Giới thiệu về iTunes Store trên PC

Giới thiệu về iTunes Store trên PC

iTunes Store là shop nhạc số một quốc tế với hàng triệu bài hát, album, video và nhiều nội dung khác để mua cũng như có rất nhiều loại sản phẩm không tính tiền, ví dụ điển hình như podcast và những bài giảng mang tính giáo dục .Để truy vấn shop, bấm vào Cửa hàng trong thanh điều hướng. Để xem những phần khác của shop, chọn loại phương tiện đi lại từ menu bật lên ở phía trên cùng bên trái .Cửa sổ chính của iTunes Store: Trong thanh điều hướng, Cửa hàng được tô sáng. Ở góc trên cùng bên trái, chọn để xem nội dung khác trong Cửa hàng (chẳng hạn như Nhạc hoặc TV).Các nội dung bạn mua, tải về hoặc thuê từ iTunes Store được thêm ngay vào thư viện iTunes của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập tải về tự động hóa để những nội dung bạn tải về từ shop được tải xuống toàn bộ những máy tính và thiết bị của bạn chứ không chỉ thiết bị bạn đã sử dụng để tải nội dung .

Những thứ bạn cần

Nếu bạn không hề tìm thấy nội dung bạn đang tìm kiếm trong iTunes Store, nội dung đó hoàn toàn có thể không có. Để gửi nhu yếu tới iTunes Store, hãy truy vấn trang web Yêu cầu iTunes Store .

Quan trọng: Tất cả các giao dịch mua bán đều không thể thay đổi. Tài khoản của bạn bị tính phí khi bạn bấm vào nút Mua hoặc Thuê.

iTunes Store có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực và nội dung trên iTunes Store có thể thay đổi theo quốc gia hoặc khu vực.

Quyền sử dụng đối với nội dung mua iTunes Store

Tất cả bài hát do iTunes Store cung ứng không được bảo vệ Quản lý bản quyền kỹ thuật số ( DRM ). Các bài hát không được bảo vệ bởi DRM này, được gọi là iTunes Match, không có những hạn chế sử dụng và có mã hóa chất lượng cao 256 kilobit / giây AAC ( Mã hóa âm thanh nâng cao ) .Nếu trước đó bạn đã mua nội dung từ iTunes Store đã được bảo vệ theo DRM, những mục mua được bảo vệ này hoàn toàn có thể là :

  • Được đồng nhất hóa với iPhone, iPad hoặc iPod của bạn
  • Được đồng điệu hóa với hoặc truyền phát tới Apple TV của bạn

Để khám phá cách thêm nội dung khác vào iTunes, hãy xem Cách thêm những mục .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách đăng nhập, đăng xuất iCloud trên máy tính, điện thoại đơn giản

Next Post

GPON Home Gateway Login Đăng Nhập Modem Wifi FPT 192.168.l.l FPT

Related Posts