CUNG XỬ NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO

CUNG XỬ NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu và công việc

Người thuộc cung Xử Nữ (Leo) có ngày sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Khi kết hợp Sư Tử với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào?
Sư Tử là những người rất kiêu hãnh, họ luôn ngẩng cao đầu và sải bước tự tin, không ưa sự luồn cúi, xu nịnh.
Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Xử Nữ: Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải, Bọ Cạp
Các cung không hợp với Xử Nữ: Bảo Bình, Nhân Mã Song Tử, Bạch Dương.
1. Cung Xử Nữ và cung Bạch Dương Cần phép màu.
2. Cung Xử Nữ và cung Kim Ngưu Lương duyên tiền định.
3. Cung Xử Nữ và cung Song Tử Mối quan hệ “lơ lửng”.
4. Cung Xử Nữ và cung Cự Giải “Đẹp đấy, tới luôn nhé!”.
5. Cung Xử Nữ và cung Sư Tử “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại”.
6. Cung Xử Nữ và cung Xử Nữ Cặp đôi ổn định.
7. Cung Xử Nữ và cung Thiên Bình Cặp đôi “hài hòa”.
8. Cung Xử Nữ và cung Thần Nông Cặp đôi lý tưởng.
9. Cung Xử Nữ và cung Nhân Mã Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên.
10. Cung Xử Nữ và cung Ma Kết Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”.
11. Cung Xử Nữ và cung Bảo Bình Nên dừng lại và suy nghĩ.
12. Cung Xử Nữ và cung Song Ngư Cặp đôi “trung bình”.

Cung xử nữ hợp với cung nào

*Chi tiết sự kết hợp giữa Xử Nữ với các cung.

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương và Xử Nữ khó tìm được điểm chung trong tâm lý, cũng như quan điểm. Mặc dù, Bạch Dương rất thích sự ngần ngại, ngần ngại và chu đáo của Xử Nữ nhưng không phải do đó mà “ cừu con ” hoàn toàn có thể đồng ý sự thận trọng “ quá mức được cho phép ” của Xử Nữ khi giữa hai người đã khởi đầu sống sót một mối quan hệ thân thương. Để duy trì tình yêu giữa đôi bên, cần một phép màu – nếu không thì sẽ là sự biến hóa lớn trong con người của Bạch Dương. Để theo đuổi Xử Nữ, Bạch Dương cần học phải cách làm quen với việc “ đi chậm, ăn nhẹ, nói khẽ, cười ngu, hỏi cái gì cũng sợ ” của đối phương ; đồng thời, chòm sao này còn phải tự kiểm soát và điều chỉnh lại bản thân để “ ngoan ” hơn và sống có khuôn khổ hơn trước. Nói có vẻ như dễ, nhưng đây là cả một thử thách cực kỳ khó khăn vất vả so với Bạch Dương nếu họ đã quyết định hành động ở bên Xử Nữ. Còn với Xử Nữ, việc giảm bớt chính sách “ lèm bèm ” mỗi khi phát sinh chuyện giữa đôi bạn trẻ sẽ là “ phép màu ” thứ hai giúp cho mối quan hệ giữa hai người trở nên tự do hơn. Tốt nhất, bất kỳ yếu tố gì xảy ra, chòm sao này nên chọn cách yên lặng và tâm lý thấu đáo để tránh tỏ ra thái độ không dễ chịu, không hợp tác và hay lằng nhằng với tình nhân mình .

2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động.Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu không khéo léo “xử lý” thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau thường xuyên như “cơm bữa”.

3. Song Tử (21/05 – 21/06)

Một Xử Nữ luôn theo đuổi nguyên tắc, khuôn khổ và sự tỉ mỉ – một Song Tử lấy khái niệm “ biến hóa ” để làm lẽ sống. Chắc chắn hai chòm sao này khi tích hợp với nhau sẽ gặp nhau khó khăn vất vả về mặt tiếp xúc, cũng như đưa ra tiềm năng cho chuyện tình cảm của đôi bên. Giữa họ chỉ hoàn toàn có thể sống sót tình yêu khi cả hai “ chịu ” ngồi lại nghe đối phương san sẻ và lý giải. Nếu Song Tử hiểu được những nguyên do hài hòa và hợp lý khiến Xử Nữ phải có đời sống gò bó như vậy, thì cung hoàng đạo này nhất định sẽ gật đầu việc biến hóa để hoàn toàn có thể duy trì trạng thái “ không quá tốt, cũng không quá xấu ” giữa hai người .

4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ phối hợp sẽ trở thành đôi bạn trẻ “ tâm đồng ý hợp ” – làm nhiều người ghen tỵ đến “ đứng ngồi không yên ”. Xử Nữ và Cự Giải đều tham vọng có một tình yêu vững chắc, vĩnh viễn. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì vậy mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng mệt mỏi. Hai chòm sao này khởi đầu là bạn, về sau vì bản tính “ hướng về trong ” của đôi bên nên họ đã thuận tiện đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn. Đặc biệt là Cự Giải nên không để Xử Nữ hoài nghi hay cảm thấy thiếu bảo đảm an toàn và tin yêu khi bên cạnh, vì những lúc như vậy, cặp đôi bạn trẻ sẽ thuận tiện giận dỗi nhau chỉ vì những nguyên do “ không đâu vào đâu ” .

5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử hay “ chảnh ” là điều mà ai cũng biết – Xử Nữ hay “ ngại ” cũng là điều đương nhiên, họ phối hợp không phải trọn vẹn không được, mà chỉ là cần biết cách để hòa hợp tính cách của đôi bên. Xử Nữ mưu trí, tài giải nhưng thụ động, khép mình nên rất ít bè bạn, đồng nghiệp – điều này làm cho Sư Tử cảm thấy bảo đảm an toàn khi yêu Xử Nữ vì không sợ bị mất tình nhân. Tuy nhiên, chính đậm chất ngầu “ tôi là pa chính trên sân khấu này ” của Sư Tử đã làm cho Xử Nữ không dễ chịu và tự ti về bản thân nhiều. Yêu Sư Tử, đôi lúc Xử Nữ tự cho rằng mình “ trèo quá cao ” và tự cảm thấy bản thân hổ thẹn vì không bằng được năng lượng cũng như sự “ thông dụng ” của đối phương. Vì thế, chỉ có cách : đừng “ làm quá ” mọi việc lên hơn thực chất của nó thì sẽ khiến cho Xử Nử tự do khi đương đầu với Sư Tử trong mối quan hệ ngày càng thân thương .

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tương tự với phần kết đôi của những chòm sao khác, khi cung hoàng đạo tích hợp với chính mình đều được nhìn nhận độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành vi, cả hai Thiên Bình thuận tiện “ chớp lấy ” được tâm ý của đối phương và hành vi để không làm ai phải tổn thương. Xử Nữ “ nghiêm khắc ” với chính bản thân mình ; từ hành vi – lời nói đến tâm lý – tâm ý, họ đều luôn khép mình vào một khuôn khổ nhất định với những tiêu chuẩn khắt khe, nhằm mục đích đề phòng toàn bộ mọi việc dù xấu hay tốt – lớn hay nhỏ hoàn toàn có thể xảy ra với họ. Lý do chính để Xử Nữ phải tự “ trói ” mình như thế là vì họ không muốn phải tốn sức, tốn công “ chạy chữa ” cho những trở ngại mà đáng lẽ họ có năng lực “ dự báo ” trước và ngăn ngừa ngay từ đầu. Tình yêu của hai người luôn trong trạng thái hơi “ cẩn trọng ” và yên cầu đối phương nhu yếu quá cao. Chuyện tình của họ sẽ không “ toàn vẹn ” nhưng những cặp đôi bạn trẻ khác nếu như họ cứ mãi muốn tình nhân mình phải là một người hoàn hảo nhất từ A đến Z. Vì thế, đôi bên cần nên nhận thức rõ ràng trong thực tiễn là chẳng có ai tổng lực 100 % .

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Xử Nữ có sức hút quái đản so với Thiên Bình chính bới sự khôn khéo trong Thiên Bình đã giúp tạo nên sợi dây link giữa hai “ tâm hồn ”, tuy đôi lúc vẫn sống sót sự độc lạ lẫn nhau. Khi được kết đôi với Thiên Bình, Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả ; đặc biệt quan trọng là sự bảo đảm an toàn tuyệt đối mà Thiên Bình đã mang lại cho chòm sao này. Tuy nhiên, Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê bình ; mặc dầu, Xử Nữ cũng không phải tuýp người quá “ cứng đầu ” chẳng chịu ai nghe góp ý. Biết rằng trong mối quan hệ luôn cần sự thẳng thắn, nhưng Thiên Bình cần nên lựa lời để “ nói giảm nói tránh ” hay ẩn dụ nhằm mục đích ngầm chỉ ra những khuyết điểm mà Xử Nữ đang gặp phải. Như thế thì tình cảm giữa hai người mới hoàn toàn có thể vững chắc vĩnh viễn .
Cung xử nữ hợp với cung nào

8. Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bò Cạp cẩn trọng, tỉ mỉ, tâm lý có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi đồng cảm lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau triển khai xong mình hơn. Cả hai đều đồng ý hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt quan trọng hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm, đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ phát sinh ra những bất mãn nếu không vừa lòng của mình ; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng tác động qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người vì bản thân ai cũng biết rằng mình cầu toàn, dễ khiến người khác tức giận và đó là nguyên do họ đã biến hóa khi có sự Open của người còn lại .

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sống tự do, cởi mở – Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín – nếu họ phối hợp thì theo đánh gió đôi bạn trẻ này sẽ hoàn toàn có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “ níu giữ ” mối quan hệ. Sự độc lạ lớn nhất giữ họ đó là cách nhìn nhận yếu tố : một bên rất sáng sủa, một bên lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí mưu trí của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự đồng cảm tính tình lẫn nhau. Khi yêu, Nhân Mã thích “ bay nhảy ” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “ càm ràm ” trước mặt, đơn thuần vì sự chăm sóc, chăm nom của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được bộc lộ qua sự “ làm phiền ” đó. Hãy nỗ lực trân trọng khi mối quan hệ của cả hai vẫn còn tốt đẹp .

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Xử Nữ “ nén ” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – cả hai đều thiếu đi sự lãng mạn thiết yếu cho một tình yêu. Nhưng đừng do đó mà nghĩ họ không hợp với nhau. Trái lại, cặp đôi bạn trẻ này đạt số điểm toàn vẹn khi trở thành đôi bạn trẻ nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và nhã nhặn nhất trong 12 cung hoàn đạo. Tình yêu của họ được ví như một “ kim tử tháp ” chắn chắn, bền vững và kiên cố với đỉnh tháp là tiềm năng mà họ đang cùng nhau vươn tới ; tuy nhiên, trong mối quan hệ này, thì sự ảnh hưởng tác động có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch đơn cử cho bất kỳ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy bảo đảm an toàn khi triển khai những hoạt động giải trí đó, trong đó có sống sót “ kế hoạch ” tình yêu và hôn nhân gia đình của họ. Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó biến hóa ; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. trái lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “ lằng nhằng ” hay nhiều lời ; mà rất ân cần và nhã nhặn. Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi bạn trẻ này cũng thấy đây là đôi bạn trẻ rất nề nếp và khuôn khổ, như vậy sẽ không được tự do cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là “ tuyệt đỉnh công phu cú mèo ” .

11. Thủy Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình tiếp xúc rộng, bè bạn nhiều ; trong khi đó, Xử Nữ “ đếm trên đầu ngón tay ” số lượng bạn hữu mà họ qua lại ; chỉ cần như thế cũng đủ thấy rằng, cặp đôi bạn trẻ này có một khoảng cách rất lớn về quan điểm mức độ quan trọng của những mối quan hệ bên ngoài. Ban đầu, Xử Nữ sẽ bị lôi cuốn bởi năng lực phát minh sáng tạo “ vô bờ bến ” của Bảo Bình, còn Bảo Bình thì cực kỳ ngưỡng mộ sự “ uyên bác ” về mặt kiến thức và kỹ năng của Xử Nữ. Nhưng càng về sau, họ sẽ càng thấy đối phương không phải là sự lựa chọn tốt nhất với mình. Bởi vì, giữa hai người, sống sót quá nhiều khuất mắc và sự độc lạ mà cả hai chẳng người nào dữ thế chủ động nói ra. Đồng thời, Xử Nữ đã “ yên cầu ” về tiêu chuẩn của tình nhân quá cao, làm cho Bảo Bình cảm thấy rất áp lực đè nén. Rồi lâu ngày, áp lực đè nén đó khiến Bảo Bình “ bùng nổ ” và muốn ra đi. Cách tốt nhất cho hai chòm sao này là nên dừng lại và tâm lý thật kỹ xem cả hai hoàn toàn có thể sống thiếu nhau được hay không .

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng không phải tuýp người “ khư khư ” một quan điểm và khuôn khổ như Xử Nữ. Chính vì Xử Nữ quá nguyên tắc, nên đã làm “ đôi cá ” phải “ ngợp thở ” và không hề nhẫn nhịn thêm nữa. Trong tình yêu, Xử Nữ cũng có tật xấu khi rất ít dùng ngôn từ để bộc lộ tình cảm của mình. Họ luôn bí mật hành vi và hành vi, làm cho đối phương nhiều lúc giật mình đến “ choáng váng ”. Biểu lộ tình cảm chỉ bằng hành vi hoàn toàn có thể là cách tốt nhất cho một mối quan hệ mới mở màn, nhưng về lâu về dài, nếu không nói ra cảm hứng cho đối phương biết mình muốn gì hay nghĩ gì, thì chuyện tình của Xử Nữ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi Song Ngư cảm thấy rất không dễ chịu. Song Ngư mong ước tình nhân mình không chỉ “ nói giỏi ” mà còn phải “ làm giỏi ”. Vì thế, nếu muốn giữ mãi trái tim của Song Ngư bên mình, thì Xử Nữ nên học cách nói nhiều hơn những lời ngọt ngào và lãng mạn cho Ngư Ngư nghe nhé .

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

6 điều cần nhớ khi yêu một cô nàng Xử Nữ

Next Post

“Giải mã” bí quyết tính tháng thụ thai để sinh con trai theo quẻ Bát Quái

Related Posts