sẽ từ từ tiến lại cậu, nhẹ nhàng thôi nhưng “mưa dầm thấm lâu” cậu sẽ luôn nhận được sự quan tâm ân cần từ họ. Họ là nữ, nhưng khi cậu yêu mà không dám nói, họ sẽ chủ động là người tỏ tình trước. Họ sẽ không ngần ngại trình bày những tâm tư tình cảm của mình với cậu.
 • Cậu nên biết, trên đời có nhiều người con gái nhưng không phải ai cũng làm được điều đấy như họ. Họ chủ động tức là họ đã quyết định yêu cậu một cách chân thành. Nữ Sư Tử yêu lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi khi nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông dối trá.
 • Họ chung thủy và yêu tận lòng, có thể nhõng nhẹo như “nàng mèo con”. Phải, lúc đấy là khi họ đang cần cậu nhất đấy! Đừng bao giờ làm một người con gái Sư Tử tổn thương cho dù cậu không thích đi chăng nữa. Hay nhẹ nhàng nói với họ, có thể họ khóc như mưa sau khi nghe câu nói đó.
 • Có thể họ sẽ hận cậu vì không chấp nhận tình cảm của mình nhưng rồi họ cũng sẽ nhận ra, họ sẽ biết rằng “yêu một người đâu phải là dễ”. Họ sẽ học cách chấp nhận và từ bỏ nhanh thôi.
 • Còn khi yêu Sư Tử, đừng bao giờ nghĩ đến việc phản bội. Sư tử mạnh mẽ dễ khóc nhưng khi tức giận, cô ấy sẽ là một “chúa sơn lâm” mà không ai lường trước. Hãy tin rằng khiyêu sư tử là điều đúng đắn.
 • Cô ấy có thể hơi kiêu ngạo, tự cao nhưng cô ấy chân thành và không bao giờ thay đổi tình cảm cho dù có nhiều “vệ tinh” khác. Con gái sư tử đáng yêu là thế. Nếu cậu đang có trong tim một nàng Sư Tử, hãy trân trọng và đừng bao giờ làm nàng buồn và khóc nhé!

Cung hoàng đạo nào phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất với cung sư tử

Sư Tử – Bạch Dương

 • Điểm số: 100/100 – Thanh mai trúc mã
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 52% – Bạch Dương 48%
 • Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng. Hai con người nhưng như cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm – quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.
 • Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Sư Tử – Song Tử

 • Điểm số: 100/100 – Cặp đôi phá cách
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 56% -Song Tử 44%
 • Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.
 • Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.
 • Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

Sư Tử – Nhân Mã

 • Điểm số: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này; Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%
 • Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. Cặp đôi này khi thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.
 • Hai chòm sao này tìm được sự đồng điệu trong con người của đối phương, họ hợp nhau từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Đôi lúc, họ có những bất đồng nhưng sẽ dễ dàng được hòa giải nhờ vào sự cảm thông giữa đôi bên. Sư Tử yêu sự phóng khoáng, tính cách lại cởi mở, trong khi đó, Nhân Mã vốn dĩ ủng hộ sự tự do, vô tư; “căm ghét” sự chán nản, buồn bã. Với sự tương đồng trong tính tình của mỗi người, cặp đôi này sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ và cùng nhau lập nên mục tiêu lâu dài cho chính tương lai của họ.
 • Cả hai con người này đều cởi mở, phóng khoáng nên tình cảm giữa họ luôn chân thành và không có điều gì là bí mật. Tuy nhiên, cuộc sống của Nhân Mã đi theo một tiêu chuẩn rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý trong họ cũng phải cực kỳ “lý tưởng”. Vì vậy mà họ trở nên “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm; nếu Sư Tử có thể “bay nhảy” với Nhân Mã khắp chân tời góc bể thì cặp đôi này quả thật là không ai “đánh bại” được.

Xem thêm : Cách cưa đổ chàng trai cung xử nữ thành công xuất sắc 100 %tu khoa

 • con gai cung xu nu la nguoi nhu the nao
 • tính cách cung xử nữ theo ngày sinh
 • cung xử nữ hợp với cung nào nhất
 • 12 cung hoang dao

Có thế bạn quan tâm :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những điều đặc biệt bạn cần biết

Next Post

Tuổi Bính Tuất Hợp Màu Gì Năm 2021

Related Posts