Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai?

Có thể bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 4 nhóm nguyên tố chính: Đất, Nước, Lửa và Khí. Tuy nhiên, những cung thuộc cùng một nhóm lại “mỗi người một vẻ” do sở hữu các đặc tính khác biệt. Muốn biết đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì, hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé!

nguyên tố cung hoàng đạo

3 loại đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo chính

Đặc tính Thống lĩnh 

Nhóm này gồm có 4 cung hoàng đạo là Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Người thuộc nhóm này có khuynh hướng là những người tiên phong trong mọi việc, hoàn toàn có thể do khám phá một cách vô tình, cũng hoàn toàn có thể do đã có dự trù từ trước. Họ là những cá thể biết nhìn xa trông rộng, sẵn sàng chuẩn bị bước ra khỏi vùng bảo đảm an toàn để mày mò một con đường mới mẻ và lạ mắt .

Đặc tính Kiên định

Những chòm sao Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình có đặc tính kiên định. Họ thích những phương pháp an toàn và chắc chắn, làm việc có quy củ và có hệ thống. Chính vì vậy mà đôi khi họ bị gán với hai chữ “cứng nhắc”. Có người nói rằng: “Nếu như nhóm Thống lĩnh yêu thích sự xê dịch thì nhóm Kiên định lại muốn mọi thứ xê dịch quanh họ”. Kiểu như một bên là nhiệt kế, một bên là máy điều hoà nhiệt độ vậy.

Đặc tính Biến đổi

Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư là những cung luôn luôn đổi khác và linh động. Họ vừa mang trong mình lòng nhiệt thành thường trực của nhóm Thống lĩnh, vừa chiếm hữu bản tính có phần “ cố chấp ” của nhóm Kiên định. Khi phối hợp hai đặc tính đó lại, họ là những siêu phẩm của sự phát minh sáng tạo .

Mô tả 12 cung hoàng đạo theo đặc tính nguyên tố

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tia lửa điện

nguyên tố cung hoàng đạoBạch Dương sở hữu tính cách thích cạnh tranh đối đầu và bốc đồng do tác động ảnh hưởng từ nguyên tố Lửa. Có thể coi họ là những tia lửa điện can đảm và mạnh mẽ và mãnh liệt. Họ là những nhà chỉ huy bẩm sinh, như những ngọn đèn soi đường chỉ lối cho người khác .

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hòn đá tảng

nguyên tố cung hoàng đạo

Thuộc nhóm nguyên tố Đất và có đặc tính Kiên định nên đa số Kim Ngưu rất vững vàng và thực dụng. Họ được nhận xét là “bướng bỉnh”, đôi lúc quá thận trọng trong công việc. Nhưng bản tính trung thành và kiên quyết sẽ khiến cho Kim Ngưu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đấy.

Song Tử (21/5 – 20/6): Làn gió mát

nguyên tố cung hoàng đạoCơn gió phiêu diêu đích thực là Song Tử. Bản chất cốt lõi của gió là sự tự do đi kèm với trạng thái vô hình dung vô dạng. Điều này được phản ánh rõ nét trong tính cách Song Tử : hành vi theo ý thích, tâm lý theo cảm tính. Họ là những con người linh động và không thích bị gò bó .

Cự Giải (21/6 – 22/7): Cơn mưa cho tâm hồn

nguyên tố cung hoàng đạoCung nước tiên phong trong vòng tròn hoàng đạo – Cự Giải như những mạch nước ngầm sâu hút. Cự Giải nổi tiếng là một chòm sao có “ mẫu tính ”, giỏi chăm sóc, chăm nom người khác. Với sự nhạy bén vốn có và lối sống tình cảm, họ xứng danh là những người đi đầu trong việc Viral sự yêu thương .

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ngọn lửa vương quyền

nguyên tố cung hoàng đạo

Ấn tượng về một người cung Sư Tử có thể được hình ảnh hóa là một ngọn lửa chói sáng và rực rỡ. Một khi đắm chìm trong hơi ấm của họ thi sẽ có hai khả năng xảy ra: hoặc được vui vẻ ấm áp, hoặc bị thiêu đốt ra tro.

Không hề nói quá đâu, một con sư tử rộng lượng nhất cũng có lòng ghen tuông. Tác động của lửa còn biểu lộ ở chỗ họ luôn dồn hết tâm lý để triển khai xong những tiềm năng mình đặt ra. Hơn hết là loài sư tử không khi nào muốn rời khỏi ngai vàng của chúng .

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Trận lở đất

nguyên tố cung hoàng đạo

Tác động mạnh mẽ đến thế giới vật chất của Trái Đất, không ai khác ngoài Xử Nữ. Điều đó có nghĩa là họ có thể là những nhà hoạch định tài ba hoặc những phù thủy xử lý công việc. Khả năng đa nhiệm và sắp xếp trình tự cực hiệu quả của cung hoàng đạo này sẽ khiến nhiều người “mắt chữ O, mồm chữ A” đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Hơi thở tự nhiên 

nguyên tố cung hoàng đạoTương tự như với cung Song Tử, nhóm Khí cũng có liên hệ mật thiết tới tính cách vô tư, hồn nhiên của những người thuộc chòm sao Thiên Bình. Vì nguồn nguồn năng lượng của Thiên Bình là không bao giờ thay đổi nên họ hoàn toàn có thể trò chuyện, tán gẫu với mọi người một cách dí dỏm trong nhiều giờ liền. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng chuyện trò là nụ cười “ mọi lúc mọi nơi ” của những Thiên Bình .

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tảng băng trôi

nguyên tố cung hoàng đạoCung Nước Kiên định này hoàn toàn có thể được so sánh với một tảng băng trôi ba phần nổi bảy phần chìm, khó ai đoán hết những điều trong lòng họ được. Họ cũng hoàn toàn có thể là một cục nước đá, gây cho người đối lập cảm xúc lạnh và … rất lạnh .Nếu như vẻ bên ngoài của Thiên Yết băng giá và cương nghị như nước ở thể rắn thì nội tâm của họ lại là nước ở dạng lỏng, hoàn toàn có thể tìm đường vào những khoảng trống nhỏ nhất. Bạn biết đấy, Bọ Cạp có xu thế thích tìm hiểu và khám phá và bị mê hoặc bởi những góc nhìn huyền bí, đen tối của đời sống mà .

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ngọn lửa hoang dã

nguyên tố cung hoàng đạoVới bản tính tò mò và khao khát phiêu lưu, có vẻ như trong lòng của Nhân Mã khi nào cũng có một đốm lửa đang cháy âm ỉ. Họ cảm thấy niềm hạnh phúc nhất khi được long dong phiêu bạt mà không vướng bận bất kể điều gì. Hiềm một nỗi nguồn năng lượng của lửa trong con người họ rất khó trấn áp nên đôi lúc họ sẽ trở nên liều lĩnh, hay nói khác đi là tự thiêu rụi chính mình .

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sao băng càn quét

nguyên tố cung hoàng đạoLà một cung hoàng đạo nằm trong nhóm đặc tính Thống lĩnh nên Ma Kết có tham vọng cao như núi, năng lực độc lập tốt và chuẩn bị sẵn sàng lao vào vào những quốc tế mới. Việc này giống như một ngôi sao 5 cánh băng xẹt qua Trái Đất không hề nao núng. Cộng thêm tác động ảnh hưởng từ nguyên tố Đất, Ma Kết là một người tuân thủ quy tắc và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, nên thành công xuất sắc đến với họ là trọn vẹn xứng danh .

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Hơi thở thâm trầm

nguyên tố cung hoàng đạoBảo Bình biết rằng thuận theo số đông là những gì mọi người thường làm, nhưng có lẽ rằng xu thế này nên trừ họ ra. Trong những cuộc đối thoại, hoàn toàn có thể họ hay thử thách quan điểm của người khác và tranh luận đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình .

Song Ngư (19/2 – 20/3): Trận lũ lụt

nguyên tố cung hoàng đạo

Đặc tính Biến đổi kết hợp với cung Nước hình thành nên Song Ngư. Họ được ví với lũ lụt ập tới bất ngờ ít khi báo trước. Sau khi nước lũ rút đi, dấu ấn của nguyên tố Nước có vẻ vẫn còn rất sâu đậm. Nó tàn phá nhà cửa và con người, nhưng đồng thời cũng đem lại phù sa bồi đắp cho đất đai màu mỡ.

Những diễn đạt trên đây có giống với những gì bạn tự nghĩ về bản thân ? Hãy san sẻ tâm lý của bạn với BlogAnChoi sau khi đọc bài viết này nhé !Một số bài viết khác về cung hoàng đạo hoàn toàn có thể bạn sẽ thích :Đừng quên ghé thăm chuyên mục Tử Vi – Horoscope của BlogAnChoi liên tục để tìm đọc những bài viết mê hoặc bạn nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Jungkook (BTS) được 7 công ty giải trí lớn chiêu mộ, suýt là một phần của GOT7 hay Monsta X

Next Post

Cập nhật xu hướng túi xách năm 2017 hot nhất các nàng chớ bỏ qua!

Related Posts