3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI

để thưởng thức những tính năng tuyệt vời của Zalo bạn nhé ! Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách này đểNgoài sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh, nhiều người cũng có nhu yếu sử dụng Zalo ngay trên những trình duyệt để tiện cho những hoạt động giải trí. Hãy cùng khám phá cáchNgoài sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh, nhiều người cũng có nhu yếu sử dụng Zalo ngay trên những trình duyệt để tiện cho những hoạt động giải trí. Hãy cùng khám phá cách đăng nhập Zalo bằng Web trực tiếp trên Google Chrome, Cốc Cốc để thưởng thức những tính năng tuyệt vời của Zalo bạn nhé ! Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách này để đăng nhập Zalo được ở bất kể trình duyệt nào .

Vì sao nên sử dụng Zalo bằng website?

Cùng với việc sử dụng ứng dụng Zalo và phải download trực tiếp ứng dụng này về máy, nhiều người dùng lựa chọn việc đăng nhập Zalo bằng web. Cách này mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời hạn tải ứng dụng, dung tíchđiện thoại cảm ứng/máy tính. Hạn chế máy tính / điện thoại cảm ứng bị đơ do hao tổn dung tích bộ nhớ .
 • Có thể chat đồng thời với nhiều người trên nhiều hành lang cửa số .
 • Hỗ trợ vừa đủ những tính năng nghe gọi, chat nhóm, ….
 • Thuận tiện cho quy trình thao tác, học tập, tán gẫu .
 • Hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần có Internet .
 • Hạn chếvirus xâm nhập
 • Giao diện mưu trí, dễ sử dụng .

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Web trên Google Chrome hay Cốc Cốc

Rất nhiều người dùng Nước Ta hiện đang sử dụng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc để đăng nhập Zalo bằng Web. Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng những bước này để đăng nhập Zalo bằng Web với bất kể trình duyệt nào FireFox, Microsoft Edge, …

Cách 1: Đăng nhập Zalo bằng Web với số điện thoại

Cách đăng nhập zalo trên máy tính so với trình duyệt này cũng vô cùng đơn thuần với chỉ vài bước cơ bản. Đầu tiên, cũng là bước cơ bản nhất :

 • Bước 1 : Truy cập và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website trải qua đường linkhttps://chat.zalo.me/

Đăng nhập Chat.zalo.me

Lưu ý: Để đăng nhập Zalo bằng Web thành công, bạn cần phải có tài khoản Zalo đã được tạo trước đó. Hoặc nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn mục “Đăng ký ngay” ở bên dưới để tạo tài khoản Zalo bằng Web đăng nhập Zalo.

Chọn mục đăng ký tài khoản Zalo bằng Web để tạo tài khoản

 • Bước 2 : Nhập số điện thoại thông minh và mật khẩu thông tin tài khoản Zalo của bạn vào những ô trống được chỉ định .

Nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập Zalo

 • Bước 3: Nhấp vào “Đăng nhập với mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập

 • Bước 4 : Tại bước này Zalo sẽ nhu yếu bạn phải xác định những hình ảnh theo nhu yếu của Zalo. Như vậy, để chắc như đinh bạn là người dùng “ thật ” chứ không phải robot hay những ứng dụng đăng nhập lập trình sẵn. Tiếp đó, nhấp vào “ xác định ” là được .

Xác thực tài khoản Zalo trên Web với các hình ảnh

 • Bước 5 : Sau khi đã xác định xong, Zalo sẽ gửi cho bạn một loạt những hình ảnh đại diện thay mặt bất kể trên Zalo và bạn phải chọn ra 3 người bạn liên lạc bằng Zalo của chính mình. Như vậy để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản cá thể đã được tạo lập. Mỗi người bạn đã chọn sẽ được đính kèm với dấu tích màu trắng .
 • Bước 6 : Nhấn chọn vấn đáp. Nếu đúng mực bạn sẽ trọn vẹn tất quy trình đăng nhập của chính mình và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên Zalo như thông thường .

Chọn những người bạn từng liên hệ để xác thực tài khoản đăng nhập Zalo trên Website

Cách 2: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR

Đây có lẽ rằng là cách đăng nhập nhanh nhất và thuận tiện nhất với bất kể người dùng nào. Cách triển khai cũng vô cùng đơn thuần với chính chiếc điện thoại thông minh smartphone bạn đã dùng để tải và sử dụng Zalo. Cách triển khai như sau :

 • Bước 1 : Truy cập và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website trải qua đường linkhttps://chat.zalo.me/

Đăng nhập Zalo bằng WEb với mã QR quét bằng Điện thoại

 • Bước 2 : Click vào “ Với mã QR ”
 • Bước 3 : Zalo đã hiển thị mã QR trên màn hình hiển thị máy tính dành riêng cho bạn .
 • Bước 4 : Quét mã QR bằng điện thoại cảm ứng .Trên điện thoại hiện đang sử dụng ứng dụng Zalo, bạn vào góc dưới bên phải tìm biểu tượng 4 hình vuông nhỏ có chữ “Thêm“. Tiếp theo, trên cùng góc phải có biểu tưởng Mã QR, bạn nhấn chọn.

Dùng điện thoại Quét mã QR đăng nhập Zalo trên máy tính laptop

 • Bước 5 : Đưa điện thoại thông minh lại gần màn hình hiển thị hiển thị mã QR để máy ảnh quét trọn mã QR. Sau đó chỉ cần nhấn “ Đăng nhập ” là bạn đã hoàn tất .

Cách 3: Đăng nhập Zalo trực tiếp trên Web không cần mật khẩu hay mã QR

Ngoài 2 cách kể trên bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập vào Zalo mà không cần mật khẩu hay quét mã QR. Tuy nhiên để có thể đăng nhập bằng cách này bạn cần có điện thoại smartphone đã đăng nhập Zalo bên cạnh. Lưu ý: Bạn phải nhập đúng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo của mình. Cụ thể, cách thực hiện như sau:

 • Bước 1 : Truy cập và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website trải qua đường linkhttps://chat.zalo.me/
 • Bước 2 : Nhấn số điện thoại thông minh vào ô số điện thoại cảm ứng trên màn hình hiển thị hiển thị trình duyệt .Sau khi đã truy cập vào web, màn hình hiển thị các yêu cầu nhập mật khẩu và số điện thoại sẽ được hiển thị (Tương tự như ở cách 1 và 2). Và bạn chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo của mình vào mà thôi.

Gửi yêu cầu đăng nhập Zalo bằng Web qua điện thoại

 • Bước 3 : Nhấp chọn “ Gửi nhu yếu đăng nhập ”
 • Bước 4 : Chọn hình ảnh tương thích theo nhu yếu .Tương tự như ở cách 1, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh các hình ảnh khớp với chủ đề/câu hỏi Zalo đưa ra. Sau khi đã chọn đủ, Zalo sẽ trả về trang “Chờ xác nhận”.

Chờ xác nhận điện thoại đăng nhập zalo bằng web

 • Bước 5 : Dùng điện thoại cảm ứng nhấn ” Xác nhận ” để đăng nhập Zalo bằng web trên máy tính, máy tính .Trên điện thoại bạn truy cập vào ứng dụng Zalo của mình. Nhìn vào góc trái bên dưới, bạn nhấn chọn vào “Tin nhắn” rồi chọn “Zalo – xác nhận đăng nhập”. Sau đó chọn “Xác nhận đăng nhập”.
 • Bước 6 : Nhấp vào “ Ok ” để xác nhận hoàn tất nhu yếu đăng nhập. Từ đây bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng Zalo trên Google Chrome thuận tiện, nhanh gọn .

Trên đây là những hướng dẫn về cách đăng nhập Zalo trực tiếp trên Google Chrome và Cốc Cốc hay bất cứ trình duyệt nào cũng được. Có thể nói, quá trình đăng nhập Zalo trên những trình duyệt này khá dễ dàng và tiện lợi, không gây khó khăn với bất cứ người dùng nào. Tùy theo trình duyệt hiện sử dụng bạn hoàn toàn có thể áp dụng bất kỳ cách đăng nhập nào kể trên.

Những câu hỏi thường gặp khi đăng nhập Zalo bằng Website

Đăng nhập zalo chat bằng web trên máy tính như thế nào ạ

Chào bạn, hiện tại có 3 cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính. Trong đó, cách đăng nhập Zalo bằng Web với mã QR là nhanh nhất chỉ mất 1-2 giây. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể trong bài viết này .

Mình không đăng nhập được Zalo phải làm sao đây ạ

Chào bạn, Không biết máy của bạn báo lỗi thế nào ạ. Bạn hãy thử khởi động lại máy, kiểm tra đường truyền Internet có không thay đổi không và thực thi một trong 3 cách đăng nhập Zalo bằng Web trong bài viết này sẽ đăng nhập thành công xuất sắc .

>>Xem thêm: Cách tìm bạn trên Zalo nhanh chóng, đơn giản nhất.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Rỉ Tai Nhau Top 15 Quán Bún Đậu Ngon Hà Nội Nhất Định Phải Ghé Đến

Next Post

Review son dưỡng môi DHC Lip Cream: Dưỡng môi hồng hào và mềm mượt

Related Posts