Top 10 cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên học hỏi

Theo ý niệm của người xưa, tử vi & phong thủy có tác động ảnh hưởng đến đời sống của bản thân và mái ấm gia đình rất lớn, nhất là so với những người làm ăn, kinh doanh thương mại, kinh doanh … Việc bày trí những vật phẩm trang trí, sắc tố vật phẩm, sắc tố nhà cửa …. đều được những Fan Hâm mộ chọn sao cho tương thích với tuổi, với mạng với mình thì mới tương sinh kìm hãm để có được tài lộc .

Phong thủy không những là theo quan niệm cổ xưa, theo truyền miệng người này sang người khác mà nó còn là bộ môn khoa học về môi trường sống xung quanh chúng ta. Để giúp bạn hiểu biết như thế nào về phong thủy hãy cùng tôi tìm hiểu 10 cuốn sách phong thủy hay nhất để giúp bạn có được hạnh phúc, nhiều niềm vui và đầy tài lộc cho mình và gia đình.

Top 10 cuốn sách phong thủy hay nên đọc

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở

Là cuốn sách về phong thủy nhà ở vô cùng phong phú về tri thức Huyền không phong thủy, giúp độc giả tham khảo những yếu tố và có cái nhìn tổng thể về Huyền không học, Cửu cung Phi Tinh, Dịch lý, Hà – Lạc. Huyền không học là hệ thống tri thức phong thủy nhà ở kết hợp giữa tri thức về cửu tinh, lạc thư với môi trường địa lý tự nhiên từ đó đem được tài, lộc, sinh khí về cho gia chủ.

Những điều hiểu biết đã được tổng hợp để fan hâm mộ hoàn toàn có thể bổ trợ tri thức cho mình, fan hâm mộ sẽ biết được : nguyên tắc sắp xếp sao, cách tọa sơn lập hướng, về số mệnh đã an bài như thế nào ? … Bên cạnh đó cuốn sách hay về tử vi & phong thủy này còn có vô số những map được minh họa cho những hình thức tử vi & phong thủy trên tùy vào số mệnh mỗi người, toàn bộ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc .

Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu

Từ xưa ta đã biết đến tính năng của những loại đá quý với mạng lưới hệ thống năng lương của chính tất cả chúng ta. Hệ thống nguồn năng lượng chính là khung hình, bên trong khung hình tất cả chúng ta có nhiều nguồn năng lượng khác nhau nên việc tương tác giữa những tính năng của mạng lưới hệ thống rất cần được chăm sóc, trải qua cuốn sách này ta sẽ biết thêm kiến thức và kỹ năng uyên bác về những dòng nguồn năng lượng phân bổ khắp khung hình .

Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu là cách thức chữa bệnh thông qua ứng dụng của màu sắc đá quý, giúp cơ thể phân phối một cách hợp lý năng lượng cho thể chất, năng lượng cho tình cảm, tinh thần…

Tất cả sẽ được phân phối cho bạn những kiến thức và kỹ năng về những loại đá quý được vận dụng trong tử vi & phong thủy và trị liệu sẽ được tổng hợp trải qua cuốn sách phong thủy hay này. Những viên đá lấp lánh lung linh này sẽ góp thêm phần to lớn trong việc đổi khác sinh khí của bạn và mái ấm gia đình nếu bạn biết sử dụng đúng cách sau khi đọc cuốn sách này .

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

Từ xưa, la bàn là vật bất ly thân của những thầy tử vi & phong thủy bậc thầy. Chính thế cho nên, muốn tìm hiểu thêm để biết được nơi nào ở có vượng khí, luôn có sự suôn sẻ, gia chủ luôn mạnh khỏe, việc làm thành công xuất sắc và có phúc đức lâu dài hơn …
Trước hơn hết đó chính là chọn nơi để bạn và mái ấm gia đình sinh sống phải có môi trường tự nhiên địa lý tự nhiên, không khí trong lành, thoáng mát thì ta phải biết cách sử dụng la bàn hay những kỹ năng và kiến thức về tử vi & phong thủy địa lý để chọn được một nơi tốt nhất cho cả mái ấm gia đình .
Sau đó sử dụng phối hợp với những dụng cụ để tương hỗ về Dương Trạch. Nếu chưa am hiểu gì về tử vi & phong thủy cơ bản thì đây là cuốn sách sẽ giúp gia chủ “ bày binh bố trận ” cho căn nhà của mình thật tuyệt đối .

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Ta ai cũng biết việc sắp xếp nhà cửa quan trọng như thế nào đến không chỉ lối sống gia đình mà còn ảnh hưởng đến vận số của gia chủ. Bên cạnh việc bạn lựa chọn món đồ trang trí, màu sắc phối hợp thì cách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” cũng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc đem lại dương khí cho căn nhà, trợ giúp gia chủ thành công phát tài trong cuộc sống.

Trong cuốn sách phong thủy hay này là tổng hợp 162 cách sắp xếp, cách bài trí trước sau … tổng thể đều tương quan đến sức khỏe thể chất và ý thức của những thành viên trong mái ấm gia đình dựa vào vận dụng những nguyên tắc tử vi & phong thủy cơ bản về nhà ở. Đây là một cuốc sách thực tiễn, dễ vận dụng cho bạn đọc giúp bạn có được niềm vui, sức khỏe thể chất và sức sống trong chính ngôi nhà thân thương của mình .

Nhập Môn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Người xưa ý niệm, số mệnh hay đời sống của một con người phụ thuộc vào rất nhiều vào những yếu tố, trong đó có thiên nhiên và môi trường sinh sống, đặc biệt quan trọng là phong thuỷ nhà ở. Không phải Phong thủy là việc mê tín dị đoan dị đoan mà đây chỉ là chiêu thức hỗ trợ giúp cho gia chủ có được sinh khí tốt đẹp hơn. Phong thủy xấu sẽ là gia chủ vận hạn, tử vi & phong thủy tốt giúp gia chủ giảm tránh bớt những vận xui không mong ước .
Những định nghĩa về phong thuỷ được diễn giải một cách dễ hiểu. Những tinh tuý từ thời cổ, có biến hóa theo trong thực tiễn đời sống, giúp cho người chưa biết hoàn toàn có thể tự học và ứng dụng những kiến thức và kỹ năng về phong thuỷ cở bản trong đời sống .

Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Một ngôi nhà có sự hòa giải thì chính là nơi có nguồn năng lượng tốt, nhưng để sinh ra nguồn nguồn năng lượng này thì đó là dựa vào mặt tử vi & phong thủy. Muốn thành công xuất sắc, nhà đạo bình an và niềm hạnh phúc trong đời sống thì bạn cần có một nguồn nguồn năng lượng tốt từ ngôi nhà của mình .
Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng hình tượng để tăng cường thành công xuất sắc, suôn sẻ trong đời sống. Cuốn sách phong thủy này sẽ trình làng đến fan hâm mộ làm cách nào để kích hoạt nguồn năng lượng bên trong khung hình bằng việc vận dụng tử vi & phong thủy .

Phong Thủy Trong Tình Yêu – Lillian Too

Phong thuỷ tác động đến hầu như tất cả mọi mặt của cuộc sống, từ các mỗi quan hệ xã hội, gia đình, nhà cửa, đến tình yêu và hôn nhân. Cuốn sách Phong Thuỷ Trong Tình Yêu của Lillian Too đề cập đến những kiến thức, những vấn đề phong thuỷ ảnh hưởng đến các mỗi quan hệ giữa con người.

Từ đó tác giả đưa ra những giải pháp nhằm mục đích giúp cho những mối quan hệ giữ con người thêm bền chặt, nhất là trong tình như, đúng như tựa đề của cuốn sách phong thuỷ này. Nếu bạn muốn một hôn nhân gia đình toàn vẹn, muốn tìm được ý trung nhân tương thích thì cuốn sách này dành cho bạn

Xem thêm: Top 10 cuốn sách hay về tình yêu mà bạn nên đọc

Phong Thủy Để Thành Công Trong Công Việc & Kinh Doanh – Lillian Too

Phong Thủy để Thành công trong Công việc và Kinh doanh giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và thành công hơn. Cuốn sách hay về phong thuỷ này nghiên cứu sâu về ứng dụng của phong thuỷ trong kinh doanh giúp bạn tránh được những tai hoạ khi làm ăn.

Bên cạnh đó, nó còn chỉ ra những mối liên hệ giữ phong thuỷ từ những yếu tố tự nhiên tương quan đến những yếu tố xung quanh tất cả chúng ta như sức khoẻ, tài lộc, vận mệnh và nhất là con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Phong Thủy Ứng Dụng Rước Lộc Vào Nhà – Cao Tài Linh

Đây là cuốn sách phong thủy đơn giản và dễ hiểu và dễ áp dụng trong thực tế, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ được vô số những điều cần biết về phong thủy. Bộ sách Phong Thủy Ứng Dụng chia sẻ chút tri thức phong thủy đã được đơn giản hóa cho dễ hiểu, với hình ảnh minh họa rõ nét, hướng dẫn cụ thể.

Phong Thủy Ứng Dụng – Rước Lộc Vào Nhà giới thiệu những kiến thức về bố trí nhà ở, phòng khách, hay đồ gia dụng cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn..

Tham khảo: Top 10 cuốn sách làm giàu giúp thay đổi cuộc đời bạn

 Kinh Dịch Diễn Giải Và Diễn Ca

Kinh dịch, có thể nói là một cuốn sách bao gồm những triết lý về triết học cổ đại Trung Hoa, được ví như một cuốn sách phong thủy cổ. Nó ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người Trung Quốc nói riêng cũng như văn hoá phương Đông nói chung.

Kinh dịch giải thích sự tồn tại và ý nghĩa của sự vật, hiện tượng. Từ đó đưa ra những giải pháp, lời khuyên cũng như những dự đoán về sự vật, hiện tượng.

Đây là một quyển sách được đúng kết từ hàng ngàn năm, với đầy triết lý thâm sâu, phức tạp và khó hiểu. Để tiếp thu được quyển sách này thì quả là một điều vô cùng khó khăn vất vả .

Kinh Dịch Diễn Giải và Diễn Ca ra đời nhằm mục đích giải thích cho bạn đọc và những người muốn tìm hiểu về Kinh Dịch rõ hơn về nó. Giúp cho độc giả hiểu hơn về Kinh Dịch, tránh hiểu sai, từ đó có thể vận dụng được những kiến thức hữu ích của nó.

Ngày nay tử vi & phong thủy không còn là một điều mê tín dị đoan dị đoan mà là một nghành nghề dịch vụ đã được những nhà khoa học công nhận, người Việt ta lâu nay có truyền thống lịch sử trước khi thiết kế xây dựng nhà ở hay nơi thao tác đều sẽ xem xét yếu tố tử vi & phong thủy, không riêng gì là để kiếm một nơi có vị trí địa lý đẹp mà cò là yếu tố tâm linh, tạo ra những dòng năng lương tốt cho nơi ở giúp gia chủ có thêm sinh khí và sinh lực .

Những cuốn sách phong thủy trên đây là những cuốn sách dễ hiểu, có tính ứng dụng cao giúp đọc giả dễ chọn được nơi có phong thủy tốt, sắp sếp lại nhà cửa để tạo năng lượng tích cực để cuộc sống của đọc giả càng trở nên hạnh phúc và như ý hơn.

Xem ngay: Top những cuốn sách hay nên đọc

allaboutmiracle.com

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

11 Serum chống lão hóa của Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất hiện nay

Next Post

Điểm danh những loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Related Posts